Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTĐiều trị viêm cổ tử cung

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 16-08-2018 - Lượt xem :100

       Cổ tử cung là đoạn ống thông âm đạo với tử cung, cũng là nơi quan trọng cho phòng tránh các mầm bệnh lây từ âm đạo vào tử cung. Nếu không may bị viêm cổ tử cung, chị em phụ nữ cần điều trị kịp thời và đúng cách để tránh những hậu quả về sau.

Description

ĐIỀU TRỊ VIÊM CỔ TỬ CUNG NHƯ THẾ NÀO?

  Điều trị viêm cổ tử cung có rất nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên người bệnh cần xác định nguyên nhân, mức độ bệnh để có thể chọn phương pháp điều trị hợp lý nhất.

Điều trị viêm cổ tử cung như thế nào?

  - Giai đoạn đầu của bệnh:

  Ở giai đoạn này vùng cổ tử cung bị viêm nhiễm còn nhỏ, mức độ ảnh hưởng của bệnh chưa lớn. Lúc này việc điều trị có phần đơn giản, bệnh được trị khỏi hiệu quả với các loại thuốc đặc trị. Các loại thuốc này có khả năng diệt nấm, vi khuẩn, vi trùng, chống sưng, kháng viêm,… Nếu bệnh do nấm gây nên sẽ được các bác sĩ chuyên khoa cho sử dụng thuốc đặt để diệt nấm kết hợp với kháng sinh liều uống. Nguyên nhân bệnh do vi khuẩn lậu sẽ phải sử dụng phương pháp khác để điều trị bệnh lậu…

  Khi điều trị, sử dụng thuốc nên kết hợp với biện pháp và dung dịch vệ sinh vùng kín tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ. Trong sinh hoạt vợ chồng cần phải chú ý khi giao hợp tránh trường hợp quan hệ quá thô bạo. Ngoài ra, chị em cũng cần tránh mang thai vào thời điểm này.

Description

  - Giai đoạn bệnh mãn tính:

  Giai đoạn này bệnh đã nặng, do bệnh phát hiện bệnh trễ, thời gian ủ bệnh lâu đã lâu. Lúc này để điều trị bệnh không đơn giản chỉ dùng thuốc mà cần thực hiện phác đồ điều trị chặt chẽ hơn. Các bác sĩ sẽ điều trị kết hợp điều trị bệnh từ bên trong bằng cách dùng thuốc và thực hiện các biện pháp ngoại vật lý trị liệu như bằng sóng ngắn, sóng viba,… Điều trị viêm cổ tử cung đây cũng là cách để phòng ung thư.

  Để điều trị bệnh hiệu quả và an toàn chị em nên sáng suốt lựa chọn phòng khám uy tín để có kết quả nhanh chóng và không bị biến chứng.

Điều trị viêm cổ tử cung như thế nào?

  Hiện nay, Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là địa chỉ y tế chữa trị các bệnh phụ khoa uy tín và hàng đầu tại Bình Dương và khu vực miền Nam. Đây là địa chỉ nhận được nhiều sự tín nhiệm, tin tưởng và là lựa chọn quen thuộc của nhiều người dân. Là địa chỉ y tế có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và hỗ trợ điều trị phụ khoa. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là trong việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm cổ tử cung. Môi trường y tế chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện. Mọi chi phí khám và điều trị bệnh tại phòng khám đều được công khai, minh bạch.

  Trên đây là những cách điều trị bệnh viêm cổ tử cung. Nếu các bạn cần tham khảo và muốn có thêm thông tin về bệnh hoặc cách điều trị hãy liên hệ qua hotline: 0274 368 9588 hoặc nhấp chuột vào mục tư vấn cùng bác sĩ để được các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một tư vấn miễn phí.

Description

Trị viêm cổ tử cung, chữa viêm cổ tử cung, tri viem co tu cung, chua viem co tu cung