Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT

Dấu hiệu quan hệ “nhanh ra” ra máu cảnh báo những chuyện khó lường

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 16-08-2018 - Lượt xem :100

  quan hệ “nhanh ra” ra máu là một trong tình trạng gây hoang mang cho cánh mày râu. Để có một sức khỏe tốt, các quý ông nên chú ý quan tâm đúng mức đến những dấu hiệu quan hệ “nhanh ra” ra máu cảnh báo đến những căn bệnh nguy hại khôn lường.

 

 

Dấu hiệu quan hệ “nhanh ra” ra máu cảnh báo một số bệnh lý nguy hiểm

  Các bác sĩ nam giới ngoại khoa tại Đa Khoa Thủ Dầu Một cho biết, khi lên đỉnh, “cậu bé” sẽ xuất ra tinh dịch có màu trắng ngà. Nếu có biểu hiện bất thường như trong tinh dịch có máu thì chứng tỏ bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe tình dục. Đây có thể là dấu hiệu của một số bệnh nguy hiểm như:

 Tắc túi tinh: Sau một thời gian dài căng giãn, các mạch máu dưới niêm mạc của túi tinh và các nang túi tinh có thể bị đứt, gây tình trạng chảy máu khi quan hệ “nhanh ra”.

 Viêm “túi đôi”: quan hệ “nhanh ra” ra máu có thể là một trong những biểu hiện của bệnh viêm “túi đôi”. Vì vậy, nam giới cần đi thăm khám bác sĩ kịp thời trước khi bệnh diễn tiến nặng hơn.

 

Viêm “túi đôi” có dấu hiệu quan hệ “nhanh ra” ra máu

Viêm “túi đôi” có dấu hiệu quan hệ “nhanh ra” ra máu 

 

 Nhiễm khuẩn: Cơ quan sinh dục luôn là nơi dễ bị nhiểm khuẩn nhất. Vi khuẩn gây hại cho niêm mạc của tuyến tiền liệt, ống dẫn tinh, niệu đạo, tuyến dẫn tinh, túi tinh và các nang túi tinh, làm lớp niêm mạc ở đó sưng phù, sung huyết, dễ cháy máu khi quan hệ.

 Thủ thuật gây chấn thương: Tình trạng quan hệ “nhanh ra” ra máu cũng có thể xuất hiện sau khi nam giới trải qua một số thủ thuật điều trị, chữa trị một số bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản như đặt dụng cụ niệu đạo, sinh thiết tuyến tiền liệt, tia xạ điều trị ung thư tuyến tiền liệt, sau phẫu thuật “túi đôi”, sau thắt ống dẫn tinh…

  Bệnh lý chung của cơ thể: Một số người bị mắc các bệnh về máu như bệnh Hemophilia (bệnh dễ chảy máu), cao huyết áp, rối loạn đông máu.

 

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị quan hệ “nhanh ra” ra máu hiệu quả

  Theo các bác sĩ nam giới ngoại khoa thuộc Đa Khoa Thủ Dầu Một cho biết, tùy vào nguyên nhân gây bệnh mà các bác sĩ khám và tư vấn điều trị thích hợp, do đó khi thấy dấu hiệu quan hệ “nhanh ra” ra máu, bệnh nhân cần đến khám và làm một số xét nghiệm cần thiết, từ đó mới có phác đồ hỗ trợ điều trị chính xác.

 

Nếu quan hệ “nhanh ra” ra máu do viêm lao túi tinh: bác sĩ sẽ chỉ định điều trị theo phác đồ. Thời gian điều trị tối thiểu 9 tháng và phải điều trị liên tục không được tự ý ngưng thuốc kể cả khi đã thấy hết quan hệ “nhanh ra” ra máu.

 Nếu quan hệ “nhanh ra” ra máu do tắc túi tinh, sỏi túi tinh, giãn tĩnh mạch niệu đạo,...: cần can thiệp ngoại khoa.

 Nếu nguyên nhân quan hệ “nhanh ra” ra máu do ung thư tuyến tiền liệt: điều trị đặc hiệu theo phác đồ điều trị ung thư tuyến tiền liệt theo từng giai đoạn.

 Điều trị viêm nhiễm: Viêm túi tinh, viêm đường dẫn tinh, viêm tuyến tiền liệt, viêm lao mào “túi đôi”-“túi đôi”, ung thư tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo... Đối với những nguyên nhân này các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị riêng phù hợp với bệnh lý bạn đang mắc phải.

 

  Ngoài ra, để kết quả điều trị tốt nhất, trrong thời gian điều trị, người bệnh nên tuân thủ một số quy định như: không được quan hệ tình dục, từ bỏ thói quen xấu như kìm hãm quan hệ “nhanh ra” hay uống bia rượu nhiều... và xây dựng chế độ ăn uống, ngủ nghỉ phù hợp, khoa học, luyện tập thể dụng thể thao…

 

  Hãy nhấc máy và gọi ngay đến hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí 24/24.

 

 

    Bài viết liên quan