Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTThuốc bôi chữa bệnh trĩ có thực sự hiệu quả?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 16-12-2017 - Lượt xem :100

 Trĩ là căn bệnh khá ám ảnh đối với nhiều người vì vậy việc hỗ trợ điều trị nhanh chóng. Trong đó, cách dùng thuốc bôi chữa bệnh trĩ được khá nhiều người áp dụng. Nhưng thực hư việc dùng thuốc bôi chữa bệnh trĩ có hiệu quả không?

Thuốc bôi chữa bệnh trĩ có thực sự hiệu quả?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng thì ở giai đoạn bệnh nhẹ thì bệnh nhân sẽ được chỉ định sử dụng thuốc bôi chữa bệnh trĩ nhưng cần một khoảng thời gian dài để khỏi.

 Với trường hợp nặng búi trĩ đã lộ ra ngoài gây đau nhức mà bệnh nhân cứ tin vào thuốc bôi thì không những không khỏi mà còn dẫn đến hoại tử.

 Để tránh những tác hại không mong muốn khi dùng thuốc bôi chữa bệnh trĩ, bệnh nhân cần đi thăm khám và hỗ trợ điều trị chứ không tự ý mua thuốc chữa bệnh tại nhà.

 

Thuốc bôi chữa bệnh trĩ có thực sự hiệu quả?

 

 Bệnh trĩ ở mức độ nhẹ: bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc gồm thuốc uống, thuốc bôi, thuốc đặt… sẽ có tác dụng làm chậm sự phát triển của bệnh, các triệu chứng sẽ ngưng, sức khỏe dần phục hồi.

 Lưu ý: Muốn dùng thuốc bôi chữa bệnh trĩ, bạn cần thăm khám và thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ.

 Bệnh trĩ giai đoạn nặng: cần hỗ trợ điều trị bằng kỹ thuật ngoại khoa như PPH và HCPT không thể dùng thuốc bôi chữa bệnh trĩ.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ tiên tiến

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hiện đang ứng dụng thành công phương pháp PPH và HCPT. Đặc biệt, tại phòng khám 2 phương pháp này đã được các bác sĩ cải tiến để có được hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh vượt bậc.

 Phương pháp nội khoa

 Các loại thuốc hỗ trợ điều trị trĩ có tác dụng chống viêm, giảm sưng, tiêu trĩ, bảo vệ thành hậu môn và tăng sức đề kháng.

 Lưu ý: Việc sử dụng thuốc phải được hướng dẫn từ phía bác sĩ không tự ý mua thuốc điều trị tại nhà vì sẽ lãnh hậu quả nặng nề.

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ tiên tiến

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ tiên tiến

 

 Phương pháp ngoại khoa

 Phương pháp PPH là phương pháp sử dụng máy khâu vòng để cắt khoanh niêm mạc trĩ. Phương pháp hoạt động theo nguyên tắc kéo búi trĩ lại trạng thái bình thường bằng cách sử dụng máy cắt khâu thắt búi trĩ tự động, làm búi trĩ chết và rụng đi.

 Phương pháp HCPT là phương pháp cắt trĩ bằng cách sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng sóng điện cao tần làm đông máu, thắt nút mạch máu, tiến hành cắt bỏ các tổ chức bị tổn tương bằng dao điện, đồng thời bảo bệ các bộ phận khác không bị ảnh hưởng.

 

Ưu điểm vượt trội của PPH và HCPT

Ít đau, ít chảy máu: Áp dụng những kỹ thuật hiện đại, tác động vào vùng thần kinh không cảm giác, do vậy toàn bộ quá trình phẫu thuật người bệnh ít bị đau đớn.

An toàn: phương pháp đảm bảo quá trình chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Hạn chế biến chứng: Tỉ lệ thành công lớn, đồng thời cũng đã khắc phục được những khuyết điểm của các phương pháp truyền thống trước đây

Tổn thương nhỏ, phục hồi nhanh: Sử dụng máy ôn hợp cắt lớp niêm mạc ít chảy máu, nhanh hồi phục và hạn chế sẹo.

Nhanh chóng: Thời gian thủ thuật ngắn, hạn chế gây đau đớn, tránh xâm lấn tối thiểu, tỷ lệ tái phát thấp.

 

 Lưu ý: Khi mắc bệnh trĩ, người bệnh không nên tự hỗ trợ điều trị tại nhà bằng các phương pháp dân gian mà chưa có sự tư vấn của bác sĩ sẽ khiến bệnh càng nặng hơn, gây ra nhiều biến chứng và gây khó khăn cho hỗ trợ điều trị sau này cũng như chi phí cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

 Hiện tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là địa chỉ y tế khám chữa bệnh hậu môn- trực tràng hiệu quả tối ưu trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Ngoài ứng dụng phương pháp tiên tiến, phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ đặc biệt là phòng thủ thuật vô trùng.

 Nên bệnh nhân có thể an tâm đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để nhận được dịch vụ chuyên nghiệp. Ngoài ra, chi phi khám chữa bệnh rất phải chăng luôn được công khai minh bạch. Đặc biệt, mọi thông tin của bệnh nhân luôn được bảo mật kỹ càng.

 

Nếu còn điều gì thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách sau đây:

 Cách 1: Gọi vào hotline phòng khám: 0274 368 9588

 Cách 2: Để lại số điện thoại ở khung chat, các tư vấn viên sẽ gọi lại ngay cho bạn. 

 Cách 3: Bấm vào khung chat để nhắn tin, chia sẻ cùng tư vấn của phòng khám.

Hoặc đến trực tiếp Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một theo địa chỉ:

303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một (đối diện tòa nhà Becamex)