Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTMụn rộp sinh dục gây tình trạng âm đạo nổi mụn rộp

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 18-08-2018 - Lượt xem :100

  Tình trạng âm đạo nổi mụn rộp đó có thể là do bệnh mụn rộp sinh dục gây ra. Nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời thì chị em có thể phải nhiều hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Để giúp chị em có thể nhân biết sớm, sau đây các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ gửi bạn những thông tin sau.

Mụn rộp sinh dục gây tình trạng âm đạo nổi mụn rộp

  Theo các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, bệnh mụn rộp sinh dục do virus HSV gây ra trong khoảng thời gian từ 4 đến 7 ngày, một số trường hợp có thể lâu hơn. Do đó, cần lưu ý các thông tin sau để nhận biết chính xác.

Mụn rộp sinh dục gây tình trạng âm đạo nổi mụn rộp

        Mụn rộp sinh dục gây tình trạng âm đạo nổi mụn rộp cần phải được hỗ trợ điều trị ngay trước khi dẫn đến biến chứng nguy hiểm. Nhưng chị em cần tìm cho mình một nơi hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả và uy tín.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục tiên tiến

  Khi có các biểu hiện nghi ngờ là bệnh mụn rộp sinh dục, người bệnh nên đến ngay phòng khám bệnh mụn rộp sinh dục – Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

 

 Phương pháp nội khoa: Sử dụng thuốc phải được sự chỉ định từ các bác sĩ chứ không tự ý mua thuốc hỗ trợ chữa bệnh tại nhà, sẽ dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh để cân nhắc áp dụng các loại thuốc như: thuốc uống, thuốc đặt, thuốc bôi,…

 Phương pháp vật lý trị liệu: phương pháp này áp dụng sóng ngắn, sóng viba, sóng không gian giúp điều hòa và cân bằng miễn dịch trong cơ thể, tăng sức đề kháng, tăng tuần hoàn máu và làm giảm triệu chứng. Phương pháp này kết hợp với phương pháp nội khoa làm tăng hiệu quả điều trị bệnh mụn rộp sinh dục.

 

  Hiện tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là phòng khám hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả tối ưu trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Ngoài ứng dụng phương pháp tiên tiến, phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ đặc biệt là phòng thủ thuật vô trùng. Nên bệnh nhân có thể an tâm đến với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả.

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục tiên tiến

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục tiên tiến

 

  Ngoài ra, chi phi hỗ trợ trị bệnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ rất phải chăng luôn được công khai minh bạch. Bên cạnh đó, mọi thông tin cá nhân và bệnh án của bệnh nhân luôn được phòng khám bảo mật kỹ càng.

 

Nếu còn điều gì thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách sau đây:

 Cách 1: Gọi vào hotline phòng khám: 0274 368 9588

 Cách 2: Để lại số điện thoại ở khung chat, các tư vấn viên sẽ gọi lại ngay cho bạn. 

 Cách 3: Bấm vào khung chat để nhắn tin, chia sẻ cùng tư vấn của phòng khám.

Hoặc đến trực tiếp Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một theo địa chỉ:

303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một (đối diện tòa nhà Becamex)