Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTPhương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh viêm đường tiết niệu

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 07-06-2017 - Lượt xem :100

    Bệnh viêm đường tiết niệu không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn đe dọa đến sức khỏe sinh sản. Để tránh những biến chứng nguy hại do viêm đường tiết niệu gây ra, người bệnh nên đến các cơ sở y tế uy tín để làm các xét nghiệm và có phương pháp điều trị kịp thời. Vậy, phương pháp chẩn đoán và điều trị viêm đường tiết niệu như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Description

Phương pháp chẩn đoán bệnh viêm đường tiêt niệu là gì?

*Có nhiều phương pháp để chẩn đoán bệnh viêm đường tiết niệu. Cụ thể như sau:

 Sử dụng que thử nước tiểu

Các bác sỹ sẽ sử dụng que thử nước tiểu để đánh giá sự có mặt của Nitrat, Protein và lượng bạch cầu lẫn trong nước tiểu. Nếu bệnh nhân bị nhiễm khuẩn đường tiết niệu, những chỉ số đo lường này sẽ cao hơn mức bình thường.

 

Làm các xét nghiệm để nhận biết bệnh viêm đường tiết niệu 

 

 Xét nghiệm nước tiểu

Để đánh giá mức độ nhiễm trùng, sự có mặt của một số loại vi khuẩn có trong nước tiểu các bác sỹ sẽ tiến hành xét nghiệm nước tiểu giữa dòng bằng phương pháp nuôi cấy vi khuẩn, soi kính hiển vi.

Chụp X Quang

 Để có thể đưa ra kết luận chính xác bệnh nhân có thể được chỉ đinh làm các xét nghiệm cụ thể để có thể đưa ra kết luận chính xác hơn như chụp X Quang.

Description

Phương pháp điều trị bệnh viêm đường tiết niệu

 

Khi đã có kết quả chẩn đoán mắc bệnh viêm đường tiết niệu, người bệnh sẽ được chỉ định điều trị bằng phương pháp nội khoa. Việc dùng thuốc khánh sinh đặc trị có tác dụng tiêu viêm, chống nhiễm trùng, ngăn ngừa bệnh tái phát.

 

Điều trị viêm đường tiết niệu bằng phương pháp nội khoa

 

*Nguyên tắc điều trị:

Không được tự ý mua thuốc về điều trị tại nhà, việc tự ý dùng thuốc sẽ gây ra tình trạng kháng thuốc.

Đến các cơ sở chuyên khoa uy tín để điều trị.

Tuân theo chỉ định của bác sĩ.

Kiên trì điều trị để có kết quả điều trị nhanh chóng.  

Hạn chế quan hệ để tránh lây nhiễm với bạn tình.

 

Để yên tâm hơn về kết quả chẩn đoán và điều trị của mình, người bệnh có thể đến tại Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để khám chữa viêm đường tiết niệu. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao cùng các trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám cam kết sẽ mang đến cho người bệnh những kết quả điều trị cao nhất.

 

Nếu còn điều gì cần thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0274 368 9588 hoặc nhấp vào >>> bảng tư vấn trực tiếp <<< , các tư vấn của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Description