Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTPhá thai 13 tuần tuổi thì phương pháp nào an toàn?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 02-12-2017 - Lượt xem :100

  Khi chị em quyết định đình chỉ thai kỳ ở 13 tuần tuổi thì cần lưu ý đây là thời điểm không được dùng thuốc phá thai nữa. Chính vì vậy, khi chị em muốn tự ý phá thai thì xin từ bỏ ngay ý định đó nếu không muốn mất hoàn toàn khả năng làm mẹ và tính mạng bị đe dọa. Vậy, phá thai ở 13 tuần tuổi phương pháp nào an toàn? Đáp án sẽ được trình bày ngay sau đây.

Phá thai ở 13 tuần tuổi phương pháp nào an toàn?

  Theo các bác sản phụ khoa tại phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì phá thai ở 13 tuần tuổi thì buộc phải áp dụng các phương pháp ngoại khoa như:

 

 

►​Lưu ý: các phương pháp phá thai 13 tuần tuổi trên đều bắt buộc phải được sự can thiệp của các bác sĩ chuyên khoa giỏi và thực hiện tại các địa chỉ uy tín có đầy đủ trang thiết bị y tế để có thể cấp cứu ngay khi có biến chứng xảy ra. Bảo đảm sức khỏe sinh sản sao này của chị em.

Địa chỉ phá thai 13 tuần uy tín tại Bình Dương

  Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một qua nhiều năm hoạt động đã thực hiện đình chỉ cho nhiều trường hợp và họ vẫn có thể làm mẹ lần nữa cùng một sức khỏe ổn định. Điều đó giúp phóng khám nhận được khá nhiều sự tin tưởng và là địa chỉ phá thai an toàn tại tại Bình Dương.

  Đặc biệt, phòng khám còn có nhiều ưu điểm vượt trội giúp việc đình chỉ thai kỳ an toàn và giảm tối đa các tai biến:

Cơ sở hoạt động hợp pháp: Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là đơn vị chuyên khoa đứng đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe. Nên mỗi thai phụ thực hiện đình chỉ thai kỳ tại Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ được đảm bảo về các điều kiện sức khỏe và sự cam kết của phòng khám. Chính vì vậy, nên mỗi chị em thực hiện quyết định đầy khó khăn này đều hài lòng với chất lượng dịch vụ y tế tại đây.

Đội ngũ bác sĩ: Một đội ngũ y bác sĩ với 15 năm kinh nghiệm, công tác ở các bệnh viện trung ương lớn, có uy tín có tay nghề, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn trong quá trình đình chỉ thai kỳ của chị em.

 

Địa chỉ phá thai 13 tuần uy tín tại Bình Dương

Địa chỉ phá thai 13 tuần uy tín tại Bình Dương

 

Thiết bị tiên tiến: Để thực hiện phá thai an toàn không đau và tránh những rủi ro trong quá trình thực hiện các phương pháp đình chỉ thai kì. Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một luôn thực hiện với các thiết bị hiện đại như phá thai không đau bằng ống siêu dẫn… giúp chị em an tâm khi thực hiện các thủ thuật và đạt được hiệu quả cao.

Chi phí đình chỉ thai kỳ phải chăng: Các bác sĩ sau khi thăm khám sẽ trao đổi trực tiếp mức phí với chị em, để chị em có thể chủ động trong quyết định của mình. Hơn nữa, khi thực hiện đặt hẹn trên hệ thống tư vấn trực tuyến chị em còn nhận được nhiều ưu đãi.

Bảo mật thông tin: Mọi thông tin của chị em luôn được bảo mật kỹ càng.

 

Nếu còn điều gì thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách sau đây:

 Cách 1: Gọi vào hotline phòng khám: 0274 368 9588

 Cách 2: Để lại số điện thoại ở khung chat, các tư vấn viên sẽ gọi lại ngay cho bạn. 

 Cách 3: Bấm vào khung chat để nhắn tin, chia sẻ cùng tư vấn của phòng khám.

Hoặc đến trực tiếp Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một theo địa chỉ:

303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một (đối diện tòa nhà Becamex)