Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT



Dấu hiệu viêm hậu môn cần lưu ý

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 12-10-2017 - Lượt xem :100

 Viêm hậu môn gây nhiều khó khăn khi đi đại tiện thậm chí làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bệnh bệnh. Chính vì vậy việc nắm được dấu hiệu viêm hậu môn để sớm phát hiện và thăm khám kịp thời sẽ tránh những tác hại không đáng có.

Description

Dấu hiệu viêm hậu môn cần lưu ý

 Viêm hậu môn là tình trạng bị sưng viêm ở vùng hậu môn trực tràng, gây đau tức và cảm giác mót, dù không có nhu cầu đi tiểu, những biểu hiện này có thể xảy ra trong thời gian ngắn, hoặc tiến triển thành mãn tính.

 

Dấu hiệu viêm hậu môn cần lưu ý

 

 Một số dấu hiệu viêm hậu môn mà người bệnh cần lưu ý ngay đừng lơ là:

 Bị tiêu chảy

 Đau khi đi vệ sinh

 Đau ở phía bên trái của bụng

 Cảm giác mót tiểu thường xuyên hoặc liên tục

 Chảy máu trực tràng, đau trực tràng, có các chất nhầy ở trực tràng

 Khi nhận thấy các dấu hiệu viêm hậu môn đường chần chờ hãy đến trung tâm y tế để được thăm khám để tìm ra nguyên nhân từ đó hỗ trợ điều trị ngay.

Description

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi hỗ trợ điều trị viêm hậu môn uy tín

 Để trở thành địa chỉ hỗ trợ điều trị viêm hậu môn hàng đầu tại Thủ Dầu Một, Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã ưu tiên xây dựng những điều sau cũng chính là những ưu điểm nổi trội như:

 - Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, có hơn 15 năm kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn cao, tận tâm, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng trong đó có viêm hậu môn.

 - Phòng khám sở hữu trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến như sử dụng thuốc, phương pháp PPH, phương pháp HCPT, máy soi hậu môn trực tràng…., phòng tiểu phẫu được vô trùng kỹ lưỡng.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi hỗ trợ điều trị viêm hậu môn uy tín

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi hỗ trợ điều trị viêm hậu môn uy tín

 

 - Thái độ phục vụ của tập thể nhân viên y tế tại phòng khám rất thân thiện và chu đáo. Do đó, khi đến phòng khám, bệnh nhân sẽ có tâm lý thoải mái để điều trị.

 - Chi phí điều trị bệnh được công khai rõ ràng theo từng hạng mục. Bệnh nhân được thông báo mức phí hỗ trợ điều trị và sau khi có sự đồng ý của bệnh nhân. Bác sĩ chuyên khoa mới tiến hành điều trị.

 - Thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật nên người bệnh có thể an tâm.

 Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để nhận được những lời khuyên bổ ích từ các bác sĩ chuyên khoa.

Description