Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTCảnh báo các bệnh liên quan đến mụn thịt sinh dục

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 02-12-2017 - Lượt xem :100

 Tâm lý chung của mọi người thường không quan tâm khi thấy các mụn thịt nổi trên vùng kín, vì cho rằng đây là dấu hiệu bình thường không đáng lo ngại. Nhưng không ai biết rằng đó chính là cảnh báo cho các loại bệnh vô cùng nguy hiểm.

 

Description

 

       Nếu không kịp thời phát hiện và hỗ trợ điều trị, bệnh sẽ phát triển và gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Để tránh điều đó, các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ gửi đến bạn những thông tin về các bệnh liên quan mụn thịt sinh dục sau.

Các bệnh liên quan mụn thịt sinh dục cần chú ý

 Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì các bệnh liên quan mụn thịt sinh dục bao gồm những bệnh lý sau:

Mụn cóc sinh dục:

 Nguyên nhân:

 Mụn cóc sinh dục hay sùi mào gà là căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm do virus HPV gây ra, chủ yếu lây truyền qua đường tình dục không an toàn.

 

Bệnh mụn cóc sinh dục hay sùi mào gà là do virus HPV gây ra

 

 Triệu chứng:

 Khi mắc phải bệnh mụn cóc sinh dục, người bệnh thường xuất hiện các triệu chứng như:

Xuất hiện mụn cóc, u sùi, mụn thịt nhỏ, mềm, cao lên như những nhú gai, màu hồng tươi, đường kính khoảng từ 1-2 mm hoặc có thể là hình đĩa tròn nhỏ, bề mặt khô ráp và không gây đau đớn hay ngứa rát.

Thời gian sau, chúng phát triển to hơn, liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống mào gà hay hình súp lơ. Bề mặt mềm, ẩm ướt, giữa các nhú sùi có thể ấn ra mủ có mùi hôi.

 

Mụn cóc sinh dục xuất hiện ở nam và nữ

 

Vị trí xuất hiện mụn cóc sinh dục ở nam và nữ:

  Nữ giới: môi lớn, môi nhỏ, âm vật, âm đạo, cổ tử cung, trực tràng, quanh hậu môn và bẹn…

  Nam giới: rãnh quy đầu, quy đầu, bao quy đầu, lỗ niệu đạo, ít khi nhìn thấy ở thân dương vật, bìu dương vật.

Hạt ngọc dương vật:

 Nguyên nhân:

      Những trường hợp, phái mạnh gặp phải tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Thì tỷ lệ mắc chuỗi hạt ngọc dương vật sẽ cao hơn so với những trường hợp phái mạnh đã từng tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

 

Chuỗi hạt ngọc dương vật 

 

 Triệu chứng:

       Những hạt nhỏ li ti xếp thành 2 đến 3 hàng xung quanh rãnh quy đầu của người bệnh. Không có triệu chứng gây ngứa hay bất cứ triệu chứng nào ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh. Tuy nhiên, tình trạng này gây ra tâm lý lo lắng, hoang mang cho người bệnh.

 

Description

 

Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan mụn thịt sinh dục

 Hiện nay, Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã và đang đưa vào áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan mụn thịt sinh dục như sùi mào gà, hạt ngọc dương vật… tiên tiến hơn so với các phương pháp hỗ trợ điều trị truyền thống, có thể kể đến như:

Bệnh sùi mào gà

 Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng kỹ thuật ALA – PDT tiên tiến. Phương pháp này sử dụng chất cảm quang đặc biệt. Chất cảm quang này sau khi hấp thu ánh sáng chiếu xạ sẽ sản sinh ra oxy hoạt lực, tác động và làm giảm dần sự sinh sản của nốt sùi, đồng thời bảo vệ các vùng xung quanh hoạt động bình thường.

 

 

Ưu điểm vượt trội của phương pháp ALA-PDT

An toàn, hiệu quả, ít đau, không để lại vết sẹo, ngăn chặn bệnh quay trở lại

Giúp tiêu diệt những nốt sùi ở vị trí nằm sâu bên ống niệu đạo, cổ tử cung và các mảng sùi diện tích lớn.

 

 

Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn, bệnh nhân không cần nằm viện, hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Có thể áp dụng được với tất cả các bệnh nhân mắc mụn cóc sinh dục. Đặc biệt, đối với bệnh nhân hỗ trợ điều trị bằng phương pháp khác không có hiệu quả, bệnh tái đi tái lại nhiều lần, đã lâu mà không khỏi.

 

Hạt ngọc dương vật

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hiện đang hỗ trợ điều trị hạt ngọc dương vật bằng thuốc. Dựa trên cơ sở thăm khám, xác định tình trạng bệnh cụ thể ở mỗi bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa sẽ kê đơn thuốc phù hợp. Đồng thời, việc dùng thuốc uống kết hợp với thuốc bôi sẽ tăng hiệu quả trong hỗ trợ điều trị, chống nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng. Trong một số trường hợp, nam giới có thể được các bác sĩ áp dụng cắt bao quy đầu để hỗ trợ điều trị bệnh.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hiện đang hỗ trợ điều trị hạt ngọc dương vật bằng thuốc

 

 Những năm gần đây, phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những phòng khám uy tín, tập hợp đầy đủ các yếu tố của một phòng khám đa khoa chuyên nghiệp.

 Với trang thiết bị hiện đại, bác sĩ chuyên khoa có hơn 15 kinh nghiệm, phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến, an toàn, hiệu quả, chi phí phải chăng luôn được công khai minh bạch, nên người bệnh có thể an tâm khi đến với phòng khám để điều trị các bệnh liên quan đến mụn thịt sinh dục.

 

 Mọi thắc mắc cần giải đáp xin hãy liên hệ ngay với bác sĩ bằng cách Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để trò chuyện với các bác sĩ hoặc đến khám Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

 

Description

mụn thịt sinh dục,mun thit sinh duc,mụn thịt sinh dục,mun thit sinh dục,