Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTPhương pháp hỗ trợ trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 03-05-2017 - Lượt xem :100

 Hiện tượng khí hư ra nhiều bất thường, có màu lạ (xanh, vàng, trắng,…), có mùi hôi khó chịu, âm hộ, âm đạo ngứa ngáy khó chịu là những triệu chứng cho thấy chị em đang mắc phải bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nếu chị em không sớm hỗ trợ trị viêm lộ tuyến kịp thời thì có thể gây ra các tình trạng viêm nhiễm lan sang các bộ phận khác và nguy cơ vô sinh cao.

 

Description

 

Phương pháp hỗ trợ trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

 Vì cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau nên chị em sẽ có lộ trình hỗ trợ điều trị khác nhau. Một số phương pháp hỗ trợ trị viêm lộ tuyến cổ tử cung được áp dụng phổ biến như:

 Phương pháp nội khoa:

 Phương pháp này hỗ trợ trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng cách dùng thuốc kháng sinh. Tùy theo tình trạng bệnh lý mà bác sĩ sẽ chỉ định liệu lường thích hợp.

 Tuy nhiên, phương pháp này vẫn chưa tốt vì chỉ giải quyết được tình trạng viêm nhiễm lộ tuyến mà không tiêu diệt hiệu quả. Vì vậy, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể quay trở lại bất cứ lúc nào nên chỉ được áp dụng hỗ trợ trị viêm lộ tuyến ở mức độ nhẹ.

 

Bệnh viêm lộ tuyến có thể hỗ trợ điều trị bằng thuốc theo đơn của bác sĩ chuyên khoa

 

 Phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến:

 Phương pháp này dùng máy đốt điện với dòng điện có tần số cao nhằm phá hủy các tổn thương bệnh lý ở cổ tử cung. Sau đốt điện viêm lộ tuyến, chị em cần giữ vệ sinh tốt tránh nhiễm khuẩn vùng đốt, tránh bong vẩy sớm và chảy máu thứ phát.

 Bệnh nhân sau khi được đốt viêm lộ tuyến cần phải thực hiện đúng chỉ định và các hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ, tránh trường hợp gây biến chứng, ảnh hưởng đến quá trình mang thai và sinh nở.

 

Description

 

 Phương pháp áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung:

 Phương pháp này hỗ trợ trị viêm lộ tuyến cổ tử cung được áp dụng nhiều, tùy vào thương tổn vùng lộ tuyến cổ tử cung của từng người mà thời gian áp lạnh nhanh hay chậm.

Lưu ý: Chị em sau khi đã áp lạnh viêm lộ tuyến, cần kiêng cử quan hệ để các tế bào chết ở vùng lộ tuyến bong ra, nhanh liền sẹo.

 Phương pháp dao LEEP

 Phương pháp này hỗ trợ trị bệnh viêm lộ tuyến bằng cách dùng một quai dây điện có điện thế thấp để cắt bỏ tổn thương ở biểu mô cổ tử cung. Phương pháp dao Leep được sử dụng phổ biến bởi tính an toàn của nó, chúng được áp dụng dựa trên nguyên lý sóng điện từ, phát điện cực tới tận tế bào, dùng nguồn năng lượng điện đốt nóng tập trung vào ổ bệnh.

 

Phương pháp dao Leep có những ưu điểm nỗi bật 

 Thủ thuật diễn ra nhanh chóng chỉ trong khoảng từ 10-20 phút nhưng lại mang lại hiệu quả cao, giảm tối thiểu đau đớn. Hiệu quả cao, giảm tối thiểu các biến chứng.

 Bệnh nhân có thể về nhà ngay sau khi hỗ trợ điều trị. Bề mặt cổ tử cung sau khi được loại bỏ lộ tuyến sẽ trở về hình dạng ban đầu, vết sẹo mờ hầu như không thấy.

 Ngoài ra, việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung này còn giúp chị em có thể tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

 

 Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh lý phụ khoa gây ra nhiều nguy hiểm khôn lường, nếu tình trạng bệnh kéo dài có thể dẫn đến các bệnh viêm nhiễm khác, thậm chí gây vô sinh ở nữ giới.

 Do đó, khi phát hiện bệnh, chị em nên đến các trung tâm y tế để được khám hỗ trợ trị viêm lộ tuyến kịp thời, không được tự ý sử dụng kháng sinh mà không có chỉ định, để tránh các biến chứng xảy ra.

 Nếu chị em vẫn còn những thắc mắc hãy gọi đến số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để trò truyện trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa ngay.

 

Description

tri viem lo tuyen, trị viêm lộ tuyến, trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, tri viem lo tuyen co tu cung,  tri viem lo tuyen co tu cung,  trị viêm lộ tuyến,  trị viêm lộ tuyến tử cung,  tri viem lo tuyen tu cung, tri viem lo tuyen tu cung,  tri viem lo tuyen, trị viêm lộ tuyến tử cung,  trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, , chua viem lo tuyen co tu cung, chua viem lo tuyen tu cung,  chữa viêm lộ tuyến,  chua viem lo tuyen co tu cung, chữa viêm lộ tuyến tử cung, chữa viêm lộ tuyến,  chua viem lo tuyen tu cung,  chữa viêm lộ tuyến tử cung, chua viem lo tuyen,  chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung, chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung,  chua viem lo tuyen,