Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTBệnh viện nào hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn tại Thủ Dầu Một?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 19-07-2018 - Lượt xem :100

 sa búi hậu môn là bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là ở người vì công việc mà ngồi nhiều, đứng nhiều, phụ nữ sau khi sinh và người già. sa búi hậu môn có những triệu chứng ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người bệnh, do đó việc đi điều trị sớm là cần thiết.

 

Description

 

      Khi bị bệnh nhiều người bệnh đang sinh sống tại trên địa bàn tỉnh Bình Dương có thắc mắc bệnh viện chữa bệnh hậu môn tại Thủ Dầu Một nào uy tín và hiệu quả. Nếu bạn đang cần một địa chỉ như thế thì một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm được cho mình một địa chỉ chữa bệnh hậu môn hiệu quả.

Bệnh viện chữa bệnh hậu môn tại Thủ Dầu Một

 Thật ra trên địa bàn tỉnh Bình Dương có rất nhiều bệnh viện chữa bệnh hậu môn tại Thủ Dầu Một, tuy nhiên đứng trước tình trạng quá tải của các bệnh viện nay, thăm khám phải xếp hàng chờ đợi lâu, cũng như thái độ phục vụ của một số bác sĩ không tốt, vì vậy mà nhiều bệnh nhân vẫn còn chần chừ chưa đi khám và điều trị sa búi hậu môn.

 

 Thấu hiểu nguyện vọng của người bệnh, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một được xây dựng dựa trên mô hình của bệnh viện chữa bệnh hậu môn tại Thủ Dầu Một. Khi đến với Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, bệnh nhân sẽ nhận được các đặc quyền hơn cả khi đến các bệnh viện lớn:

  Cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát: Phòng tiểu phẫu, xét nghiệm vô trùng, phòng thuốc, phòng hồi sức được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm: Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa Hậu môn – Trực tràng dày dặn kinh nghiệm, đang công tác tại các bệnh viện trung ương, đã tham gia khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn trong nước và ngoài nước. Ngoài ra, phòng khám còn hợp tác cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên gia đến ngoài nước.

 

Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn

 

  Luôn ân cần, niềm nở và lắng nghe lo âu từ người bệnh: với tiêu chí xem bệnh nhân như người nhà, các bác sĩ luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của từng bệnh nhân, giải đáp những hoài nghi thắc mắc của người bệnh để khiến người bệnh thoải mái, yên tâm hỗ trợ điều trị.

  Mô hình hỗ trợ điều trị chuyên nghiệp: Với mô hình khám hỗ trợ điều trị bệnh một bác sỹ - một bệnh nhân sẽ được bác sỹ thăm khám và hỗ trợ điều trị tận tình và chu đáo hơn.

  Quy trình khám hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng chính xác tiện lợi: Từ khâu tư vấn bệnh lý online đến khâu chẩn đoán, xét nghiệm, hỗ trợ điều trị cấp thuốc, tất cả đều tuân thủ theo quy trình thông minh nhanh gọn. Và để tiện ích cho người bệnh, bạn có thể đặt lịch khám chữa trước ở nhiều khung giờ trong ngày tại cửa sổ chat.

 

Description

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến được áp dụng tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Để có thể hỗ trợ điều trị hiệu quả thì phương pháp là nhân tố không thể thiếu. Tại Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn được áp dụng như bệnh viện chữa bệnh hậu môn tại Thủ Dầu Một là hai phương pháp tiên tiến Phương pháp PPH và Phương pháp HCPT

 

  Một số thông tin về phương pháp PPH:

 Phương pháp PPH thường được áp dụng đối với trường hợp đại tiện ra máu, bằng cách thắt sa búi hậu môn ngắt nguồn máu đến sa búi hậu môn rồi để sa búi hậu môn tự rụng, giúp giảm thiểu cảm giác đau và chảy máu ít..

 Phương pháp này có thể khắc phục những hạn chế của phương pháp hỗ trợ điều trị đại tiện ra máu truyền thống, khi ngắt nguồn nuôi dưỡng sa búi hậu môn, làm sa búi hậu môn tự rụng và bảo đảm tính thẩm mỹ.

 

 

  Thông tin hay xung quanh phương pháp HCPT:

 Phương pháp HCPT còn mang tên phẫu thuật xâm lấn tối thiểu của Mỹ là phương pháp sử dụng sóng điện cao tần để làm đông và thắt nút mạch máu. Phương pháp HCPT sẽ được các bác sĩ áp dụng điều trị cho đau rát hậu môn, rò hậu môn và nứt kẻ hậu môn.

 So với máy đốt thông thường, thì HCPT sẽ không làm khô và không nóng các mô xung quanh, bảo vệ các tổ chức tại hậu môn, người bệnh sẽ không gặp đau đớn do bỏng rát sau hậu phẫu.

       PPH và HCPT khắc phục nhanh chóng những hạn chế của phương pháp truyền thống và có những ưu điểm vượt rội như:

 

Những ưu điểm vượt rội từ hai phương pháp tiên tiến

  An toàn: hai phương pháp này giảm tối thiểu các tổn thương, lượng máu mất đi rất ít, các chức năng bình thường của hậu môn sẽ được bảo vệ tối đa, tránh những biến chứng như hẹp hậu môn, đại tiện không tự chủ…

  Ít gây đau đớn: do tiểu phẫu bằng phương PPH và HCPT là xâm lấn tối thiểu có chọn lọc nên giảm đau đớn đến mức thấp.

 Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng: Thời gian diễn ra tiểu phẫu chỉ từ 15 – 20 phút, nếu không có gì bất thường bệnh nhân có thể về nhà ngay sau đó. Hai phương pháp này tránh được những rắc rối sau tiểu phẫu, có thể nhanh chóng phục hồi, hoạt động bình thường.

  Tỉ lệ tái phát sau mổ rất ít: Hỗ trợ điều trị nhanh chóng, ngăn ngừa bệnh hậu môn quay trở lại với điều kiện phải tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

  Phạm vi hỗ trợ điều trị rộng: đại tiện ra máu, đau rát hậu môn, sưng hậu môn, áp-xe hậu môn, rò hậu môn...

 

 Điều hạn chế duy nhất nhưng đã được khắc phục tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một của hai phương pháp này là chi phí cho dụng cụ phẫu thuật khá cao. Nhưng ngược lại, bệnh nhân sẽ được xuất viện ngay sau khi mổ, tránh được tốn kém trong quá trình nằm viện, ít đau, giảm chi phí tiền thuốc, thời gian phục hồi nhanh, sớm có thể trở lại với công việc. Đặc biệt, dụng cụ tiểu phẫu được dùng một lần cho mỗi bệnh nhân nên tránh được nguy cơ lây nhiễm chéo cho bệnh nhân.

 Hơn nữa, phòng khám còn đang thực hiện rất nhiều chương trình hỗ trợ cho bệnh nhân, chương trình chăm sóc sức khỏe, đặc biệt khi người bệnh đặt lịch khám chữa trước tại cửa sổ chat của phòng khám, sẽ nhận được những chính sách này, và còn có thể đặt lịch khám chữa theo khung giờ phù hợp thuận tiện với công việc.

 

 Mọi sự trợ giúp tư vấn về bệnh hậu môn hoặc các bệnh hậu môn – trực tràng khác, mọi người có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Description

sa búi hậu môn bình dương, benh vien tri, bệnh viện sa búi hậu môn, bệnh viện sa búi hậu môn bình dương, tri binh duong,