Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTMụn rộp sinh dục tái phát khiến người bệnh khốn đốn

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 16-08-2018 - Lượt xem :100

  Mụn rộp sinh dục hay còn có tên herpes sinh dục là bệnh xã hội có ảnh hưởng trực tiếp đối với sức khỏe của bệnh. Nếu điều trị căn bệnh này không đúng phương pháp cũng như cách chăm sóc không tốt thì khả năng tái phát rất cao.

Description

Vì sao mụn rộp sinh dục tái phát?

  Theo các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì bệnh mụn rộp sinh dục tái phát là do các nguyên nhân sau đây:

 

Bệnh mụn rộp sinh dục tái phát là do nhiều nguyên nhân

Bệnh mụn rộp sinh dục tái phát là do nhiều nguyên nhân

 

Virus herpes simplex phát triển âm thầm: chủ yếu ở hệ thần kinh gây ảnh hưởng đến chức năng điều tiết hệ miễn dịch, khiến hệ miễn dịch của cơ thể bệnh nhân bị suy giảm. Lúc này bệnh dễ dàng lây lan đến các tổ chức xung quanh, nếu chỉ điều trị các triệu chứng bên ngoài thì khả năng tái phát là rất cao.

Người bệnh thiếu các kiến thức phòng bệnh tái phát: khi uống rượu say, mệt mỏi, sử dụng nhiều các thực phẩm cay nóng…làm cho hệ miễn dịch suy giảm, virus tiềm ẩn sinh sôi nảy nở, bùng phát bệnh trở lại.

 Điều trị không khoa học: lạm dụng thuốc kháng sinh, dẫn đến vi rút nhờn thuốc, chức năng miễn dịch của cơ thể không ổn định, khiến mụn rộp sinh dục tái phát.

Trạng thái tâm lý bất thường như: stress thường xuyên, tâm lý tiêu cực, căng thẳng, lo lắng…không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả trong quá trình hỗ trợ điều trị mà còn gây tái phát.

 Một số nguyên nhân khác như: kinh nguyệt bất thường, kích ứng da, tiểu phẫu… trong thời kỳ mắc bệnh rộp thì cũng dễ dàng gây tái phát sau điều trị.

 

  Người bệnh mụn rộp herpes cần có các thông tin chính xác về bệnh, cách lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả. Sau điều trị cần tiếp tục chú trọng phòng bệnh tái phát bằng các biện pháp an toàn.

Description

Cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục ít tái phát nhất

  Cho đến nay, bệnh mụn rộp sinh dục vẫn là loại bệnh dễ tái phát. Do vậy, các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đưa ra các phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục khoa học như sau:

 Phương pháp nội khoa:

  Các bác sĩ sẽ hỗ trợ chữa bệnh mụn rộp sinh dục bằng thuốc kháng sinh. Thuốc này có thể ức chế sự tổng hợp DNA của vi rút, từ đó ngăn chặn vi rút nhân bản, chữa mụn rộp sinh dục bằng loại này có thể giảm nhẹ các triệu chứng, hạn chế sự phát sinh của các mụn rộp và các vết loét, làm cho vết thương khô nhanh chóng. Tuy nhiên, phương pháp này lại không có tác dụng tiêu diệt vi rút trong thời kì ủ bệnh.

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị chống mụn rộp sinh dục tái phát

 

 Phương pháp vật lý trị liệu:

  Hỗ trợ điều trị bệnh herpes sinh dục bằng phương pháp vật lý trị liệu được xem là phương pháp tiên tiến hiện nay. Phương pháp này được Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một áp dụng rất thành công.

  Phương pháp vật lý trị liệu dựa trên nguyên lý hấp thu nhiệt, giúp tiêu viêm, diệt mầm bệnh, đồng thời tái tạo tế bào mới và tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể. Phương pháp này sử dụng nguồn sóng ngắn, sóng Viba, sóng không gian… không chỉ giúp loại bỏ mầm bệnh nhanh chóng, mà còn hạn chế khả năng tái phát bệnh.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục tái phát hiệu quả

 

  Chữa bệnh mụn rộp sinh dục cần phải có bác sĩ theo dõi và đánh giá để đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả cao. Tất cả những hành động như uống thuốc không theo qui định, không liên tục đều gây bất lợi cho việc khống chế bệnh tật.

  Mọi vấn đề thắc mắc về việc chữa bệnh mụn rộp sinh dục có thể liên hệ qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để nhận được sự tư vấn trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa. Sức khỏe của bạn rất quý giá vì vậy đừng ngần ngại để rồi hối hận.

Description