Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTPhá thai bệnh viện Từ Dũ có thực tối ưu?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 11-07-2018 - Lượt xem :100

 Thai phụ do nhiều lý do buộc phải đưa ra quyết định đình chỉ thai kỳ thì sẽ đến bệnh viện Từ Dũ để thực hiện thủ thuật. Tuy nhiên, phá thai bệnh viện Từ Dũ có thực tối ưu? Vì chị em ở Bình Dương hay các tỉnh xa thành phố thì việc đình chỉ thai tại Từ Dũ là điều khá vất vả.

Quy trình và thủ tục phá thai tại bệnh viện Từ Dũ

 Phá thai là một thủ thuật đình chỉ thai kỳ được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Do đó, dù là phá thai ở bệnh viện Từ Dũ hay các địa chỉ y tế khác thì quy trình và thủ tục phá thai tại bệnh viện Từ Dũ đều tương tự nhau.

 Tuy nhiên, ở Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ có phần đặt lịch hẹn trực tuyến và được ưu tiên để không mất thời gian của chị em nên đơn giản, nhanh chóng hơn.

 Tại bệnh viện Từ Dũ vẫn theo một trực tự có phần dài dòng như sau:

 Thủ tục phá thai

 Lấy số khám bệnh: Thai phụ xuất trình giấy tờ tùy thân và điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký. ( độ bảo mật thông tin không cao)

 Sau đó lấy số thứ tự, nộp lệ phí và ký vào giấy cam kết tự nguyện phá thai trước khi đình chỉ thai nghén.

 Hoàn tất các thủ tục: Sau khi hoàn thành hết các thủ tục cần thiết, thai phụ sẽ đước bác sĩ chuyên khoa giải đáp về các triệu chứng cũng như biến chứng, rủi ro có thể gặp sau khi đình chỉ thai.

 Kiểm tra tổng quát: Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra sức khỏe thai phụ có mắc bệnh phụ khoa nào không, cũng như độ tuổi, vị trí thai nhi. Nếu đảm bảo đủ điều kiện sẽ tiến hành thủ thuật.

 

Quy trình và thủ tục phá thai tại bệnh viện Từ Dũ

Quy trình và thủ tục phá thai tại bệnh viện Từ Dũ

 

 Quy trình thực hiện phá thai

 Vệ sinh và giảm đau: Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng kín của chị em bằng dung dịch sát khuẩn để hạn chế viêm nhiễm có thể xảy ra trong và sau khi phá thai. Đồng thời tiến hành gây tê để giảm bớt sự đau đớn, giúp quá trình diễn ra suôn sẻ và chị em cảm thấy an tâm hơn.

 Tiến hành thủ thuật: Các bác sĩ sẽ căn cứ vào phương pháp đã được chỉ định trước đó tiến hành thực hiện đưa bào thai ra ngoài tử cung. Có thể áp dụng cách phá thai bằng thuốc, nong và gắp, nạo hút thai, đẻ non…

 Sau tiểu phẫu: Sau khi thực hiện xong, sẽ vệ sinh sạch sẽ vùng kín cho chị em một lần nữa, rồi đưa ra phòng bệnh dưỡng sức và theo dõi huyết áp, nhịp tim, nếu không có vấn đề gì có thể ra về.

 Lưu ý: Khi về nhà có các dấu hiệu bất thường thì chị em nên nhanh chóng trở lại để các bác sĩ kiểm tra và có biện pháp xử lý kịp thời.

 Ngoài thực hiện phá thai ở bệnh viện Từ Dũ, nếu không muốn phải chén chúc, chờ đợi nơi đông người với sự riêng tư không cao. Đặc biệt, thai phụ tại Bình Dương hay các tỉnh lân cận không thể đi xa thì có thể đến Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một với chất lượng không thua kém gì các bệnh viện lớn.

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - Địa chỉ phá thai an toàn tại Bình Dương

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã thực hiện đình chỉ cho nhiều trường hợp và họ vẫn có thể làm mẹ lần nữa cùng một sức khỏe ổn định, điều đó giúp chúng tôi nhận được khá nhiều sự tin tưởng và là địa chỉ phá thai an toàn tại Bình Dương.

 Cơ sở hoạt động hợp pháp: Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là đơn vị chuyên khoa đứng đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe. Nên mỗi thai phụ thực hiện đình chỉ thai kỳ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ được đảm bảo về các điều kiện sức khỏe và sự cam kết của phòng khám. Chính vì vậy, nên mỗi chị em thực hiện quyết định đầy khó khăn này đều hài lòng với chất lượng dịch vụ y tế tại đây.

 Đội ngũ bác sĩ: Một đội ngũ y bác sĩ với 15 năm kinh nghiệm, công tác ở các bệnh viện trung ương lớn, có uy tín có tay nghề, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn trong quá trình đình chỉ thai kỳ của chị em.

 Bác sĩ ngoài trao đổi với chị em những nguy hiểm trong quá trình phá thai để chị em có thể chuẩn bị tâm lý, bác sĩ còn dặn dò những lưu ý sau phá thai, và dõi theo quá trình hồi phục sức khỏe của chị em, đảm bảo khả năng sinh sản sau này.

 Thiết bị tiên tiến: Để thực hiện phá thai an toàn không đau và tránh những rủi ro trong quá trình thực hiện các phương pháp đình chỉ thai kì. Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một luôn thực hiện với các thiết bị hiện đại như phá thai không đau bằng ống siêu dẫn… giúp chị em an tâm khi thực hiện các thủ thuật và đạt được hiệu quả cao.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - Địa chỉ phá thai an toàn tại Bình Dương

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - Địa chỉ phá thai an toàn tại Bình Dương

 

 Phương pháp đình chỉ thai kì tiên tiến:

 Phương pháp phá thai an toàn mà Đa Khoa Thủ Dầu đang áp dụng, có nhiều điểm vượt trội hơn so với các phương pháp truyền thống trước đây như: dùng thuốc và hút chân không.

 Phương pháp hút chân không áp dụng kỹ thuật hiện đại như màn hình kĩ thuật số theo dõi thao tác từng bước nên độ chính xác cao. Do các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện nên các tổn thương là rất nhỏ, tỉ lệ rủi ro chỉ ở mức thấp, chảy máu ít, bảo đảm khả năng sinh sản về sau.

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một áp dụng kĩ thuật gây mê tĩnh mạch trong thời gian ngắn rất an toàn, thai phụ sẽ trong trạng thái ngủ tạm thời. Sau khi thực hiện thủ thuật, chị em cần giữ gìn sức khỏe trong một thời gian, khả năng viêm nhiễm sau thủ thuật ở mức thấp.

 Những ưu điểm trên giúp phương pháp đình chỉ thai an toàn tại Phụ Khoa Thủ Dầu Một được nhiều chị em và các chuyên gia đánh giá cao bởi độ hiệu quả và độ an toàn mang lại.

 Chi phí đình chỉ thai kỳ: sẽ được các bác sĩ sau khi thăm khám trao đổi trực tiếp mức phí với chị em, với mức chi phí phải chăng.

 Mọi thông tin của chị em luôn được bảo mật.

 Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp chị em có thêm cơ sở để đưa ra những quyết định sáng suốt. Nếu chị em cần trợ giúp, có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để trò chuyện với các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh nhất.