Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTCác cách hỗ trợ điều trị chàm hậu môn hiệu quả

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 21-10-2017 - Lượt xem :100

 Chàm hậu môn gây nhiều khó chịu cho người bệnh nên việc hỗ trợ điều trị chàm hậu môn là việc vô cùng hệ trọng. Chính vì vậy, các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin quan trọng về các phương pháp hiệu quả sau.

Các cách hỗ trợ điều trị chàm hậu môn hiệu quả

       Bệnh nhân cần đến chuyên khoa uy tín khám và điều trị, vì càng chần chừ bệnh càng nặng thêm. Theo các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, bệnh chàm hậu môn khó điều trị hơn nếu chuyển sang mãn tính. Hiện tại, có các cách hỗ trợ điều trị các bệnh chàm hậu môn trực tràng hiệu quả như:

 Phương pháp nội khoa

 • Các bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh dùng thuốc để hỗ trợ điều trị bệnh ở các giai đoạn bệnh nhẹ, chưa có nhiều biến chứng.

 • Sử dụng thuốc uống, thuốc bôi, thuốc đặt có tác dụng kháng sinh, tiêu viêm, ngăn bệnh phát triển nặng hơn, giảm các triệu chứng bệnh hiệu quả.

 Lưu ý:  Người bệnh khi dùng thuốc cần phải kiên trì và tuân thủ theo quy định của các bác sĩ. Khuyến cáo người bệnh không nên chữa bệnh bằng các phương pháp dân gian dùng các loại thuốc nam, tự ý mua thuốc mà không hỏi ý kiến bác sĩ sẽ rất dễ gây ra các tác dụng phụ không mong muốn khiến bệnh sẽ biến chứng nặng hơn.

 

Các cách hỗ trợ điều trị chàm hậu môn hiệu quả

Các cách hỗ trợ điều trị chàm hậu môn hiệu quả

 

 Phương pháp vật lý trị liệu

 Bên cạnh đó, ngoài phương pháp nội khoa là dùng thuốc thì bác sĩ còn kết hợp với sóng ngắn, sóng viba, sóng không gian… giúp tăng sức đề kháng, tăng tuần hoàn máu và làm giảm triệu chứng, dần hồi phục sức khỏe.

 Tuy nhiên, để phương pháp đạt được hiệu quả cao, bệnh nhân cần tìm cho mình một nơi hỗ trợ điều trị chàm hậu môn hiệu quả.

Nơi hỗ trợ điều trị chàm hậu môn uy tín

 Hiện nay, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những phòng khám hậu môn – trực tràng Bình Dương uy tín, chất lượng và có một chỗ đứng vững chắc trong lòng bệnh nhân. Phòng khám có nhiều ưu điểm nổi bật, đạt được kết quả điều trị hiệu quả cao như:

 

Bác sĩ giàu kinh nghiệm:

 Phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một tập hợp được một đội ngũ các bác sĩ có trên 15 năm kinh nghiệm đã trực tiếp hỗ trợ chữa thành công nhiều bệnh phụ khoa từ đơn giản đến khó. Ngoài ra, các bác sĩ không ngừng nâng cao nghiệp vụ cùng kinh nghiệm qua những khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn, luôn lắng nghe bệnh nhân.

Cơ sở trang thiết bị hiện đại:

 Để bác sĩ khám và hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả cao cũng như đem đến sự tiện lợi thoải mái cho bệnh nhân thì phòng khám không ngừng đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước mạnh về nền y học như Mỹ, Đức, Nhật… Ngòai ra, cơ sở vật chất khang trang theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chi phí khám điều trị bệnh hợp lý:

 Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, chi phí rất phải chăng luôn được công khai minh bạch. Hơn nữa, khi thực hiện tư vấn online trên trang web của phòng khám chị em sẽ nhận được nhiều ưu đãi và tiết kiệm chi phí.

Bảo mật thông tin:

 Từ thông tin cá nhân đến bệnh án của bệnh nhân sẽ được bảo mật, tránh những tình huống bị rò rỉ gây ảnh hưởng không tốt đến người bệnh.

 

 Nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn xin hãy gọi đến số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các bác sĩ sẽ giải đáp miễn phí.