Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTChữa viêm túi tinh hết bao nhiêu tiền?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 16-06-2017 - Lượt xem :100

  Viêm túi tinh là bệnh riêng của nam giới, thường liên quan đến các bệnh viêm tiền liệt tuyến, viêm niệu đạo. Bệnh thường có những triệu chứng như xuất tinh ra máu hay ra mủ. Việc điều trị kháng sinh thích hợp giúp cho khả năng lành bệnh nhanh và không để lại biến chứng. Vậy điều trị chứng bệnh này hết bao nhiêu tiền? Tham khảo nội dung dưới đây để biết thêm về mức phí điều trị.

Description

Điều trị Viêm túi tinh cần bao nhiêu tiền?

  Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nhấn mạnh, việc điều trị dứt điểm chứng bệnh nguy hiểm này cần dựa vào nguyên nhân, tình trạng, mức độ bệnh của mỗi người bệnh. Do đó, chi phí điều trị sẽ gồm những hạng mục sau:

  Khám tổng quan: bác sĩ nam giới ngoại khoa sẽ kiểm tra bằng các phương pháp chuyên môn ở vùng kín của bạn nhằm phát hiện ra bất cứ bất thường nào trên đó, như biểu hiện đau sưng vùng bìu, vùng niệu đạo bàng quang,…

 

Để điều trị viêm túi tinh hiệu quả người bệnh cần thăm khám chính xác

Để điều trị viêm túi tinh hiệu quả người bệnh cần thăm khám chính xác

 

  Khám lâm sàng: Khi thấy những dấu hiệu bệnh cần kiểm tra thêm, bác sĩ có thể cho bạn đi siêu âm, xét nghiệm để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh.

  Hai bước khám nêu trên hầu như không tốn kém. Đây chỉ là bước xác định bệnh nên khá đơn giản, nhanh chóng và ít tốn kém.

 

Description

 

  Điều trị: Dựa trên các kết quả lâm sàng để xác định cụ thể bạn bị bệnh gì. Nếu chỉ là viêm nhiễm nhẹ thì có thể kê đơn thuốc cho bạn. Nếu là viêm nhiễm nặng hoặc các bệnh lý nghiêm trọng khác ở vùng tinh hoàn như xoắn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch tinh,… thì phải dùng các biện pháp khác can thiệp để cấp cứu, phòng tránh mất chức năng của tinh hoàn.

  Trên đây là những yếu tố chính chi phối đến chi phí chữa trị viêm túi tinh là bao nhiêu. Vì vậy, các bác sĩ chúng tôi khuyên người bệnh nên đến gặp trực tiếp bác sĩ điều trị chuyên khoa. Sau khi khám và làm xét nghiệm cần thiết sẽ đưa ra mức phí phù hợp với tình trạng của bạn.

 

Chủ động gặp bác sĩ để biết chính xác mức phí điều trị

Chủ động gặp bác sĩ để biết chính xác mức phí điều trị

 

  Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những cơ sở chuyên khoa uy tín về việc khám và điều trị các bệnh lý viêm túi tinh. Chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm kết hợp với thiết bị kỹ thuật khoa học hiện đại để điều trị dứt điểm bệnh. Giúp nam giới nhanh chóng phục hồi và cải thiện chất lượng cuộc sống.

  Nếu nam giới còn thắc mắc về vấn đề chi phí và phương pháp điều trị, hãy chủ động liên hệ với tư vấn chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng tư vấn dưới đây để được hỗ trợ kịp thời.

Description

chi phí viêm túi tinh, giá viêm túi tinh, viêm túi tinh tiền