Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTViêm âm đạo có lây nhiễm không?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 02-10-2017 - Lượt xem :100

 Bệnh viêm âm đạo khiến cho chị em phụ nữ luôn khó chịu ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày đặc biệt là chuyện phòng the. Hơn nữa, nhiều đấng mày râu thắc mắc liệu viêm âm đạo có lây nhiễm không?

Description

Viêm âm đạo có lây nhiễm không?

 Bệnh viêm âm đạo gây các triệu chứng ngứa ngáy, đau rát khi đi vệ sinh hay quan hệ. Khí hư bất thường kèm theo bọt có mùi tanh, âm đạo tẩy đỏ, dễ chảy máu, đau bụng dưới kèo dài.

 Bệnh do các nguyên nhân như nấm âm đạo, trùng roi, các nguyên nhân sinh lý, các bệnh lý như tiểu đường, tim mạch, ung thư và bệnh xã hội.

 

 

 Bệnh viêm âm đạo vẫn có thể lây nhiễm qua các con đường sau:

 Lây gián tiếp: chị em tiếp xúc với những nơi có chứa vi khuẩn, nấm như bồn cầu, giấy vệ sinh, khăn mặt, chậu tắm, tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh viêm âm đạo phát triển.

 Lây bệnh qua dịch tiết của người mắc bệnh: Nếu tiếp xúc với dịch tiết của người đang mắc bệnh hoặc mặc đồ lót chung cũng khiến cho bạn có nguy cơ bị nhiễm bệnh.

 quan hệ: Khoảng 80% phụ nữ nhiễm bệnh nếu có quan hệ với nam giới có chứa vi khuẩn, nấm và ngược lại có 50% nam giới nhiễm bệnh khi có quan hệ với nữ mang mầm bệnh.

 

 Khi thấy các dấu hiệu viêm âm đạo, nữ giới cần đi khám ngay để tìm phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả tránh biếng chứng vô sinh.

Description

Phương pháp hỗ trợ điều trị viêm âm đạo

 Đối với các chuyên gia tại phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì sau khi thăm khám và biết nguyên nhân gây viêm âm thì sẽ đưa ra các phương pháp hỗ trợ điều trị đúng cách như:

 

 

Ưu điểm của phương pháp O3

An toàn, hiệu quả, hồi phục nhanh chóng, ngăn chặn bệnh quay trở lại

Chỉ sau 2 ngày trị liệu, người bệnh đã có thể sinh hoạt bình thường

Giảm tối thiểu đau đớn, có tính cục bộ.

Phương pháp oxygen trị đúng nguyên nhân gây bệnh.

Bệnh nhân không cần nằm viện.

 

 Ngoài phương pháp tiên tiến, phòng khám còn hội tụ các bác sĩ chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao, kết hợp với các thiết bị y tế tiên tiến cùng phòng thủ thuật vô cùng, phòng nghỉ dưỡng an tĩnh, tạo mọi điều kiện để bệnh nhân có thể hỗ trợ điều trị bệnh viêm âm đạo hiệu quả nhất. Ngoài ra, chi phí hỗ trợ điều trị bệnh phải chăng, luôn được phòng khám công khai minh bạch. Mọi thông tin cá nhân và bệnh án luôn được phòng khám chúng tôi bảo mật kỹ càng.

 Nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn xin hãy gọi đến số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các bác sĩ sẽ giải đáp miễn phí.

Description