Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTHỗ trợ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ngay trước khi quá muộn

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 18-01-2018 - Lượt xem :100

 Viêm lộ tuyết cổ tử cung gây rất nhiều khó chịu cho chị em phụ nữ với khí hư, ngứa ngáy,.. và nghiêm trọng hơn là dễ dàng dẫn đến ung thư cổ tử cung và có thể gây vô sinh. Do đó, khi mắc bệnh nữ giới cần tìm cho mình một phương pháp hỗ trợ chữa viêm lộ tuyến hiểu quả. Hiện này, tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng những phương pháp tiên tiến và khoa học.

Description

Phương pháp hỗ trợ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả tối ưu

 Theo các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả cần chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh, tình trạng mức độ bệnh. Căn cứ vào tình trạng bệnh sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, có thể kể đến như:

Phương pháp nội khoa

 Phương pháp này hỗ trợ trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng cách dùng thuốc kháng sinh. Tùy theo tình trạng bệnh lý mà bác sĩ sẽ chỉ định liệu lường thích hợp.

 

 

 Tuy nhiên, phương pháp này vẫn chưa tốt vì chỉ giải quyết được tình trạng viêm nhiễm lộ tuyến mà không tiêu diệt hiệu quả. Vì vậy, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể quay trở lại bất cứ lúc nào nên chỉ được áp dụng hỗ trợ trị viêm lộ tuyến ở mức độ nhẹ.

Phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến

 Phương pháp này dùng máy đốt điện với dòng điện có tần số cao nhằm phá hủy các tổn thương bệnh lý ở cổ tử cung. Sau đốt điện viêm lộ tuyến, chị em cần giữ vệ sinh tốt tránh nhiễm khuẩn vùng đốt, tránh bong vẩy sớm và chảy máu thứ phát.

 Bệnh nhân sau khi được đốt viêm lộ tuyến cần phải thực hiện đúng chỉ định và các hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ, tránh trường hợp gây biến chứng, ảnh hưởng đến quá trình mang thai và sinh nở.

Phương pháp áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

 Phương pháp này hỗ trợ trị viêm lộ tuyến cổ tử cung được áp dụng nhiều, tùy vào thương tổn vùng lộ tuyến cổ tử cung của từng người mà thời gian áp lạnh nhanh hay chậm.

 

 

 Lưu ý: Chị em sau khi đã áp lạnh viêm lộ tuyến, cần kiêng cử quan hệ để các tế bào chết ở vùng lộ tuyến bong ra, nhanh liền sẹo.

Phương pháp dao LEEP

 Phương pháp này hỗ trợ trị bệnh viêm lộ tuyến bằng cách dùng một quai dây điện có điện thế thấp để cắt bỏ tổn thương ở biểu mô cổ tử cung. Phương pháp dao Leep được sử dụng phổ biến bởi tính an toàn của nó, chúng được áp dụng dựa trên nguyên lý sóng điện từ, phát điện cực tới tận tế bào, dùng nguồn năng lượng điện đốt nóng tập trung vào ổ bệnh.

 

Phương pháp dao Leep có những ưu điểm nỗi bật

Thủ thuật diễn ra nhanh chóng chỉ trong khoảng từ 10-20 phút với hiệu quả cao, .

Giảm tối thiểu đau đớn và các biến chứng

 

 

Bệnh nhân có thể về nhà ngay sau khi hỗ trợ điều trị, vết sẹo mờ hầu như không thấy

Bề mặt cổ tử cung sau khi được loại bỏ lộ tuyến sẽ trở về hình dạng ban đầu.

 

 Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh lý phụ khoa gây ra nhiều nguy hiểm khôn lường, nếu tình trạng bệnh kéo dài có thể dẫn đến các bệnh viêm nhiễm khác, thậm chí gây vô sinh ở nữ giới.

 Do đó, khi phát hiện bệnh, chị em nên đến các trung tâm y tế để được khám hỗ trợ trị viêm lộ tuyến kịp thời, không được tự ý sử dụng kháng sinh mà không có chỉ định, để tránh các biến chứng xảy ra.

Description

Hỗ trợ chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiểu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Tại Bình Dương, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những phòng khám nhận được sự ưu ái của rất nhiều người bệnh trong quá trình khám và hỗ trợ điều trị bệnh nói chúng và viêm lộ tuyến cổ tử cung nói chung.

 Hiện tại, phương pháp dao Leep cũng đang được áp dụng hiệu quả trên nhiều ca bệnh tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là phòng khám phụ khoa uy tín

 

 Phòng khám luôn áp dụng các trang thiết bị công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế, với mọi thao tác thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho người bệnh. Hơn nữa, thái độ chăm sóc tận tâm như người nhà, chi phí khám và điều trị cũng rất phải chăng, luôn được công khai minh bạch, và mọi thông tin của bệnh nhân luôn được chúng tôi bảo mật nên có thể an tâm đến với phòng khám.

 Nếu chị em vẫn còn những thắc mắc hãy gọi đến số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để trò truyện trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa ngay.

Description