Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTĐịa chỉ cắt bao quy đầu đầu uy tín hàng đầu tại Bình Dương

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 15-06-2017 - Lượt xem :100

  Cắt bao quy đầu chỉ đơn giản là một thủ thuật nhỏ giúp bỏ đi lớp da thừa trên bao quy đầu đối với những trường hợp dài/hẹp hoặc viêm nhiễm bao quy đầu để giảm tối thiểu tình trạng nguy hiểm và tăng khả năng sinh lý cho nam giới. Tuy nhiên, để chọn cho mình một cơ sở uy tính và chất lượng là điều mà rất nhiều nam giới đắng đo. Chính vì lẽ đó, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ gửi đến bạn đọc một số thông tin về địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Bình Dương mà nam giới có thể tinh tưởng.

 

Description

 

Những yếu tố để định ra địa chỉ cắt bao quy đầu chất lượng và uy tín

  Có rất nhiều trường hợp nam giới không “làm ăn” được gì hoặc những biến chứng nguy hiểm xảy ra thậm chí ung thư dương vật vì chọn phải địa chỉ cắt bao quy đầu kém chất lượng, không uy tín. Vì vậy, chúng tôi xin gởi ý đến nam giới những yếu tố để xem xét một địa chỉ chất lượng để việc lựa chọn không còn nan giải.

 

 An toàn – hiệu quả: Môi trường tiến hành thủ thuật cần được vô trùng không nên, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

 Không gây đau – không sẹo: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, bác sĩ cần khéo léo để thủ thuật tiến hành nhanh chóng, ít tổn thương, hồi phục nhanh, không để lại sẹo hay biến chứng.

 Chuyên về nam giới ngoại khoa: Cơ sở phải có chuyên khoa riêng về nam giới ngoại khoa để đảm bảo các thiết bị y tế, phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất trong quá trình thăm khám- điều trị tại cơ sở.

 Bác sĩ giỏi trực tiếp tiến hành thủ thuật: bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phải luôn đề cao trách nhiệm, nhiệt tình, chu đáo với bệnh nhân đồng thời đã thực hiện thành công và hiệu quả hầu hết các ca cắt bao quy đầu.

 Kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại: Một cơ sở uy tín cần phải đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, tiên tiến. Phù hợp với từng tình trạng và cơ địa của từng bệnh nhân để hỗ trợ nhanh chóng trong quá trình thăm khám và điều trị.

 Quy trình thăm khám chuyên nghiệp: Đối với một cơ sở y tế uy tín, đạt chuẩn quy trình thăm khám và điều trị cần nhanh chóng, đơn giản, tính chuyên nghiệp cao, phù hợp với tất cả các bệnh nhân.

 

Description

 

Phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

  Hiện nay cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được các bác sĩ nam giới ngoại khoa thực hiện đã bộc lộ nhiều ưu điểm vượt trội, được đa số nam giới tin tưởng lựa chọn.

 

Ưu điểm kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 Thời gian nhanh chóng: Tiểu phẫu chỉ diễn ra trong vòng từ 10 – 15 phút, vì vậy người bệnh không cần phải nằm viện hay quá lo lắng.

 Không cần nằm viện: Sau tiểu phẫu người bệnh có thể về nhà, và nếu sức khỏe ổn định thì chỉ cần từ 7 – 10 ngày là sẽ bình phục.

 Đảm bảo an toàn: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên vết thương rất nhỏ, không làm ảnh hưởng tới thể hang và các dây thần kinh dương vật.

 Ít gây đau đớn: Trước khi thực hiện thủ thuật các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nên sẽ không có cảm giác đau đớn

 Tính thẩm mỹ cao: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo, sau tiểu phẫu dương vật trở về hình dạng như bình thường.

 

Description
  

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cắt bao quy đầu chi phí phải chăng – chất lượng – uy tín

  Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hội tụ đầy đủ những yếu tố khách quan nêu trên, từ đội ngũ bác sĩ cho đến phương pháp điều trị đều đáp ứng tốt nhu cầu của nam giới khi đến đây thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Nếu nam giới chọn chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ được những lợi ích sau:

 

Những lợi ích khi cắt bao quy đầu tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Tính thẩm mỹ, độ an toàn và hiệu quả cao.

 Không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của vùng kín.

 Nâng cao khả năng sinh lý trong quan hệ.

 Tránh được những viêm nhiễm đáng tiếc có thể xảy ra.

 Thông tin cá nhân được bảo mật không nên, môi trường khám chuyên nghiệp, thoải mái

 Nam giới sẽ có thêm thông tin về sức khỏe sinh sản đặc biệt là những vấn đề liên quan tới bao quy đầu.

 Tiết kiệm được chi phí và thời gian điều trị, không ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt của bạn.

  

  Nếu nam giới đang có thắc mắc về bao quy đầu, đừng ngại chia sẻ với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được hỗ trợ và xử lý kịp thời.

 

Description