Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTDấu hiệu cảnh báo bệnh liệt dương ở nam giới

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 09-05-2017 - Lượt xem :100

 Theo các bác sĩ nam giới ngoại khoa tại Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì liệt dương là bệnh lý thuộc nhóm bệnh rối loạn chức năng cương dương thường xuất hiện ở nam giới. Liệt dương là tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc chỉ cương cứng trong thời gian ngắn, không đủ lâu để đạt đến khoái cảm trong quá trình giao hợp. Vì vậy, việc nhận định các dấu hiệu bệnh liệt dương sớm sẽ giúp nam giới rút ngắn thời gian hỗ trợ điều trị bệnh và mau chóng cải thiện sức khỏe.

 

Description

 

Một số dấu hiệu bệnh liệt dương nam giới cần nắm

 Các bác sĩ Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết, tùy theo mức độ bệnh mà những nam giới mắc phải có những dấu hiệu bệnh liệt dương riêng biệt. Tuy nhiên, nam giới vẫn xuất hiện những dấu hiệu cơ bản sau:

 

 Dấu hiệu bệnh liệt dương ở cấp độ nhẹ:

 Ở giai đoạn này, dương vật khi bị kích thích vẫn cương như bình thường nhưng khi lên đỉnh thì dương vật lại bị xìu xuống và không thể nào tự đưa vào bên trong âm đạo “ đối tác” được.

 Dấu hiệu bệnh liệt dương ở cấp độ trung bình:

 Khi rơi vào giai đoạn này, dương vật dù miễn cưỡng cương nhưng vẫn không duy trì lâu được và dần không kiểm soát được độ cương cứng của mình.

 Dấu hiệu bệnh liệt dương ở cấp độ nặng:

 Rơi vào giai đoạn này, nam giới mất hẳn ham muốn tình dục, dương vật dù được kích thích vẫn không thể cương lên.

 

 Bên cạnh đó, còn có một số dấu hiệu bệnh liệt dương như: dương vật chỉ có thể cương cứng khi thủ dâm, khi nghĩ đến chuyện tình dục nhưng khi quan hệ thực tế thì không thể cương cứng, tâm lý bất ổn, xuất tinh sớm, không xuất tinh,…

 Phần đông nam giới mắc phải liệt dương đều ngại đi khám và hỗ trợ điều trị. Tuy nhiên nếu liệt dương không được sớm hỗ trợ điều trị sẽ dẫn đến những hậu quả nghiệm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và đời sống tình dục của người bệnh.

Description

 Đừng để tâm lý lo ngại ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bản thân. Ngay khi nhận thấy những dấu hiệu bệnh liệt dương thì nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế uy tín để được nhanh chóng thăm khám và hỗ trợ điều trị.

        Hiện tại, phòng khám đang áp dụng những phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương hiệu quả như: hỗ trợ điều trị nội khoa, ngoại khoa, hoặc vật lý trị liệu,…Dựa trên tình trạng sức khỏe và nguyên nhân mắc bệnh của mỗi bệnh nhân, mà các bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.

 

Nam giới cần gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và hỗ trợ sớm

 

 Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị khám hỗ trợ điều trị bệnh hiện đại, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ mang đến kết quả hỗ trợ điều trị hiệu quả cho nam giới.

 Phòng khám có chế độ bảo mật thông tin giúp cho nam giới thuận tiện và yên tâm hơn khi đến thăm khám và hỗ trợ điều trị.

 Mọi thắc mắc về bệnh liệt dương cũng như các bệnh lý nam giới ngoại khoa khác, nam giới có thể liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn giải đáp tận tình, cụ thể.

Description

liệt dương, liet duong