Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTCác phương pháp hỗ trợ chữa bệnh hậu môn trực tràng hiệu quả

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 05-07-2023 - Lượt xem :100

 Các căn bệnh hậu môn trực tràng đặc biệt là bệnh hậu môn luôn là nội ám ảnh của rất nhiều bệnh nhân vì đa số rất ngại đề cập đến căn bệnh này. Có rất nhiều người tìm đến các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tại gia mà không hề có sự chỉ định từ bác sĩ từ đó dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Do đó, việc hỗ trợ bằng các phương pháp chữa bệnh hậu môn trực tràng hiệu quả là điều mà bệnh mong chờ.

Description

Hỗ trợ bằng các phương pháp chữa bệnh hậu môn trực tràng hiện đại

 Để có thể hỗ trợ điều trị hiệu quả thì phương pháp là nhân tố không thể thiếu. Tại Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn trực tràng là các phương pháp như: Nội khoai, Phương pháp PPH và Phương pháp HCPT

 Phương pháp nội khoa:

 Ở các trường hợp bệnh hậu môn trực tràn được phát hiện sớm, mức độ bệnh và vết thương chưa sâu, vì vậy người bệnh có thể được bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc để hỗ trợ điều trị.

 

Phương pháp nội khoa hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn trực tràng nhẹ

Phương pháp nội khoa hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn trực tràng nhẹ

 

 Lưu ý: Người bệnh không được tự ý sử dụng thuốc mà không có sự kê đơn và hướng dẫn từ các bác sĩ mà dẫn đến các biến chứng không mong muốn.

 

Description

 

 Phương pháp PPH:

 Phương pháp PPH thường được áp dụng đối với trường hợp đại tiện ra máu, bằng cách thắt sa búi hậu môn ngắt nguồn máu đến sa búi hậu môn rồi để sa búi hậu môn tự rụng, giúp giảm thiểu cảm giác đau và chảy máu ít..

 Phương pháp này có thể khắc phục những hạn chế của phương pháp hỗ trợ điều trị đại tiện ra máu truyền thống, khi ngắt nguồn nuôi dưỡng sa búi hậu môn, làm sa búi hậu môn tự rụng và bảo đảm tính thẩm mỹ.

 

Phương pháp HCPT và PPH hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn trực tràng nặng

Phương pháp HCPT và PPH hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn trực tràng nặng

 

 Phương pháp HCPT:

 Phương pháp HCPT còn mang tên phẫu thuật xâm lấn tối thiểu của Mỹ là phương pháp sử dụng sóng điện cao tần để làm đông và thắt nút mạch máu. Phương pháp HCPT sẽ được các bác sĩ áp dụng điều trị cho đau rát hậu môn, rò hậu môn và nứt kẻ hậu môn.

 So với máy đốt thông thường, thì HCPT sẽ không làm khô và không nóng các mô xung quanh, bảo vệ các tổ chức tại hậu môn, người bệnh sẽ không gặp đau đớn do bỏng rát sau hậu phẫu.

 PPH và HCPT khắc phục nhanh chóng những hạn chế của phương pháp truyền thống và có những ưu điểm vượt rội như:

 

 Ưu điểm của phương pháp PPH và HCPT

 An toàn: hai phương pháp này giảm tối thiểu các tổn thương, lượng máu mất đi rất ít, các chức năng bình thường của hậu môn sẽ được bảo vệ tối đa, tránh những biến chứng như hẹp hậu môn, đại tiện không tự chủ…

 Ít gây đau đớn: do tiểu phẫu bằng phương PPH và HCPT là xâm lấn tối thiểu có chọn lọc nên giảm đau đớn đến mức thấp.

 Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng: Thời gian diễn ra tiểu phẫu chỉ từ 15 – 20 phút, nếu không có gì bất thường bệnh nhân có thể về nhà ngay sau đó. Hai phương pháp này tránh được những rắc rối sau tiểu phẫu, có thể nhanh chóng phục hồi, hoạt động bình thường.

 Tỉ lệ tái phát sau mổ rất ít: Hỗ trợ điều trị nhanh chóng, ngăn ngừa bệnh hậu môn quay trở lại với điều kiện phải tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

 Phạm vi hỗ trợ điều trị rộng: đại tiện ra máu, đau rát hậu môn, sưng hậu môn, áp-xe hậu môn, rò hậu môn...

 

 Điều hạn chế duy nhất nhưng đã được khắc phục tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một của hai phương pháp này là chi phí cho dụng cụ phẫu thuật khá cao. Nhưng ngược lại, bệnh nhân sẽ được xuất viện ngay sau khi mổ, tránh được tốn kém trong quá trình nằm viện, ít đau, giảm chi phí tiền thuốc, thời gian phục hồi nhanh, sớm có thể trở lại với công việc. Đặc biệt, dụng cụ tiểu phẫu được dùng một lần cho mỗi bệnh nhân nên tránh được nguy cơ lây nhiễm chéo cho bệnh nhân.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi hỗ trợ chữa bệnh hậu môn trực tràng uy tín

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi hỗ trợ chữa bệnh hậu môn trực tràng uy tín

 

 Hơn nữa, phòng khám còn đang thực hiện rất nhiều chương trình hỗ trợ cho bệnh nhân, chương trình chăm sóc sức khỏe, đặc biệt khi người bệnh đặt lịch khám chữa trước tại cửa sổ chat của phòng khám, sẽ nhận được những chính sách này, và còn có thể đặt lịch khám chữa theo khung giờ phù hợp thuận tiện với công việc.

 Mọi thắc mắc bạn có thể liên lạc ngay với phòng khám qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn giải đáp những lo lắng.

Description