Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTViêm âm đạo có quan hệ được không?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 16-08-2018 - Lượt xem :100

 Viêm âm đạo là một trong những bệnh lý nguy hiểm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản của nữ giới. Đặc biệt nhiều chị em vẫn tồn tại thắc mắc viêm âm đạo có quan hệ được không? Sau đây, các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ gửi những thông tin về vấn đề này ngay sau đây.

Viêm âm đạo có quan hệ được không?

 Viêm âm đạo được gây ra bởi nhiều tác nhân khác nhau, trong đó bao gồm: Viêm nhiễm do nấm, do vi khuẩn, ký sinh trùng, hoặc các loại vi khuẩn đặc hiệu lây nhiễm qua đường tình dục khác. Theo ý kiến của chuyên gia, khi bị mắc bệnh viêm âm đạo nữ giới không nên quan hệ tình dục vì:

 Khiến cho tình trạng của bệnh trở nên nghiêm trọng hơn

 Quan hệ tình dục làm tăng tình trạng tổn thương, viêm nhiễm tại bộ phận sinh dục. Điều này khiến cho vi khuẩn và những tác nhân gây hại khác có cơ hội xâm nhập, phát triển và gây biến chứng nặng nề. Từ đó, tình trạng nhiễm trùng của bạn ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

 Thậm chí, khi còn đang điều trị mà nữ giới vẫn tiếp tục quan hệ dẫn tới việc chữa trị mãi không khỏi, hoặc bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính rất khó điều trị.

 

Viêm âm đạo có quan hệ được không?

 

 Lây nhiễm sang bạn đời

 Viêm âm đạo vẫn có thể dễ dàng lây nhiễm qua đường tình dục, thông qua quan hệ nam giới vẫn có thể bị lây nhiễm từ bạn đời của mình. Vì nữ giới mắc bệnh viêm âm đạo do nấm candida, do trùng roi trichomonas... có thể lây nhiễm cho nam giới và hình thành bệnh viêm bao quy đầu do nấm, hoặc trùng roi ở phái mạnh.

 Dễ tái đi tái lại nhiều lần

 Khi bị viêm âm đạo, nữ giới vẫn quan hệ tình dục khiến cho việc điều trị trở nên khó khăn. Thậm chí, một số chị em còn có thể gặp phải tình trạng điều trị lâu nhưng bệnh chuyển sang mãn tính gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bệnh nhân.

 Vì dù điều trị hiểu quả thế nào mà bạn cứ quan hệ thì sẽ cứ tiếp tục bị viêm nhiễm từ chính mầm bệnh mà bạn đã lây nhiễm sang “bạn tình” của mình. Liên tục tái nhiễm tình trạng này sẽ khiến cho bệnh viêm âm đạo của bạn trở nên nghiêm trọng hơn.

Phương pháp hỗ trợ điều trị viêm âm đạo

 Đối với các chuyên gia tại phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì sau khi thăm khám và biết nguyên nhân gây viêm âm thì sẽ đưa ra các phương pháp hỗ trợ điều trị đúng cách như:

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị viêm âm đạo

 

Ưu điểm của phương pháp O3

An toàn, hiệu quả, hồi phục nhanh chóng, ngăn chặn bệnh quay trở lại

Chỉ sau 2 ngày trị liệu, người bệnh đã có thể sinh hoạt bình thường

Giảm tối thiểu đau đớn, có tính cục bộ

Phương pháp oxygen trị đúng nguyên nhân gây bệnh

Bệnh nhân không cần nằm viện

 

 Ngoài phương pháp tiên tiến, phòng khám còn hội tụ các bác sĩ chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao, kết hợp với các thiết bị y tế tiên tiến cùng phòng thủ thuật vô cùng, phòng nghỉ dưỡng an tĩnh, tạo mọi điều kiện để bệnh nhân có thể hỗ trợ điều trị bệnh viêm âm đạo hiệu quả nhất. Ngoài ra, chi phí hỗ trợ điều trị bệnh phải chăng, luôn được phòng khám công khai minh bạch. Mọi thông tin cá nhân và bệnh án luôn được phòng khám chúng tôi bảo mật kỹ càng.

 Nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn xin hãy gọi đến số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các bác sĩ sẽ giải đáp miễn phí.