Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT

Làm sao phân biệt trĩ nội và trĩ ngoại?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 16-12-2017 - Lượt xem :100

 bệnh hậu môn hay thường có tên trong dân gian là lòi trĩ, lòi dom là căn bệnh gây đau đớn, bất tiện cho người bệnh. Bệnh do các tĩnh mạch trĩ bị căng phòng quá mức gây ra. Trong đó, bệnh hậu môn được chia thành 3 loại trong đó trĩ nội và trĩ ngoài là tình trạng thường gặp nhất. Vậy làm sao để phân biệt trĩ nội và trĩ ngoại? Sau đây, các bác sĩ tại Đa Khoa Thủ Dầu Một sẽ gửi đến bạn những thông tin sau đây.

Những đặc điểm nổi bật để phân biệt trĩ nội và trĩ ngoại

 Để phân biệt trĩ nội và trĩ ngoại, bệnh nhân có thể theo dõi bệnh lý trên cơ thể mình thông qua những biểu hiện thường gặp như đau, chảy máu, vị trí thịt dư hậu môn… Tuy nhiên, đây chỉ là những biểu hiện để xác định sớm bệnh từ đó bệnh nhân kịp thời thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

 

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn tiên tiến

 Đa Khoa Thủ Dầu Một hiện đang ứng dụng thành công phương pháp PPH và HCPT. Đặc biệt, tại phòng khám 2 phương pháp này đã được các bác sĩ cải tiến để có được hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh vượt bậc.

Phương pháp nội khoa

 Các loại thuốc hỗ trợ điều trị trĩ có tác dụng chống viêm, giảm sưng, tiêu trĩ, bảo vệ thành hậu môn và tăng sức đề kháng.

 Lưu ý: Việc sử dụng thuốc phải được hướng dẫn từ phía bác sĩ không tự ý mua thuốc điều trị tại nhà vì sẽ lãnh hậu quả nặng nề.

 

 

Phương pháp ngoại khoa

 Phương pháp PPH là phương pháp sử dụng máy khâu vòng để cắt khoanh niêm mạc trĩ. Phương pháp hoạt động theo nguyên tắc kéo thịt dư hậu môn lại trạng thái bình thường bằng cách sử dụng máy cắt khâu thắt thịt dư hậu môn tự động, làm thịt dư hậu môn chết và rụng đi.

 Phương pháp HCPT là phương pháp cắt trĩ bằng cách sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng sóng điện cao tần làm đông máu, thắt nút mạch máu, tiến hành cắt bỏ các tổ chức bị tổn tương bằng dao điện, đồng thời bảo bệ các bộ phận khác không bị ảnh hưởng.

 

Ưu điểm vượt trội của PPH và HCPT

 Ít đau, ít chảy máu: Áp dụng những kỹ thuật hiện đại, tác động vào vùng thần kinh không cảm giác, do vậy toàn bộ quá trình phẫu thuật người bệnh ít bị đau đớn.

 An toàn: phương pháp đảm bảo quá trình chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

 Hạn chế biến chứng: Tỉ lệ thành công lớn, đồng thời cũng đã khắc phục được những khuyết điểm của các phương pháp truyền thống trước đây

 Tổn thương nhỏ, phục hồi nhanh: Sử dụng máy ôn hợp cắt lớp niêm mạc ít chảy máu, nhanh hồi phục và hạn chế sẹo.

 Nhanh chóng: Thời gian thủ thuật ngắn, hạn chế gây đau đớn, tránh xâm lấn tối thiểu, tỷ lệ tái phát thấp.

 

 Lưu ý: Khi mắc bệnh hậu môn, người bệnh không nên tự hỗ trợ điều trị tại nhà bằng các phương pháp dân gian mà chưa có sự tư vấn của bác sĩ sẽ khiến bệnh càng nặng hơn, gây ra nhiều biến chứng và gây khó khăn cho hỗ trợ điều trị sau này cũng như chi phí cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Đa Khoa Thủ Dầu Một hỗ trợ điều trị trĩ uy tín

 Từ khi thành lập đến nay, Đa Khoa Thủ Dầu Một không ngừng phấn đấu để trở thành phòng khám hàng đầu không những ở tỉnh Bình Dương mà còn ở các tỉnh lân cận. Phòng khám đã không ngừng bồi đấp những điều dù là bệnh nhân khó tính nhất cũng sẽ hài lòng như:

 Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng, chuyên điều trị bệnh hậu môn có hơn 15 năm kinh nghiệm cùng chuyên môn cao, luôn lắng nghe, trao đổi với người bệnh để quá trình hỗ trợ điều trị tiến hành tốt.

► Thiết bị y tế hiện đại: Thiết bị y tế luôn đổi mới và nhập khẩu các trang thiết bị y tế tiên tiến như: máy PPH, máy soi hậu môn trực tràng,…

► Các mức chi phí điều trĩ bệnh hậu môn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau như

 + Mức độ, tình trạng bệnh.

 + Phương pháp hỗ trợ chữa trị.

 + Trình độ tay nghề của các bác sĩ tiến hành hỗ trợ chữa trị.

 + Lựa chọn cơ sở hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn.

 Để biết được mức chi phí cụ thể người bệnh cần phải được bác sĩ thăm khám từ đó tư vấn phương pháp hỗ trợ điều trị chính xác với mức chi phí cụ thể.

 

Đa Khoa Thủ Dầu Một hỗ trợ điều trị trĩ uy tín

Đa Khoa Thủ Dầu Một hỗ trợ điều trị trĩ uy tín

 

Những quyền lợi khi tư vấn và đặt hẹn khám online

 · Tư vấn chẩn đoán bệnh miễn phí.

 · Đến là khám ngay với bác sĩ chuyên khoa mà không phải chờ đợi

 · Miễn phí sổ khám

 · Miễn phí khám lâm sàng

 · Được yêu cầu bác sĩ hỗ trợ điều trị,...

Bảo mật thông tin cao: Thông tin cá nhân cùng bệnh án luôn được phòng khám bảo mật tránh các trường hợp rò rỉ thông tin gây khó xử cho bệnh nhân.

 Chính điều trên, Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một đã trở thành một cơ sở khám và hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn uy tín tại Bình Dương.

 

Nếu còn điều gì thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách sau đây:

 Cách 1: Gọi vào hotline phòng khám: 0274 368 9588

 Cách 2: Để lại số điện thoại ở khung chat, các tư vấn viên sẽ gọi lại ngay cho bạn. 

 Cách 3: Bấm vào khung chat để nhắn tin, chia sẻ cùng tư vấn của phòng khám.

Hoặc đến trực tiếp Đa Khoa Thủ Dầu Một theo địa chỉ:

303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một (đối diện tòa nhà Becamex)