Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTThời gian ủ bệnh mụn rộp sinh dục kéo dài bao lâu?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 04-10-2017 - Lượt xem :100

 So với các căn bệnh xã hội khác như giang mai, sùi mào gà, lậu thì mụn rộp sinh dục có thời gian ủ bệnh ngắn hơn. Vậy thời gian ủ bệnh mụn rộp sinh dục kéo dài bao lâu? Sau đây, các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ gửi đến bạn những thông tin sau đây.

Description

Thời gian ủ bệnh mụn rộp sinh dục kéo dài bao lâu?

 Các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết, mụn rộp sinh dục là căn bệnh do virus HSV gây nên, lây qua đường tình dục không an toàn kể cả đường miệng và hậu môn.

 Dựa vào vị trí hình thành của vết thương mà căn bệnh này được chia thành 2 loại: HSV1 và HSV2. Trong đó, HSV1 chủ yếu gây bệnh mụn rộp sinh dục ở vùng eo, cách tay, ngực, môi,… còn HSV2 sẽ gây bệnh ở vùng kín và bắp chân.

 

Thời gian ủ bệnh mụn rộp sinh dục kéo dài bao lâu?

Thời gian ủ bệnh mụn rộp sinh dục kéo dài bao lâu?

 

 Thời gian ủ bệnh của mụn rộp sinh dục sẽ dựa vào thể trạng và độ tuổi của từng người, cụ thể:

 - Đối với nữ giới và nam giới

  Trong độ tuổi từ 20 – 50 tuổi: Thời gian ủ bệnh thường kéo dài từ 3 đến 14 ngày, trung bình là 6 ngày

 - Đối với phụ nữ mang thai: đặc biệt ở 3 tháng đầu thì thời gian ủ bệnh thường diễn ra trong vòng 5 – 7 ngày. Bởi trong giai đoạn này, sức đề kháng của chị em rất nhạy cảm với những yếu tố bên ngoài, vi khuẩn và vi rút gây bệnh cũng từ đó mà xâm nhập và gây bệnh nhanh hơn.

 - Đối với người cao tuổi: Với độ tuổi này thì thời gian ủ bệnh thường từ 5 – 10 ngày, có thể nói xem là nhanh hơn so với các đối tượng khác.

 - Đối với trẻ em: Trẻ em dưới 14 tuổi có thời gian ủ bệnh mụn rộp sinh dục tử 3 – 5 ngày, đặc biệt là trẻ sơ sinh, nếu người mẹ mắc bệnh và lây nhiễm cho con thì chỉ từ 2 – 3 ngày là có thể những nốt mụn mọc xung quanh âm đạo hoặc ở da mặt.

 Thông thường, trong thời gian ủ bệnh sẽ không có triệu chứng rõ ràng nên người bệnh rất khó nhận biết mình đã mắc bệnh. Chỉ khi họ đến khám phụ khoa hoặc nghi ngờ mình mắc bệnh thì đều đã qua giai đoạn ủ bệnh và đang chuyển biến thành giai đoạn cấp tính.

Description

Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

 Để tránh áp dụng sai phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục, các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một khuyên bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám và được sự tư vấn từ tư vấn viên của chúng tôi.

 Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, bệnh mụn rộp sinh dục được chúng tôi hỗ trợ điều trị bằng các phương pháp sau:

 

 

        Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một luôn đi đầu trong việc áp dụng những phương pháp điều trị bệnh tiên tiến hiện nay, kết hợp với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có thâm niên công tác lâu năm trong ngành, cùng việc xây dựng hệ thống phòng ốc cùng máy móc thiết bị hỗ trợ điều trị bệnh hiện đại. Bên cạch đó, chị phí hỗ trợ điều trị bệnh cũng rất phải chăng. Mọi thông tin bệnh án luôn được bảo mật.

 Nếu còn thắc mắc bạn có thể gọi điện thoại đến số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được tư vấn viên miễn phí.

Description