Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTNhận biết mang thai sớm bằng que thử thai

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 01-02-2018 - Lượt xem :100

       Khi mang thai, chị em có thể gặp phải rất nhiều triệu chứng như: buồn nôn, mệt mỏi, thèm hoặc chán ăn, đi tiểu thường xuyên, khứu giác nhạy cảm hơn, nhiệt độ cơ thể tăng cao,... để xác định chính xác kết quả chị em có thai hay không thì cần dùng que thử thai để đo lượng hCG trong máu và siêu âm thai. Dưới đây là những hình ảnh kết quả que thử thai chính xác mà chị em có thể tham khảo thêm.

 

Description

 

Hình ảnh kết quả que thử thai

 Que thử thai là dụng cụ thử thai được nhiều chị em áp dụng tại nhà khi muốn biết kết quả sớm. Vì que thử thai giúp phát hiện nồng độ hCG có trong nước tiểu. Nếu chị em mang thai thì lượng hCG sẽ tăng vọt biểu hiện trên que thử thai là 2 vạch hồng.

 

Hình ảnh que thử thai

 

 Thời điểm thích hợp để thử thai bằng que

 - Khi chị em bắt gặp các dấu hiệu mang thai như: chậm kinh nguyệt,...

 - Nên nhớ khi thử thai đừng uống quá nhiều nước, hCG trong nước tiểu sẽ bị loãng.

 - Chị em nên kiểm ra vào buổi sáng từ 2 đến 3 lần để xác định kết quả chính xác.

Cách dùng que thử thai

 Trước khi dùng que thử thai, chị em phải kiểm tra hạn sử dụng và đọc kỹ các hướng dẫn về cách dùng que thử thai có kèm theo.

 - Dùng que thử thai:

 Bước 1: Chị em lấy một lượng nước tiểu vừa phải cho vào cốc kèm theo trong hộp.

 Bước 2: Xé bao nhôm đựng que thử thai (sử dụng trong vòng 15 phút)

 Bước 3: Cầm que thử thai trên tay theo hướng mũi tên chỉ xuống.

 

Cắm que thử thai không cho nước tiểu ngậm quá mũi tên

 

 Bước 4. Cắm que thử thai vào chén đựng nước tiểu sao cho nước tiểu không ngập quá mũi tên.

 Chú ý: Chị em không nên cho lượng nước tiểu ngập qua mũi tên sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của kết quả.

 Bước 5: Chờ 5 đến 10 phút bắt đầu đọc kết quả. Sau 5 đến 10 phút, lằn vạch ngang màu hồng sẽ hiện ra trên que thử thai báo hiệu thử thai đã hoàn tất.

Đọc kết quả hiện lên trên que thử thai

 Nếu que thử thai hiện lên 1 vạch màu hồng là chị em không có thai. Còn trường hợp, que thử thai hiện lên 2 vạch màu hồng có nghĩa là chị em đã mang thai. Để nhận được kết quả chính xác, chị em nên thử 2 đến 3 lần và nên thử thai vào buổi sáng để đảm bảo kết quả.

 

Hình ảnh kết quả que thử thai

 

 Những hình ảnh kết quả que thử thai có thể xảy ra sai lệch nếu chị em làm không đúng cách như hướng dẫn, thực hiện thử thai quá sớm, uống nước quá nhiều, đang sử dụng các loại thuốc điều trị bệnh …

 Để tránh những tình trạng trên, chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa trên địa bàn mình đang sinh sống để được các y bác sĩ chuyên khoa thực hiện kiểm tra, siêu âm và từ đó đứa ra kết quả chính xác. Ngoài ra, nếu chị em có nhu cầu khác cần tư vấn các bác sĩ sẽ giải đáp ngay.

 Hiện tại, trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang là một trong những địa chỉ giúp chị em xác định mình có mang thai hay không, chất lượng và đạt kết quả chính xác cao. Vì chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ sản phụ khoa lâu năm nhiều kinh nghiệm thực tiễn và trang thiết bị thăm khám, xét nghiệm, siêu âm thai tiên tiến, giúp cho chị em biết được kết quả sớm và có quyết định thích hợp. Ngoài ra, chi phí cũng rất phải chăng luôn được chúng tôi công khai mình bạch nên chị em cứ an tâm.

 Nếu chị em vẫn còn thắc mắc và cần sự tư vấn ngay hãy lên hệ số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để gặp và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia.

 

Description

Hình ảnh que thử thai, hình que thử thai, hinh que thu thai, hinh anh que thu thai