Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTPhòng khám hỗ trợ chữa trị rò hậu môn tốt ở Bình Dương

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 30-07-2018 - Lượt xem :100

  Rò hậu môn là căn bệnh mang đến nhiều nguy hiểm cho người bệnh, tuy nhiên khi biết mình mắc bệnh này nhiều người vẫn còn chần chừ vì không biết đến phòng khám hỗ trợ chữa trị rò hậu môn tốt ở Bình Dương cùng chi phí phải chăng.

Phòng khám hỗ trợ chữa trị rò hậu môn tốt ở Bình Dương

       Bệnh rò hậu môn là bệnh khó nói ở vùng kín người bệnh thường cảm thấy e ngại, xấu hổ mỗi khi đi khám, điều này kéo dài thời gian hỗ trợ chữa trị và làm bệnh nặng hơn. Hơn nữa, những phương pháp hỗ trợ điều trị rò hậu môn thường gây đau đớn, vô tình đã tạo nên “nỗi ám ảnh” với người bệnh.

  Trên địa bàn tỉnh Bình Dương hiện nay có rất nhiều địa chỉ y tế hỗ trợ điều trị bệnh rò hậu môn nhưng không phải nơi nào cũng uy tín và hiệu quả. Thế nên, để tìm được một phòng khám hỗ trợ chữa trị rò hậu môn tốt ở Bình Dương hãy đến ngay với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để được thăm khám và hỗ trợ chữa trị rò hậu môn.

Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong công tác khám và hỗ trợ điều trị rò hậu môn hiệu quả. Trước khi tiến hành tiểu phẫu, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kĩ lưỡng và dựa vào đây để đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị nhanh chóng cho mọi người.

 

Phòng khám hỗ trợ chữa trị rò hậu môn tốt ở Bình Dương

Phòng khám hỗ trợ chữa trị rò hậu môn tốt ở Bình Dương

 

Các thiết bị y tế tiên tiến được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học phát triển như Anh, Đức, Nhật … giúp việc hỗ trợ điều trị bệnh rò hậu môn đạt được hiệu quả tối ưu.

 Về mức chi phí khám hỗ trợ chữa rò hậu môn, chúng tôi không thể đưa ra con số cuối cùng nếu người bệnh không đến khám và dựa vào mức độ bệnh lý của người mà căn cứ. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi mức giá này phù hợp và luôn được công khai minh bạch.

Mọi thông tin cá nhân và bệnh án luôn được phòng khám bảo mật kỹ càng không xảy ra tình trạng rò rỉ thông tin gây khó xử cho bệnh nhân.

Phương pháp hỗ trợ điều trị rò hậu môn tiên tiến

  Hiện tại, phương pháp được phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một áp dụng vào hỗ trợ điều trị bệnh rò hậu môn là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT với các ưu điểm sau:

 

 

  Phương pháp HCPT sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng sóng điện cao tần làm đông máu, thắt nút mạch máu, tiến hành cắt bỏ các tổ chức bị tổn tương bằng dao điện, đồng thời bảo vệ các bộ phận khác không bị ảnh hưởng.

 

  Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT

 Bảo đảm an toàn vì các bác sĩ có thể trực tiếp quan sát trên màn hình máy tính giảm tối thiểu các rủi ro có thể xảy ra và tránh các biến chứng nguy hiểm.

 Vì HCPT chỉ xâm lấn tối thiểu nên không gây tổn thương cho các vùng xung quanh.

 Giúp ngăn chặn sự lây nhiễm của vi khuẩn mang lại hiểu quả điều trị nhanh chóng.

 Hồi phục nhanh mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.

 

  Với những yếu tố hợp thành một phòng khám chuyên hỗ trợ điều trị rò hậu môn, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy và lựa chọn hàng đầu của mọi người bệnh.

  Nếu còn thắc mắc bạn có thể gọi điện thoại đến số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được tư vấn viên miễn phí.