Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTNguyên nhân xuất tinh muộn cần lưu ý

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 16-10-2017 - Lượt xem :100

 Xuất tinh muộn hay gọi là xuất tinh chậm hay xuất tinh khó là một tình trạng của rối loạn xuất tinh ở nam giới. Xuất tinh muộn có thể tạm thời hoặc vĩnh viễn. Nhiều nam giới thường chủ quan không chú ý đến nguyên nhân xuất tinh muộn để rồi bị ám ảnh với hậu quá vô sinh ở nam giới.

Description

Nguyên nhân xuất tinh muộn

 Các chuyên gia tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết nguyên nhân xuất tinh muộn bao gồm:

 Do yếu tố di truyền:

 Khi mới sinh ra, nam giới đã có một số dị tật bẩm sinh, dẫn đến dây thần kinh tác động đến sự xuất tinh bị trục trặc, từ đó gây ra tình trạng xuất tinh muộn

 Do yếu tố tâm lý:

 Tinh thần bị căng thẳng, lo lắng hay stress đều ảnh hưởng đến hiệu suất tình dục. Nam giới khi mệt mỏi, trầm cảm cũng sẽ không có cảm giác hứng thú với bạn tình, từ đó dẫn đến quá trình giao hợp không đạt khoái cảm, gây ra hiện tượng xuất tinh muộn.

 

Nguyên nhân xuất tinh muộn

 

 Do tác dụng phụ của phẫu thuật, bị chấn thương do ngoại lực:

 Nguyên nhân gây bệnh có thể là do chấn thương cột sống, phẫu thuật điều trị lồi đĩa đệm cột sống… hay các phẫu thuật làm đứt các dây thần kinh xuất tinh, phẫu thuật cắt ruột già, trực tràng do ung thư, phẫu thuật cắt bỏ bàng quang do ung thư.

 Khi biết được nguyên nhân xuất tinh muộn từ đó mới biết được phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn hiệu quả.

Description

Hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn hiệu quả

 Để hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn, bệnh nhân cần được xét nghiệm dể xác định nguyên nhân gây bệnh. Từ đó, các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả và hợp lý cho từng trường hợp bệnh. Các biện pháp thường thấy như:

 

 Biện pháp nội khoa: là một lựa chọn hỗ trợ điều trị có hiệu quả cao bằng việc dùng thuốc giảm tối thiểu các nguy cơ xuất tinh muộn ở nam giới. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc chuyên trị để điều trị bệnh. Trong quá trình dùng thuốc các bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn thời gian cũng như cách sử dụng thuốc.

 Biện pháp ngoại khoa: có thể được dùng qua các cách như kích thích dương vật bằng điện, kích thích rung dương vật, xoa bóp tiền liệt tuyến cũng hiệu quả cho một số trường hợp xuất tinh muộn hoặc không xuất tinh.

 Điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp vật lý trị liệu: Để trị bệnh bằng phương pháp này phòng khám sử dụng các máy điều trị như: Viba, sóng ngắn, sóng ngắn không gian,… giúp máu trong các mao mạch được thúc đẩy tuần hoàn, việc xuất tinh sẽ được kiểm soát.

 

 Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là cơ sở y tế hỗ trợ điều trị xuất tình muộn uy tín, an toàn và hiệu quả. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài hỗ trợ điều trị bệnh vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, chi phí hỗ trợ điều trị bệnh rất phải chăng kết hợp với nhiều ưu đãi khi đặc hẹn online. Mọi thông tin cá nhân phòng khám sẽ luôn bảo mật an toàn.

 Nếu còn thắc mắc hãy gọi ngay đến hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các bác sĩ của chúng tôi hỗ trợ giải đáp một cách và cụ thể.

Description