Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT



Phòng khám viêm hậu môn uy tín tại Bình Dương

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 13-10-2017 - Lượt xem :100

 Viêm hậu môn sẽ vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe của người bệnh khi không được hỗ trợ chữa trị. Do đó, người bệnh cần tìm cho mình một cơ sở y tế uy tín để khám và hỗ trợ điều trị viêm hậu môn uy tín. Thế nhưng đứng trước băn khoăn phòng khám viêm hậu môn uy tín tại Bình Dương ở đâu?

Đa Khoa Thủ Dầu Một - Phòng khám hỗ trợ điều trị viêm hậu môn uy tín

 Qua nhiều năm hoạt động, Đa Khoa Thủ Dầu Một là một trong những phòng khám hỗ trợ điều trị viêm hậu môn uy tín và chất lượng, với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 - Cơ sở vật chất khang trang cùng thiết bị y tế hiện đại:

 Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một được xây dựng dựa trên mô hình hiện đại với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế phục vụ cho công tác khám chữa bệnh hiệu quả. Từ phòng khám, phòng nghỉ dưỡng sạch sẽ, yên tĩnh…

 Bên cạnh đó, phòng khám thường xuyên nhập khẩu các thiết bị y tế phục vụ cho việc thăm khám như máy siêu âm, CT, xét nghiệm… từ các nước có nền y học tiên tiến, giúp kết quả khám bệnh nhanh chóng, chính xác và đạt hiệu quả cao.

 - Quy tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành:

 Đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám viêm hậu môn - Đa khoa Thủ Dầu Một từng tham gia nhiều khóa tu nghiệp ở nước ngoài, đã công tác nhiều năm tại các bệnh viện lớn, không những có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, mà còn giàu tâm huyết với nghề, hết lòng vì bệnh nhân.

 

Cơ sở vật chất khang trang cùng thiết bị y tế hiện đại

Cơ sở vật chất khang trang cùng thiết bị y tế hiện đại

 

 - Thăm khám không cần phải chờ đợi:

 Nhờ thực hiện chương trình đăng kí khám bệnh trực tuyến trên công cụ chat tại hệ thống website của phòng khám. Phòng khám viêm hậu môn Đa khoa Thủ Dầu Một đã giải quyết được vấn nạn xếp hàng đợi chờ, hơn nữa còn giúp người bệnh chủ động thời gian khám bệnh phù hợp.

 - Chi phí công khai, minh bạch:

 Khi đến khám viêm hậu môn tại Đa Khoa Thủ Dầu Một, các bác sĩ sẽ trao đổi mức phí cụ thể cho người bệnh, từ đó người bệnh có thể chủ động hơn trong quyết định của mình. Chi phí phải chăng và luôn được phòng khám công khai minh bạch.

Phương pháp hỗ trợ điều trị viêm hậu môn tiên tiến

 Tại Đa Khoa Thủ Dầu Một đang áp dụng các phương pháp khoa học như:

 Phương pháp nội khoa: Thông thường các bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân dùng thuốc uống, thuốc bôi, thuốc nhét, thuốc tiêm… có tác dụng kháng viêm, giảm đau, giãn mạch và tăng cường lưu thông máu, chống táo bón, giúp vết thương nhanh lành.

 Phương pháp HCPT: là phương pháp chữa viêm hậu môn hiệu quả, giúp điều trị nhanh chóng - hiệu quả, được bệnh nhân đánh giá cao về độ an toàn và khả năng phục hồi, nhờ vào các ưu điểm nổi bật như: Hiệu quả cao, an toàn, giảm tối thiểu đau đớn, ít chảy máu, thời gian thực hiện ngắn, bệnh nhân có thể ra về ngay, hồi phục nhanh chóng, tránh các biến chứng nguy hiểm.

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị viêm hậu môn tiên tiến

Phương pháp hỗ trợ điều trị viêm hậu môn tiên tiến

 

 Hiện tại Đa Khoa Thủ Dầu Một là phòng khám hỗ trợ điều trị viêm hậu môn hiệu quả tối ưu trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Ngoài ứng dụng phương pháp tiên tiến, phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn – trực tràng, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ đặc biệt là phòng thủ thuật vô trùng. Nên bệnh nhân có thể an tâm đến với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ điều trị hiệu quả.

 Ngoài ra, chi phi hỗ trợ trị bệnh rất phải chăng luôn được công khai minh bạch. Bên cạnh đó, mọi thông tin cá nhân luôn được phòng khám bảo mật kỹ càng.

 Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.