Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTBiểu hiện của xuất tinh sớm

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 11-05-2017 - Lượt xem :100

  Rối loạn xuất tinh sớm là một tình trạng khá phổ biến ở nam giới hiện nay, bệnh có ảnh hưởng lớn tới cuộc sống tình dục của nam giới, là một trong những nguyên nhân gây tan vỡ hạnh phúc lứa đôi. Vì vậy, rối loạn xuất tinh sớm có biểu hiện như thế nào? Để hiểu rõ hơn về hiện tượng này, quý ông tham khảo một số thông tin sau đây.

Description

THẾ NÀO LÀ XUẤT TINH SỚM?

  Xuất tinh sớm được định nghĩa là sự xuất tinh xảy ra chỉ với một kích thích tình dục rất nhỏ, trước, trong hoặc sau khi đưa được dương vật vào được âm đạo người phụ nữ trong một khoảng thời gian rất ngắn, chưa đạt được thỏa mãn về tình dục.

  Là hiện tượng xuất tinh trong một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Có thể khi quan hệ, cứ dưới 10 phút được xem là xuất tinh sớm, trong đó, dưới 7-8 phút là mức độ nhẹ, dưới 4 - 5 phút là mức độ vừa, dưới 2 - 3 phút là mức độ nặng. Hoặc khi quan hệ vào thời điểm cả hai chưa cảm thấy thỏa mãn đã xuất tinh gọi là xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm dẫn đến đời sống chăn gối gặp trở ngại

 

BIỂU HIỆN CỦA RỐI LOẠN XUẤT TINH SỚM

  Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, biểu hiện thường gặp của xuất tinh sớm ở nam giới là:

 

 Không làm cho bạn tình thỏa mãn: Cuộc vui chưa đến đâu, bạn tình chưa thỏa mãn đã xuất tinh, không làm thỏa mãn bạn tình.

 Thời gian giao hợp ngắn: Thời gian trung bình từ lúc mới bắt đầu giao hợp cho đến khi xuất tinh của nam giới là 10 phút. Riêng đối với những nam giới xuất tinh sớm, thời gian giao hợp kéo dài dưới 3 phút đã xuất tinh.

 Xuất tinh khi vừa bắt đầu giao hợp: Khi dương vật vừa mới đưa vào âm đạo hoặc chỉ mới đưa vào vài lần đã xuất tinh.

 Chưa giao hợp đã xuất tinh: Chỉ mới nghĩ đến chuyện quan hệ, hay tiếp xúc với mội trường nhạy cảm, gặp gỡ phụ nữ là đã xuất tinh ngay. Đây là trường hợp bệnh nặng, nếu không được hỗ trợ điều trị sẽ dẫn đến nguy cơ mắc bệnh vô sinh – hiếm muộn.

 

  Lời khuyên: Xuất tinh sớm nếu để lâu sẽ làm giảm khoái cảm tình dục hoặc mất đi ham muốn tình dục, gây liệt dương ở nam giới, dẫn đến cơ thể mệt mỏi và đặc biệt là không làm thỏa mãn được bạn tình, hạnh phúc lứa đôi bị phá vỡ nếu nam giới không khắc phục kịp thời tình trạng này. Khi nhận thấy có những dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm, quý ông nên đến các cơ sở chuyên khoa để được thăm khám và điều trị, không nên tự ý điều trị tại nhà, dẫn đến bệnh không thể khỏi mà ngày càng nặng hơn.

Description

  Hiện nay Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một phòng khám uy tín, chất lượng đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân bị rối loạn xuất tinh sớm, với phương pháp điều trị thích hợp cho từng bệnh nhân, chi phí điều trị hợp lý, công khai minh bạch, đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề.

 

  Dịch vụ khám và hỗ trợ chữa trị chu đóa tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

        Dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi, khi đến đây vấn để mà bạn mắc phải sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

  Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về hiện tượng xuất tinh sớm, nam giới có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi bằng cách gọi điện trực tiếp qua hotline: 0274 368 9588 hoặc click vào bảng TƯ VẤN TRỰC TUYẾN để được hỗ trợ nhanh chóng.

Description

xuất tinh sớm , xuat  tinh  som, xuat tinh som , xuất  tinh  sớm,bệnh nhanh ra , benh nhanh ra , bị nhanh ra , bi nhanh ra , quan  he  nhanh  ra, quan  hệ  nhanh  ra,