Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTCần làm gì khi mang thai ngoài ý muốn?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 16-08-2018 - Lượt xem :100

 Khi chị em chưa chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để nhận thiên chức cao cả của một người mẹ cũng như không đủ điều kiện để chào đón đứa trẻ ra đời. Tuy nhiên, chị em lại phát hiện mình mang thai. Cần làm gì khi mang thai ngoài ý muốn? là vấn đề khiến chị em hoang mang lo lắng. Hiểu được điều đó, bác sỹ sản phụ khoa tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích sau, mong rằng sẽ giúp chị em gỡ rối.

Có thai ngoài ý muốn phải làm sao?

 Phát hiện mang thai ngoài ý muốn không ích chị em đã đưa ra nhiều cách giải quyết khác nhau nhưng nếu lựa chọn không đúng đắn có thể khiến chị em ân hận và dằn dặt về sau. Chính vì lẽ đó, khi phát hiện có thai, chị em cần thực hiện những việc sau đây:

Bình tĩnh, chủ động đối diện với thực tế

 Việc bình tĩnh lúc này là rất quang trọng vì nếu chị em không bình tĩnh sẽ dễ dẫn đến những hành động sai lầm ảnh hưởng đến cả cuộc sống sau này.Chuẩn bị đâm lý để đối mặt với tất cả mọi chuyện sẽ xảy ra.

Khám thai

 Kết quả mang thai mà chị em nhận được đa phần đều thông qua que thử thai. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều trường hợp dùng que thử thai kém chất lượng cho ra kết quả không chính xác.

 

Khi mang thai ngoài ý muốn cần khám thai để biết được kết quả chính xác

Khi mang thai ngoài ý muốn cần khám thai để biết được kết quả chính xác

 

 Vì vậy, để có kết quả đúng thì chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để siêu âm, thăm khám. Ngoài ra, khám thai cũng là cách để chị em biết tuổi, kích thước, sức khỏe,… của thai nhi.

Tâm sự với người đáng tin cậy

      Đừng vội đưa ra quyết định, chị em nên trải lòng với một ai đó đủ tin cậy hoặc tư vấn viên để chia sẻ về tình trạng hiện tại của mình. Họ sẽ hỗ trợ về mặt tinh thần và cả giúp bạn đưa ra nhiều cách giải quyết tích cực hơn.

Suy nghĩ thật kỹ và quyết định

 Chị em cần dành thời gian suy nghĩ, phân tích được và mất của những lựa chọn:

 Giữ lại đứa bé hoặc Giữ lại đứa bé, sau khi sinh cho người nhận nuôi

 

Phá thai là biện pháp cần được thực hiện ở các địa chỉ y tế uy tín

Phá thai là biện pháp cần được thực hiện ở các địa chỉ y tế uy tín

 

Phá thai

      Đây là phương án cuối cùng nếu như mọi cách đều không thể giải quyết được. Hiện nay, có hai phương pháp phá thai an toàn không đau là dùng thuốc ( thai nhi dưới 7 tuần tuổi) và phương pháp ngoại khoa.

 Khi đã lựa chọn phương án phá thai thì chị em nên thực hiện càng sớm càng tốt. Bởi nếu kéo dài thời gian, thai nhi phát triển càng lớn thì khả năng xảy ra rủi ro trong quá trình phá thai sẽ rất cao. Điều này ảnh hưởng khá nặng nề đến khả năng làm mẹ của chị em sau này.

 Phá thai sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Do đó, chị em nên tìm và lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng để thực hiện thủ thuật phá thai.

Địa chỉ phá thai không đau tại Bình Dương

 Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những cơ sở y tế uy tín, chất lượng, được chuyên gia đánh giá cao về chuyên môn.

 Phòng khám có đầy dủ các tiêu chí của một cơ sở y tế an toàn, hơn thế, phòng khám thực hiện phá thai bằng các phương pháp an toàn, không đau, tùy vào từng trường hợp thai nhi và thai phụ mà áp dụng phương pháp phù hợp, hiệu quả. Vì thế, chị em có thể yên tâm khi lựa chọn Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một.

 

Địa chỉ phá thai an toàn tại Bình Dương

Địa chỉ phá thai an toàn tại Bình Dương

 

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang ngày càng cố gắng để trưởng thành hơn nữa cả trong chuyên môn và đầu tư môi không gian, kỹ thuật hiện đại. Phấn đấu trở thành địa chỉ tin cậy không chỉ trong Bình Dương mà cả những vùng lan cận và xa hơn là toàn quốc.

 Để được các tư vấn viên về vấn đề cần làm gì khi mang thai ngoài ý muốn? chị em hãy gọi ngay vào hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được tư vấn ngay.