Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTGiảm ham muốn và cách điều trị hiệu quả nhanh nhất

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 21-04-2017 - Lượt xem :100

 Những năm gần đây, tỷ lệ nam giới mắc các bệnh ở sinh lý đặc biệt là giảm ham muốn tình dục đang có chiều hướng gia tăng đột biến. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này, nhận biết các biểu hiện giảm ham muốn tình dục ra sao? khắc phục giảm ham muốn và cách điều trị giảm ham muốn nhanh nhất như thế nào? tìm hiểu tất cả những câu trả lời này trong nội dung bài viết dưới đây.

 

Description

 

Nhận biết các biểu hiện của tình trạng giảm ham muốn tình dục

 quan hệ được xem là bài thuốc với rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Song trên thực tế, có rất nhiều nam giới gặp trục trặc về vấn đề này. Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, khi nam giới giảm ham muốn tình dục sẽ xuất hiện có những biểu hiện như:

 

Dấu hiệu giảm ham muốn tình dục ở nam giới

 Nam giới có ham muốn nhưng không đạt được trạng thái cương cứng.

 Khi quan hệ, “cậu bé” vẫn có thể cương nhưng nam giới không có khoái cảm và lượng tinh xuất ra ít.

 Không đòi hỏi hoặc không hứng thú dù trước các kích thích tình dục. Nên “cậu nhỏ” luôn mềm xìu, độ cương cứng kém.

 

 Khi gặp phải các triệu chứng trên, bạn cần đi khám tại địa chỉ uy tín để các bác sĩ xác định nguyên nhân gây ra giảm ham muốn tình dục và cách điều trị hiệu quả nhanh nhất tình trạng này.

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng giảm ham muốn tình dục?

 Các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết phải tùy theo từng nguyên nhân gây ra giảm ham muốn tình dục ở nam giới mới có thể xác định được cách điều trị hiệu quả.

 

 

Nguyên nhân

 

 

Thói quen sinh hoạt:

- Những tác nhân như hút thuốc, uống rượu, thức khuya quá nhiều, chế độ ăn uống không hợp lý.

- Hormone testosterone trong cơ thể bị suy giảm.

 

Tâm lý:

- Stress hay lo lắng quá nhiều về công việc, áp lực từ gia đình hoặc “đối tác”, tình cảm vợ chồng trục trặc.

- Trầm cảm.

- Mặc cảm về vẻ ngoài hoặc “của quý”

 

Bệnh lý:

Xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, dài hoặc hẹp bao quy đầu, bệnh xã hội, đau tinh hoàn hay tình trạng viêm nhiễm nam giới ngoại khoa lâu ngày dẫn đến giảm ham muốn.

 

>>Hãy nhấp ngay<<

Để giải pháp cho trường hợp bạn đang gặp phải.

 


Giải pháp khắc phục giảm ham muốn tình dục nhanh chóng 

 Dù về mặt tâm lý, bệnh tật hay sinh lý cũng không nên che giấu, bởi tình trạng giảm muốn tình dục và cách điều trị hiệu quả nhất đều cần được các chuyên gia cho lời khuyên nếu không càng giấu bệnh sẽ càng nặng thêm.

 Trường hợp thông thường:

      Nếu xuất phát từ những nguyên nhân ăn uống, sinh hoạt không khoa học, các bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh sử dụng một số thuốc bổ trợ, thay đổi chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học, bồi bổ cơ thể, luyện tập để khắc phục tình trạng này nhanh nhất.

 Trường hợp tâm lý:

 Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể và cùng bạn giải thoát những nỗi lo lắng hay sợ hãi hiện tại để khắc phục tình trạng nhanh chóng và đơn giản nhất.

 

Để điều trị giảm ham muốn nam giới cần đến gặp các chuyên gia

 

 Trường hợp bệnh lý:

 Người bệnh cần kiểm tra, xét nghiệm bằng thiết bị hiện đại để chẩn đoán chính xác bệnh lý. Dựa vào kết quả, bác sĩ sẽ chỉ định dùng phương pháp điều trị thích hợp, kèm theo liệu pháp tâm lý sẽ giúp người bệnh dần phục hồi sức khỏe.

 Hiện nay, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những phòng khám chuyên điều trị bệnh liên quan đến sinh lý tình dục ở nam và nữ uy tính tại Bình Dương.

 Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm kết hợp với các thiết bị y tế hiện đại giúp việc chẩn bệnh đạt kết quả chính xác cao. Bên cạnh đó, việc điều trị bệnh sẽ dễ dàng và nhanh chóng nếu có sự kết hợp ăn ý giữa người bệnh và bác sĩ.

 

 Nếu bệnh nhân còn thắc mắc về giảm ham muốn và cách điều trị hiệu quả nhanh nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn trên website để trao đổi cùng các bác chuyên khoa.

 

Description

giảm ham muốn, giam ham muon, giảm ham muốn, giam ham muon,