Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTHỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng thuốc

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 16-08-2018 - Lượt xem :100

 Bệnh lậu là bệnh xã hội nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục không an toàn, do vi khuẩn hình cầu có tên Neisseria Gonorrhoeae gây ra. Bệnh thường xuất hiện ở các khu vực ẩm ướt như niệu đạo, hậu môn, mắt, họng, miệng,...gây khó chịu và đau đớn cho người bệnh, chính vì thế việc tìm kiếm thuốc hỗ trợ trị bệnh lậu là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người bệnh.

 

Description

 

Các triệu chứng ban đầu của bệnh lậu

 Khi phát hiện sớm các triệu chứng ban đầu của bệnh lậu sẽ giúp bệnh nhân có thể kịp thời thăm khám và hỗ trợ điều trị hợp lý bằng thuốc hỗ trợ trị bệnh lậu theo chỉ định của bác sĩ, tránh các biến chứng nguy hiểm.

 - Ở nam giới: Triệu chứng đầu tiên của bệnh lậu thường là đái buốt và ra mủ, mủ có màu vàng hoặc màu xanh, số lượng mủ nhiều, viêm niệu đạo, nổi hạch ở bẹn kèm theo sốt…

 

Bệnh lậu ở nữ giới và nam giới

 

 - Ở nữ giới: Triệu chứng của bệnh lậu thường không rõ ràng như ở nam giới, thời gian ủ bệnh trong khoảng 10 ngày, với các dấu hiệu như ra khí hư nhiều, tiểu khó, rong kinh, ra máu giữa kì kinh…

 

Description

 

Thuốc hỗ trợ trị bệnh lậu hiện nay là gì?

 Vi khuẩn lậu có tốc độ phân chia cực kì nhanh và khả năng lây lan của bệnh cũng rất cao. Chính vì thế việc phát hiện và tiến hành hỗ trợ điều trị căn bệnh xã hội này sớm là điều rất cần thiết.

 

Khi hỗ trợ trị bệnh lậu, bệnh nhân cần gặp ngay các bác sĩ chuyên khoa giỏi

 

 Đối với bệnh lậu, các bác sĩ cần dựa trên kết quả xét nghiệm, tình trạng và mức độ bệnh mới có thể đưa ra hướng hỗ trợ điều trị phù hợp.

 Theo các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, bệnh lậu khi được phát hiện sớm sẽ có phác đồ thuốc phù hợp. Trong đó, phương pháp nội khoa áp dụng thuốc hỗ trợ trị bệnh lậu có tác dụng khống chế sự phân chia và phát triển của vi khuẩn gây bệnh, đồng thời giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể người bệnh. Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc hỗ trợ trị bệnh lậu cần tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, không được tự ý mua thuốc hỗ trợ trị bệnh lậu gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe.

 

Thuốc hỗ trợ trị bệnh lậu phải theo chỉ định của bác sĩ không tự ý sử dụng

 

 Với những trường hợp bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính thì các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ áp dụng phương pháp DHA để hỗ trợ điều trị bệnh lậu an toàn và hiệu quả .

 DHA hoạt động bằng các trường điện tần số cao nhằm tác dụng trực tiếp lên vùng nhiễm bệnh, tiến hành hỗ trợ điều trị làm giảm các triệu chứng viêm, tăng cường trao đổi chất bên trong cơ thể, giúp phục hồi các tế bào bị thương tổn, cải thiện tuần hoàn máu, giảm viêm và tăng cường hệ miễn dịch cho người bệnh.

 

Ưu điểm của phương pháp DHA so với phương pháp truyền thống

  An toàn, hiệu quả và giảm tối thiểu đau đớn

  Thời gian thủ thuật ngắn, phục hồi nhanh chóng,

  Giảm thiểu biến chứng, hạn chế khả năng bệnh quay trở lại.

  Giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và chi phí hỗ trợ điều trị

 

 Phương pháp DHA tiên tiến được thực hiện bởi các bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề kết hợp với các máy móc thiết bị hiện đại nên bệnh nhân có thể yên tâm thăm khám và hỗ trợ bệnh lậu, với chi phí phải chăng và mọi thông tin bệnh nhân sẽ luôn được bảo mật.

 Với những thông tin liên quan đến bệnh lậu cũng như thuốc hỗ trợ trị bệnh lậu hiện nay, người bệnh có thể liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một bằng cách Nhấp Vào Khung Tư Vấn Trực Tuyến để được giải đáp nhanh chóng, cụ thể.

 

Description

 

  Bài viết liên quan