Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTNhững chú ý sau khi hỗ trợ chữa viêm lộ tuyến

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 18-01-2018 - Lượt xem :100

 Sau khi, chị em hỗ trợ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu muốn đạt được kết quả như ý. Chị em cần phải thực hiện thêm những chú ý sau để không xuất hiện những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

 

Description

 

Sáu điều cần chú ý sau khi hỗ trợ chữa viêm lộ tuyến

 Chị em cần đặc biệt quan tâm đến việc kiêng cữ sau khi hỗ trợ chữa viêm lộ tuyến bằng cách áp dụng một chế độ sinh hoạt khoa học và hợp lý, để đảm bảo sự thuận lợi cho quá trình phục hồi của cơ thể.

 Điều đầu tiên: chị em cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ và đúng cách

 - Sau khi hỗ trợ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung, chị em nên đặc biệt chú ý tới việc vệ sinh vùng kín. Bởi thời điểm này các cơ quan trong hệ sinh dục rất dễ tổn thương, dễ viêm nhiễm, nên cần phải đặc biệt chú ý để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

 - Hàng ngày nên vệ sinh vùng kín với nước sạch hoặc nước muối pha loãng, không nên lạm dụng dung dịch vệ sinh, để tránh hiện tượng dị ứng.

 - Chị em không nên tự ý thụt rửa vùng kín trong quá trình vệ sinh dễ dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa.

 

Chị em cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ và đúng cách

 

 Điều hai: Hạn chế quan hệ

 Nên kiêng quan hệ sau khi hỗ trợ chữa viêm lộ tuyến tối thiểu từ 1 đến 3 tháng sau để tránh những tổn thương khi quan hệ và gây ảnh hưởng đến quá trình phục hồi của cổ tử cung.

 Điều ba: Hạn chế ăn và uống các loại đồ ăn có tính cay, nóng, các chất kích thích

 Các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết, những loại đồ ăn có tính cay nóng và các chất kích thích không chỉ gây hại cho hệ tiêu hóa, mà còn là nguyên nhân khiến cho quá trình phục hồi sau khi hỗ trợ chữa viêm lộ tuyến của cơ thể bị hạn chế. Vì vậy, chị em nên tránh xa những loại thực phẩm không có lợi để đảm bảo hiệu quả sau khi hỗ trợ chữa viêm lộ tuyến.

 

Description

 

 Điều tư: Hạn chế vận động cơ thể quá mạnh

 Thể dục thể thao là một trong những phương pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe rất tốt. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo, nữ giới trong quá trình hỗ trợ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung không nên vận động quá mạnh hoặc đi xe đạp tối thiểu là 2 tuần.

 Điều năm: Lưu ý về những bất thường của cơ thể.

 Sau khi hỗ trợ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung, thông thường sau 3-4 tuần khí hư sẽ tiết ra với nhiều. Tuy nhiên nếu sau từ 3-4 tuần mà số lượng khí hư của chị em vẫn tiết ra nhiều thì tốt hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế được khám và xác định nguyên nhân cũng như giải pháp khắc phục kịp thời.

 Ngoài ra nếu chu kỳ kinh nguyệt của chị em diễn ra bất thường như đau bụng kinh dữ dội, kinh nguyệt kéo dài trong nhiều ngày thì chị em nên đi tái khám.

 

Sau khi hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến, chị em cần tái khám để theo dõi sức khỏe

 

 Điều sáu: Tái khám

 Sau khi hỗ trợ chữa viêm lộ tuyến, tái khám là điều vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe sau này của chị em. Tái khám sẽ giúp chị em kiểm định kết quả sau hỗ trợ chữa viêm lộ tuyến và sớm phát hiện những bất thường để khắc phục kịp thời.

 Nếu chị em phát hiện mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung mà chưa biết đi thăm khám tại đâu hãy đến với Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một bởi đây là một trong những địa chỉ hỗ trợ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riêng và các bệnh phụ khoa nói chung uy tín tại tỉnh Bình Dương.

 Với viêm lộ tuyến cổ tử cung hiện tại Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng thành công phương pháp dao Leep được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là kỹ thuật điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung an toàn, hiệu quả, giảm tối thiểu cơ hội để bệnh quay lại, thời gian thực hiện và hồi phục nhanh, giảm đau đớn đến mức thấp, chi phí phải chăng phù hợp với tất cả chị em đang mắc bệnh viêm lộ tuyến.

 

 Nếu chị em còn thắc mắc cần được giải đáp ngay hãy liên hệ với tư vấn của chúng tôi qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để nhận đươc những lời khuyên chính xác và bổ ích cho trường hợp của mình.

 

Description