Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTNhững điều cần biết mỏ vịt khám phụ khoa

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 16-08-2018 - Lượt xem :100

  Khám phụ khoa là việc cần thiết cần được áp dụng định kỳ 6 tháng một lần. Trong quá trình kiểm tra sẽ có một hình thức là dùng mỏ vịt khám phụ khoa. Nhiều chị em thắc mắc về các yếu tố như sự tiệt trùng, mức độ an toàn luôn là vấn đề chị em quan tâm khi sử dụng mỏ vịt khám phụ khoa.

Những điều cần biết mỏ vịt khám phụ khoa

  Theo các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì mỏ vịt là dụng cụ y khoa có hình dạng giống như mỏ con vịt dùng để khám phụ khoa. Thông thường có 2 loại mỏ vịt:

 

Những điều cần biết mỏ vịt khám phụ khoa

 

       Cách dùng mỏ vịt khám phụ khoa được các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thực hiện như sau:

  Khi đã khám bên ngoài vùng kín, bác sĩ đưa mỏ vịt vào âm đạo để kiểm tra và xem xét.

  Sau đó tiến hành lấy một ít chất dịch nhầy ở cổ tử cung mang đi xét nghiệm

  Xét nghiệm dịch nhầy nhằm xác định nguy cơ ung thư, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và các bệnh phụ khoa nguy hiểm.

  Để áp dụng mỏ vịt khám phụ khoa không gây khó chịu, đau rát và lây nhiễm bệnh cho chị em đòi hỏi một bác sĩ có kinh nghiệm cùng dụng cụ y khoa vô trùng thì Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là lựa chọn chính xác.

  Hiện tại, Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một ngoài cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, chúng tôi còn đảm bảo đội ngũ y bác sĩ phụ khoa tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị vật tư hiện đại cùng phương pháp điều trị bệnh tiên tiến.

 

Đa khoa Thủ Dầu áp dụng mỏ vịt khám phụ khoa hiệu quả

Đa Khoa Thủ Dầu áp dụng mỏ vịt khám phụ khoa hiệu quả

 

  Chi phí điều trị luôn phải chăng với những ưu đãi khi đặc hẹn qua khung chat online trên trang web của phòng khám. Mọi thông tin luôn được bảo mật an toàn nên chị em có thể yên tâm đến với chúng tôi.

  Mọi thắc mắc bạn có thể liên lạc ngay với phòng khám qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn giải đáp những lo lắng.