Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTDao leep cổ tử cung một bước tiến trong hỗ trợ chữa bệnh

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 18-08-2018 - Lượt xem :100

 Hiện nay, căn bệnh viêm cổ tử cung đã có thể hỗ trợ điều trị bằng nhiều phương pháp được áp dụng phổ biến tuy nhiên lại mắc phải rất nhiều khuyết điểm, ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khỏe và khả năng làm mẹ của chị em phụ nữ sau này. Tuy nhiên, Dao Leep cổ tử cung đã khắc phục những bất cập của các phương pháp truyền thống để mang lại hiệu quả tối đa.

Description

Phương pháp Dao Leep cổ tử cung đạt hiểu quả tối ưu

 Dao Leep cổ tử cung là phương pháp áp dụng dao dùng sóng điện cao tần, thường sử dụng trong hỗ trợ điều trị những căn bệnh biểu mô ở cổ tử cung như viêm lộ tuyết, polyp…

 

 

 Khi dao Leep cổ tử cung được áp dụng để điều trị bệnh viêm lộ tuyến, có tác dụng làm thay đổi các biểu mô protein, khiến cho các tế bào viêm bong ra, thay thế bằng lớp mô tế bào bình thường. Đồng thời, cầm máu và thúc đẩy tái tạo tế bào mô cổ tử cung, cải thiện tuần hoàn máu và phục hồi cổ tử cung.

 

Ưu điểm của phương pháp dao Leep cổ tử cung

An toàn: khả năng gây xâm lấn và tổn thương đến các bộ phận xung quanh thì sẽ được hạn chế tối đa, giảm đau đớn, tránh chảy máu, tránh nhiễm trùng, vết sẹo rất khó phát hiện, bảo vệ an toàn lớp niêm mạc cổ tử cung, giảm tối thiểu các ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ của chị em.

Hiệu quả: Ngăn ngừa các biến chứng và chống sự lây lan của các mô bị viêm nhiễm, sản sinh ra các tế bào mới, năng cao sức đề khán và khả năng miễn dịch.

Hồi phục nhanh chóng, ngăn chặn bệnh quay trở lại: phương pháp dao Leep cổ tử cung sử dụng sóng cao tần, nhẹ nhàng tiếp xúc trực tiếp vào khu vực lộ tuyến mắc bệnh, giúp loại bỏ các tế bào bị viêm nhiễm, ngặn chặn sự tái phát của bệnh, kích thích sự tái tạo tại vùng niêm mạc tổn thương, giúp vùng kín nhanh chóng phục hồi.

Nhanh chóng: thời gian thực hiện thủ thuật khoảng 20 phút.

Chính xác: Leep cổ tử cung có thể thực hiện chính xác đến từng mm, không tác động vào các tế bào lành tính xung quanh.

 

 Nhưng để phương pháp dao Leep cổ tử cung đạt được hiệu quả tối ưu thì người bệnh phải kiếm cho mình một địa chỉ hỗ trợ điều trị hiểu quả.

Description

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hỗ trợ chữa viêm cổ tử cung hiệu quả

 Hiện tại trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những phòng khám uy tín đang áp dụng phương pháp dao Leep trong việc hỗ trợ điều trị viêm cổ tử cung đạt hiệu quả cao.

 Với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ tay lành nghề, kinh nghiệm lâm sàng nhiều năm, đã hỗ trợ điều trị thành công vô số ca bệnh.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả

 

 Dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế, với mọi thao tác thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho người bệnh.

 Hơn nữa, thái độ chăm sóc tận tâm như người nhà, chi phí khám và điều trị cũng rất phải chăng, luôn được công khai minh bạch, mọi thông tin của người bệnh luôn được bảo mật.

 Nếu bạn các còn thắc mắc gì về vấn đề trên vui lòng liên hệ hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được giải đáp và hỗ trợ.

Description

  Bài viết liên quan