Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTThuốc đặt viêm âm đạo liệu có hiệu quả không?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 16-08-2018 - Lượt xem :100

 Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa mà nữ giới nào cũng mắc ít nhất một lần trong đời. Bệnh gây nhiều khó chịu cho chị em trong sinh hoạt hằng ngày và đặc biệt đe dọa đến khả năng làm mẹ của chị em. Để tránh những biến chứng nguy hiểm thì nhiều chị em quyết định chọn cho mình phương pháp đặt thuốc nhưng thuốc đặt viêm âm đạo liệu có hiệu quả không? câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Thuốc đặt viêm âm đạo liệu có hiệu quả không?

 Theo bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì hỗ trợ điều trị bằng thuốc đặt viêm âm đạo là phương pháp phổ biến. Tuy nhiên, để thuốc đặt viêm âm đạo liệu có hiệu quả thì chị em cần lưu ý.

 Các loại thuốc đặt điều trị viêm âm đạo bao gồm:

 - Loại chứa một kháng sinh: Dùng để trị một tác nhân gây bệnh cụ thể ví dụ: nấm candidas albicans.

 - Loại chứa nhiều kháng sinh: Loại thuốc đa trị liệu, cùng lúc điều trị nhiều tác nhân gây bệnh. Nếu viêm âm đạo do nhiều tác nhân gây bệnh gây ra thì sử dụng loại thuốc chứa nhiều kháng sinh đê tiêu diệt các mầm bệnh cùng một lúc.

 

Thuốc đặt viêm âm đạo liệu có hiệu quả khi bạn tuân thủ theo bác sĩ

Thuốc đặt viêm âm đạo liệu có hiệu quả khi bạn tuân thủ theo bác sĩ

 

 Cách đặt thuốc âm đạo:

 Các bác sĩ cho biết chị em có thể đặt thuốc âm đạo theo những bước dưới đây:

 - Bước 1: Vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng nước muối pha loãng. Chị em chỉ nên rửa bên ngoài âm đọa, không được thụt rửa bên trong. Vệ sinh tay sạch sẽ bằng xà phòng.

 - Bước 2: Tiến hành đặt thuốc, nếu thuốc đặt dạng mềm thì dùng tay đưa thuốc vào âm đạo, độ sâu khoảng 1 ngón tay là được. Nếu thuốc dạng viên nén cứng thì ngâm thuốc trong nước sôi khoảng 10 giây để thuốc mềm ra rồi tiến hành như thuốc dạng mềm.

 - Bước 3: Nằm nghỉ ngơi một lúc để thuốc ngấm vào âm đạo.

 Thành phần của thuốc đặt âm đạo có chứa chất kháng khuẩn, kháng virus, làm thay đổi môi trường âm đạo, ngăn chặn và tiêu diệt các tác nhân gây bệnh. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng sử dụng thuốc đặt âm đạo được.

 Chị em không nên đặt thuốc trong thời gian hành kinh, trường hợp có kinh thời gian đặt thuốc thì chị em cần ngừng sử dụng thuốc và hỏi ý kiến của bác sĩ.

Lưu ý: Thuốc đặt âm đạo có thể thực hiện tại nhà, tuy nhiên chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để nhờ các bác sĩ thực hiện đặt thuốc, bởi vì trước khi đặt thuốc bác sĩ sẽ vệ sinh bên trong âm đạo sạch sẽ để thuốc phát huy tác dụng.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả

 

 Hơn nữa tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, phương pháp tiên tiến được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao, kết hợp với các thiết bị y tế tiên tiến cùng phòng thủ thuật vô trùng, phòng nghỉ dưỡng an tĩnh, tạo mọi điều kiện để bệnh nhân có thể hỗ trợ điều trị bệnh viêm âm đạo hiệu quả. Ngoài ra, chi phí hỗ trợ điều trị bệnh phải chăng, luôn được phòng khám công khai minh bạch. Mọi thông tin cá nhân và bệnh án luôn được phòng khám chúng tôi bảo mật kỹ càng.

 Nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn xin hãy gọi đến số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các bác sĩ sẽ giải đáp miễn phí.