Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTPhải bỏ ra chi phí bao nhiêu để đặt vòng tránh thai?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 22-04-2017 - Lượt xem :100

 Khi chị em cần tìm cho mình một cách tránh thai hiệu quả thì đặt vòng tránh thai là biện pháp có xác suất thành công cao. Vì đặt vòng tránh thai có thể ngăn không cho tinh trùng gặp trứng cũng như ngăn trứng làm tổ trong tử cung để phát triển thành bào thai và không hề ảnh hưởng đến quá trình giao hợp. Vậy chi phí đặt vòng tránh thai là bao nhiêu? để trả lời câu hỏi này, chị em hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 

 

Chi phí đặt vòng tránh thai là bao nhiêu?

 Để xác định chi phí đặt vòng tránh thai, các bác sĩ Đa khoa Thủ Dầu Một cho biết phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như kiểm tra tình trạng sức khỏe của chị em, chất lượng của vòng tránh thai mà chị em chọn, chị em có bị nhiễm bệnh lý khác hay không. Cụ thể là:

 

 Phí thăm khám kiểm tra:

 + Để chắc chắn việc đặt vòng tránh thai đạt kết quả cao, bác sĩ tại Đa Khoa Thủ Dầu Một buộc phải thăm khám phụ khoa để kiểm tra xem liệu chị em có bị các bệnh lý về phụ khoa hay không? trước khi tiến hành đặt vòng tránh thai.

 Trường hợp không bị các bệnh phụ khoa, xuất huyết tử cung hay dị dạng vùng sinh dục thì mới có thể tiến hành đặt vòng tránh thai.

 

Loại vòng tránh thai bạn chọn cũng ảnh hưởng đến chi phí

 

 + Bên cạnh đó, bước kiểm tra này sẽ giúp các bác sĩ xác định vị trí tử cung bằng thước đo buồng tử cung để đưa vòng tránh thai vào đúng vị trí an toàn. Bước này khá đơn giản nên chi phí sẽ không cao.

 

 Loại vòng mà chị em chọn:

 + Tất cả các loại vòng tránh thai khi đưa vào buồng tử cung của người phụ nữ sẽ tạo phản ứng viêm vì vòng tránh thai là một vật lạ với cơ thể, tại tử cung sẽ tiết dịch nội mạc tử cung làm cho lượng prostaglandin tăng lên. Điều này sẽ giúp tinh trùng không thể xuất hiện ở buồng tử cung, đồng thời phản ứng viêm tại nội mạc tử cung sẽ không thuận lợi cho trứng thụ tinh làm tổ.

 

 

 + Vì hiệu quả của việc tránh thai sẽ phụ thuộc vào loại vòng mà chị em đặt nên sẽ có rất nhiều loại. Loại tốt, loại bình thường và loại thấp hơn bình thường. Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ phân tích và nêu rõ những ưu và nhược điểm của các loại vòng tránh thai và giúp chị em chủ động được chi phí đặt vòng tránh thai.

 

 Địa chỉ y tế mà chị em chọn:

 Tại Bình Dương, có rất nhiều địa chỉ y tế tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng được cấp phép. Một khi không được cấp phép, hoạt động chui thì chi phí có phần thấp hơn chút nhưng chị em sẽ không được đảm bảo mọi quyền lợi khi tiến hành thực hiện. Bên cạnh đó, chị em còn rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”.

 

Chi phí đặt vòng tránh thai tại Thủ Dầu Một luôn phải chăng 

 

 Qua nhiều năm hoạt động, các bác sĩ sản phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một cùng đội ngũ nhân viên y tế luôn phối hợp chặt chẽ để cung cấp đến chị em những dịch vụ hiểu quả cao. Bên cạnh đó, chi phí đặt vòng tránh thai cũng được phòng khám công khai minh bạch, và phù hợp với từng đối tượng có nhu cầu thực hiện.

 

 Nếu chị em có thắc mắc cần được giải đáp ngay, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn, để gặp trực tiếp các tư vấn viên.

 

chi phí tháo vòng tránh thai, chi phi thao vong tranh thai