Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTỞ Thủ Dầu Một nên khám và điều trị bệnh đường tiết niệu ở đâu?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 02-05-2018 - Lượt xem :100

 Các bệnh ở đường tiết niệu có mức độ ảnh hưởng nghiêm trọng gây khó chịu với những triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu… và cực kỳ nguy hiểm khi ảnh hưởng đến trực tiếp lên thận, bàng quang của người bệnh như có thể gây suy thận, viêm bàng quang, sỏi thận…. Do đó, khi có những biểu hiện của bệnh ở đường tiết niệu rất nhiều người bệnh có thắc mắc khám và đị bệnh ở đường tiết niệu ở bệnh viện bệnh đường tiết niệu nào nhanh chóng tại TP. Thủ Dầu Một?

 

Description

 

 Nếu bạn đang sống tại TP. Thủ Dầu Một và các tỉnh lân cận, bạn có thể đến tại Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để tiến hành khám và điều trị các bệnh ở đường tiết niệu nhanh nhất.

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một – khám nhanh, chuẩn xác, điều trị hiệu quả

 Trước tình trạng các bệnh viện bệnh đường tiết niệu hiện nay quá tải vì số lượng bệnh nhân, hơn nữa khi đi khám mọi người phải chờ đợi lâu, do đó nếu bạn đang sinh sống trên địa bàn TP. Thủ Dầu Một bạn có thể đến Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để tiến hành khám và điều trị các bệnh ở đường tiết niệu ngay khi có những biểu hiện bệnh lý.

 Kể từ khi thành lập đến nay Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một với những yếu tố như cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thăm khám và điều trị bệnh đường tiết niệu nhanh chóng, điều trị theo phương pháp hiện đại, chi phí công khai rõ ràng đã tạo dựng được lòng tin trong lòng người dân trên địa bàn TP Thủ Dầu Một và các tỉnh lân cận.

 - Yếu tố cơ sở vật chất:

 Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc y tế phục vụ công tác khám và điều trị bệnh đường tiết niệu hiện đại. Từ phòng khám, phòng nghỉ dưỡng, phòng tiểu phẫu, phòng thuốc… tất cả được xây dựng theo mô hình bệnh viện bệnh đường tiết niệu hiện đại đạt chuẩn.

 Chủ trương nhập khẩu máy móc siêu âm, CT, xét nghiệm, máy điều trị như sóng không gian, sóng Viba, sóng hồng quang… từ nước ngoài về, nhằm hỗ trợ kết quả khám và điều trị nhanh, chính xác, hiệu quả và ngăn ngừa tái phát nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho người bệnh, tránh biến chứng.

 

Đội ngũ bác sĩ nam giới ngoại khoa chuyên điều trị bệnh đường tiết niệu có hơn 15 năm kinh nghiệm

 

 - Yếu tố bác sĩ chuyên khoa:

 Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một có đội ngũ bác sĩ nam giới ngoại khoa chuyên điều trị bệnh đường tiết niệu có hơn 15 năm kinh nghiệm, được đào tại bài bản. Có đội ngũ bác sĩ cố vấn đến từ nước ngoài, hơn nữa trực tiếp thăm khám và điều trị là các bác sĩ chuyên khoa chứ không phải là các bác sĩ thực tập.

 Trong quá trình thăm khám, các bác sĩ của Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một còn trực tiếp lắng nghe, trao đổi với người bệnh để mọi người hiểu rõ hơn về bệnh lý cũng như giải đáp tất các những thắc mắc cũng như khuyến cáo người bệnh trong quá trình hỗ trợ điều trị và chăm sóc của mình.

 - Yếu tố chế độ làm việc:

 Phòng khám bệnh đường tiết niệu Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cũng hiểu được việc phải đợi chờ khi thăm khám tại các bệnh viện bệnh đường tiết niệu mọi người phải đợi chờ lâu, thăm khám với thao tác chậm chạp do lượng bệnh nhân đông, do đó Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một xây dựng mô hình khám và điều trị nhanh nhẹn, khỏi mất công đợi chờ, mà còn có thể lựa chọn được thời gian khám và điều trị bệnh đường tiết niệu phù hợp.

 

Description

 

 - Phương pháp điều trị tiên tiến:

 Để điều trị bệnh đường tiết niệu ở Phòng khám bệnh đường tiết niệu Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một các bác sĩ sẽ căn cứ vào tùy mức độ bệnh, tình hình sức khỏe của người bệnh mà có phác đồ điều trị bệnh riêng biệt.

 Các bác sĩ cũng chủ trương điều trị bệnh ở đường tiết niệu không phụ thuộc vào kháng sinh, kết hợp nhiều phương pháp điều trị và hỗ trợ điều trị như điều trị nội khoa, ngoại khoa và vật lý trị liệu như sử dụng sóng ngắn, sóng Viba, sóng hồng quang… thúc đẩy kết quả điều trị nhanh nhất.

 

Không mất quá nhiều thời gian với chí phí điều trị phải chăng

 

 - Chi phí rõ ràng:

 Tất cả các mức phí tại Phòng khám bệnh đường tiết niệu Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một điều được công khai trao đổi rõ ràng sau khi có kết quả thăm khám, đảm bảo được tính chủ động của người bệnh.

 Phòng khám còn xây dựng nhiều chương trình hỗ trợ chi phí điều trị bệnh đường tiết niệu cho bệnh nhân, chia nhỏ mức phí điều trị.

 - Bảo mật danh tính:

 Toàn bộ bệnh án của người bệnh được các phòng khám bảo mật, khi không có sự đồng ý của bạn, phòng khám bệnh đường tiết niệu Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một không tiết lộ thông tin này.

 

 Trên đây là những thông tin để mọi người có thể lựa chọn cho mình địa chỉ chữa bệnh đường tiết niệu hiệu quả, uy tín mà chi phí phải chăng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp cho mọi người có thêm căn cứ để đưa ra quyết định sáng suốt và đúng đắn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay các bác sĩ nam giới ngoại khoa đang tư vấn trực tuyến bằng cách CLICK NHANH VÀO MỤC TƯ VẤN ngay bây giờ.

 

Description

phòng khám đường tiết niệu, phong kham benh duong tiet nieu, phòng khám bệnh đường tiết niệu, phong kham duong tiet nieu, benh vien duong tiet nieu, benh vien benh duong tiet nieu, bệnh viện đường tiết niệu, bệnh viện bệnh đường tiết niệu,