Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTTriệu chứng sưng vùng bìu là bệnh gì?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 16-06-2017 - Lượt xem :100

  Là một vùng kín giữ chức năng quan trọng trong việc sinh sản của nam giới, vùng bìu bị sưng là dấu hiệu dự báo nam giới đang chuẩn bị mắc phải các căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như là khả năng sinh sản sau này.

Description

Vậy triệu chứng sưng vùng bìu là dấu hiệu của bệnh gì?

  Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết, nam giới một khi mắc phải triệu chứng sưng vùng bìu là tín hiệu mắc phải các bệnh về tinh hoàn, cụ thể là:

 

Viêm mào tinh hoàn là nguyên nhân khiến vùng bìu bị sưng đau

Viêm mào tinh hoàn là nguyên nhân khiến vùng bìu bị sưng đau

 

 Viêm mào tinh hoàn

  Vùng bìu thường đau, đỏ và kèm theo tình trạng sưng, khi chạm vào còn có cảm giác cứng, tiểu rát buốt. Ngoài ra một số trường hợp tinh dịch kèm theo máu.

 Giãn tĩnh mạch thừng tinh

  Bệnh nhân thường có cảm giác đau nhẹ, vùng bìu nặng và đau hơn khi đứng hoặc ngồi nhiều, tĩnh mạch thừng tinh lớn giãn khiến cho vùng bìu trong tình trạng phồng ra.

 Ung thư tinh hoàn

  Đây là một trong những căn bệnh nguy hiểm thường gặp ở nam giới từ 20-35 tuổi, do khối u ác tính gây nên. Khi sờ vào, bệnh nhân sẽ thấy mào tinh hoàn to hơn bình thường ở cực trên.

 

Description

 

Làm gì khi gặp triệu chứng sưng ở bìu?

  Theo các bác sĩ chuyên khoa, sưng ở bìu là một trong những triệu chứng nguy hiểm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sức khỏe, cũng như là khả năng sinh sản ở nam giới.

  Vì vậy, ngay khi phát hiện bìu có dấu hiệu khác thường mà cụ thể là sưng to và đau, thì nhanh chóng người bệnh nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám, xác định chính xác nguyên nhân và có phác đồ điều trị kịp thời và hiệu quả. Nhằm có thể tránh được nhiều hậu quả vô cùng đáng tiếc có thể xảy ra.

 

Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu nơi hỗ trợ điều trị hiệu quả

Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu nơi hỗ trợ điều trị hiệu quả

 

  Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hiện nay là một trong những cơ sở chuyên khoa uy tín, trong việc điều trị các bệnh nam giới ngoại khoa nói chung và các bệnh liên quan đến sưng vùng bìu nói riêng.

  Bởi quá trình khám và điều trị bệnh tại đây sẽ do các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm chuyên môn trực tiếp thực hiện, cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến. Chính vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm khi điều trị tại đây.

 

        Mọi thắc mắc, có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Description

bìu sưng ,  sưng bìu ,  sung biu ,  biu sung,