Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTHỗ trợ điều trị u hậu môn bằng phương pháp khoa học

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 11-10-2017 - Lượt xem :100

  U nhú hậu môn hình thành do quá trình táo bón lâu ngày hoặc bệnh viêm ống hậu môn mãn tính trong thời gian dài gây ra. U hậu môn thường gặp ở trực tràng hậu môn có thể gây nguy hại đến sức khỏe cũng như cuộc sống của người bệnh. Chính vì vậy, việc người bệnh tìm cho mình phương pháp hỗ trợ điều trị u hậu môn là một điều hoàn toàn thiết yếu để tránh biến chứng nguy hiểm về sau.

Description

Phương pháp hỗ trợ điều trị u hậu môn hiệu quả hiện nay

  Hiện tại, phương pháp áp dụng hỗ trợ điều trị các bệnh hậu môn – trực tràng nói chung và tình trạng u hậu môn nói riêng tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là phương pháp PPH và phương pháp HCPT . Hai phương pháp này đang được phòng khám áp dụng thành công trên nhiều ca bệnh, chấm dứt khó chịu và mang lại niềm tin cho bệnh nhân.

  Phương pháp PPH áp dụng sử dụng máy cắt khâu thắt sa búi hậu môn tự động, làm sa búi hậu môn chết và rụng đi, thực hiện tiểu phẫu tại vùng không có thần kinh cảm giác, giúp giảm tối đa đau đớn. Kỹ thuật cắt sa búi hậu môn này dựa vào nguyên lý hoạt động của máy khâu nên đã khắc phục được khiếm khuyết từ tồn tại ở phương pháp truyền thống như: ngắt nguồn nuôi sa búi hậu môn, làm sa búi hậu môn tự rụng và đảm bảo tính thẫm mỹ.

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị u hậu môn hiệu quả hiện nay

Phương pháp hỗ trợ điều trị u hậu môn hiệu quả hiện nay

 

  Phương pháp HCPT là kỹ thuật hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn, đau rát hậu môn,… hiệu quả bằng sóng cao tầng. Kỹ thuật dùng sóng điện cao tầng làm đông thắt mạch máu, sau đó dùng dao điện để loại bỏ các sa búi hậu môn. Đồng thời, phương pháp này còn giúp làm liền các niêm mạc xung quanh lại ít gây ảnh hưởng đến những vùng lân cận.

 

Điểm mạnh của PPH và HCPT

 Phạm vi điều trị rộng: đại tiện ra máu, đau rát hậu môn, sưng hậu môn, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẻ hậu môn…

 Giảm tối thiểu việc để lại sẹo, khả nặng phục hồi cao: lượng máu mất đi ít, tránh được các biến chứng sau phẫu thuật, quá trình phục hồi nhanh chóng.

 Ít gây cảm giác đau: Do chỉ xâm lấn tối thiểu và quan sát trực tiếp bằng máy móc hiện đại nên sẽ ít gây ra đau đớn cho bệnh nhân.

 Mức độ hiệu quả cao: hỗ trợ điều trị nhanh chóng và ngăn ngừa bệnh quay trở lại nhưng với điều kiện bệnh nhân phải tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

 Đảm bảo an toàn: Tổn thương sau phẫu thuật rất nhỏ, lượng máu mất đi ít, độ an toàn của các tổ chức hậu môn được bảo đảm.

 Nhanh chóng và không cần ở lại viện: thời gian phẫu thuật từ 15 đến 20 phút, nếu không xảy ra các bất thường thì bệnh nhân có thể về nhà ngay.

 

Description

Địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh u hậu môn chất lượng tại Bình Dương

  Trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những cơ sở y tế uy tín và chất lượng trong việc thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Phòng khám được rất nhiều bệnh nhân đánh giá cao và trở thành địa chỉ đáng tin cậy trong lòng người dân Bình Dương cũng như người dân ở các tỉnh phía Nam.

  Phòng khám ngoài đầu tư các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến còn có đội ngũ y bác sĩ giỏi, tân tâm, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt phòng khám áp dụng mức phí phải chăng, luôn công khai minh bạch, và thông tin cá nhân của người bệnh luôn được bảo mật an toàn.

 

Địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh u hậu môn chất lượng tại Bình Dương

Địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh u hậu môn chất lượng tại Bình Dương

 

  Vì vậy, người bệnh cứ an tâm khi đến với phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để được hỗ trợ điều trị u hậu môn hiểu quả.

  Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để nhận được những lời khuyên bổ ích từ các bác sĩ chuyên khoa.

Description