Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTNguyên nhân dẫn đến viêm lộ tuyến cổ tử cung

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 16-08-2018 - Lượt xem :100

 Rất ít chị em hiểu về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng chứng là nhiều chị em đi thăm khám khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng mà vẫn còn ngờ ngợ về những nguyên nhân dẫn đến viêm lộ tuyến cổ tử cung. Vì vậy, các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ gửi đến chị em những thông tin như sau.

Nguyên nhân dẫn đến viêm lộ tuyến cổ tử cung

 Theo các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì nguyên nhân dẫn đến viêm lộ tuyến cổ tử cung như:

 Vệ sinh vùng kính không đúng cách: Nhiều chị em lạm dụng quá nhiều dung dịch diệt khuẩn nồng độ cao khi vệ sinh âm đạo để diệt vi khuẩn có hại, nhưng lại vô tình tiêu diệt luôn những vi khuẩn có lợi, khiến âm đạo trở nên khô dễ hình thành những tổn thương cổ tử cung và kết quả là viêm loét.

 Rối loạn nội tiết tố: nếu có hiện tượng tăng Estrogen sẽ làm cho niêm mạc của cổ tử cung phát triển dễ dàng và xâm lấn ra bên ngoài. Điều này tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công và gây viêm lộ tuyến cổ tử cung

 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến viêm lộ tuyến cổ tử cung

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến viêm lộ tuyến cổ tử cung

 

 Buồng trứng hoạt động mạnh gây tổn thương tử cung: Phụ nữ có gia đình thường có đời sống tình dục cao nên buồng trứng luôn trong tình trạng hoạt động nhiều, ngoài ra với những trường hợp quan hệ theo kiểu thô bạo gây tổn thương cổ tử cung sẽ dẫn đến viêm lộ tuyến.

 Phá thai nhiều lần: Phá thai nhiều lần là nguyên nhân dẫn đến tử cung bị tốn thương, tạo cơ hội cho vi khuẩn hoạt động. Ngoài ra dùng các biện pháp tránh thai trong cổ tử cung cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến lộ tuyến tử cung.

 Quan hệ tình dục không an toàn: quan hệ quá thô bạo, đặt thuốc trong âm đạo trong thời gian dài hoặc sử dụng vòng tránh thai không đúng cách cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

 Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, đối với tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung sau khi thăm khám thì các bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả cao.

 Phương pháp nội khoa:

 Đây là phương pháp được áp dụng cho những bệnh nhân có viêm lộ tuyến dưới 5mm và đang ở giai đoạn đầu của bệnh.

 Lưu ý: khi áp dụng thuốc đòi hỏi bệnh nhân phải kiên trì và tuân theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, không tự ý uống thuốc vì sẽ gây nên nhiều biến chứng.

 Phương pháp đốt điện: Được áp dụng với bệnh nhân viêm lộ tuyến trên 5mm, sau khi đốt sẽ có các vết bỏng tại cổ tử cung và sau một thời gian các vết bỏng này lành lại. Chỉ được áp dụng khi đã điều trị xong các viêm nhiễm phụ khoa khác.

 

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

 

 Phương pháp áp lạnh: Sử dụng chất nitơ lỏng, bay hơi ở nhiệt độ thấp (khoảng -50 độ C), dẫn qua một dụng cụ kim loại áp sát vào vùng tổn thương lộ tuyến làm các chất hữu cơ của tế bào đông lại và chết đi. Phương pháp này làm tổn thương nhẹ ở tử cung.

 Phương pháp dao Leep của Mỹ

 Kỹ thuật dao Leep của Mỹ có tác dụng làm thay đổi các biểu mô protein và khiến cho các tế bào viêm dần dần bị bong ra, thay thế bằng lớp mô tế bào bình thường. Đồng thời, cầm máu và thúc đẩy tái tạo tế bào mô cổ tử cung, cải thiện tuần hoàn máu và phục hồi cổ tử cung. Ngoài ra, phương pháp này còn có những ưu điểm nổi bật như:

 

 Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật Dao Leep

Giảm tối thiểu đau đớn, vết sẹo rất mơ hầu như không thấy.

Bảo vệ an toàn lớp niêm mạc cổ tử cung.

Không ảnh hưởng khả năng thụ thai và sinh con của chị em.

Ngăn chặn biến chứng và phòng chống lây lan của các mô bị viêm nhiễm

Kích thích sức đề kháng và nâng cao khả năng miễn dịch.

Hồi phục nhanh chóng, giảm thiểu tối đa cơ hội cho bệnh quay trở lại

 

 Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, các bác sĩ thực hiện những phương pháp hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tiên tiến là các chuyên gia có hơn 15 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao với các máy móc hiện đại nhập khẩu từ các quốc gia có nền y tế phát triển, nên bệnh nhân có thể an tâm hỗ trợ điều trị bệnh.

 Hơn nữa mức phí hỗ trợ điều trị tại phòng khám của chúng tôi vô cùng hợp lý và rõ ràng, chỉ cần đặt hẹn qua tổng đài hoặc trên website bệnh nhân sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Ngoài ra, mọi thông tin bệnh nhân cung cấp đều được bảo mật.

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ là địa chỉ hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung đạt hiệu quả cao cho bệnh nhân khi đến với chúng tôi.

 Mọi thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn, các bác sĩ sẽ cho bạn những đáp án về chuyên môn đúng đắn.