Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT

Tại sao nam giới cần kéo dài “cậu bé”?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 22-05-2017 - Lượt xem :100

      Nam giới khi đến tuổi dậy thì, tuyến yên sẽ hoạt động mạnh và sản sinh ra nội tiết tố hỗ trợ sự phát triển kích thước của “cậu bé”. Tuy nhiên, có nhiều nam giới đã không có được kích thước “cậu bé” như mong muốn đã lựa chọn phương pháp kéo dài “cậu bé”.

 

      Để hiểu rõ hơn về lợi ích của việc kéo dài “cậu bé”, hãy cùng các bác sĩ nam giới ngoại khoa Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Nguyên nhân khiến “cậu bé” ngắn và nhỏ

 

*Một số nguyên nhân dẫn đến “cậu bé” của nam giới bị nhỏ và ngắn như:

Do người mẹ dùng thuốc không đúng khi mang thai

Do gen di truyền.

Bao quy đầu quá dài

Do thận yếu.

Do teo “túi đôi” gây ra.

 

 

Lý do nam giới nên chỉnh hình “cậu bé”

   

     Đội ngũ chuyên gia nam giới ngoại khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một cho biết, có rất nhiều nguyên nhân khiến cho nam giới muốn tiến hành kéo dài “cậu bé”. Trong đó, có thể kể đến những nguyên nhân chủ yếu sau đây:

 

*Do nam giới muốn khẳng định bản lĩnh đàn ông:

     Mỗi nam giới sẽ có kích thước “cậu bé” khác nhau, có người cảm thấy hài lòng nhưng cũng có người không hài lòng, thậm chí còn mặc cảm, thiếu tự tin. Và lúc này, nam giới chỉ mong muốn kéo dài “cậu bé” để có thể cải thiện kích thước “cậu bé”, giúp bản thân lấy lại sự tự tin trước bạn tình và nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

 

Kéo dài “cậu bé” do “cậu bé” phát triển không bình thường

 

*Do “cậu bé” phát triển không bình thường:

 

“cậu bé” phát triển không bình thường, chiều dài khi cương cứng sẽ dưới 10cm và sẽ không đáp ứng các nhu cầu của người phụ nữ. Vì thế nam giới có thể làm tiểu phẫu kéo dài “cậu bé”.

 

“cậu bé” bị khuyết tật, chiều dài khi cương cứng chỉ khoảng 3-5cm.

 

“cậu bé” nhỏ khi cương cứng, chiều dài và chu vi của nó khoảng từ 5-8cm, thể tích “túi đôi” lớn hơn 6ml.

 

Dị tật “cậu bé” bẩm sinh, tùy theo tình trạng bệnh để áp dụng tiểu phẫu kéo dài “cậu bé”.

 

        Đối với những trường hợp này, kéo dài “cậu bé” là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều nam giới để giúp nam giới lấy lại sự tự tin, khẳng định bản lĩnh đàn ông của mình trước bạn tình.

 

Kéo dài “cậu bé” để có hạnh phúc viên mãn

 

  Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một đang áp dụng phương pháp kéo dài “cậu bé” bằng kỹ thuật cắt dây chằng “cậu bé”.

 

Nguyên lý kĩ thuật tiểu phẫu kéo dài “cậu bé”, phương pháp chỉnh hình “cậu bé” xâm lấn tối thiểu theo công nghệ của Mỹ - tiểu phẫu kĩ thuật cao, ít đau, tổn thương nhỏ, an toàn, nâng cao rõ rệt chất lượng đời sống tình dục.

 

      Phương pháp điều trị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, phòng khám cam kết mang đến cho nam giới những kết quả tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Nam giới hãy nhanh chóng đến với Đa Khoa Thủ Dầu Một để kéo dài “cậu bé” hiệu quả, sớm lấy bản lĩnh đàn ông đích thực.

 

    Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0274 368 9588 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp, các tư vấn của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.