Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTViêm bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 12-11-2023 - Lượt xem :100

 Viêm bao quy đầu là căn bệnh nam giới ngoại khoa khá phổ biến và tương đối nguy hiểm đối với sức khỏe nam giới khi không được phát hiện và điều trị kịp thời. Vậy viêm bao quy đầu gây ra những nguy hại như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Description

Viêm bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào?

 Các bác sĩ nam giới ngoại khoa cho biết viêm bao quy đầu nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời, không đúng cách có thể dẫn đến viêm quy đầu mãn tính và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như:

 Vô sinh: Khi quan hệ các vi khuẩn gây viêm nhiễm đi vào âm đạo của nữ giới cùng với tinh dịch, sau đó các vi khuẩn này sẽ làm giảm chất lượng của tinh trùng, phá hoại tế bào trứng và cả tinh trùng gây vô sinh.

 ❈Viêm dương vật: Tuyến bã trong bao quy đầu có chức năng tiết bã nhờn. Khi bao quy đầu bị hẹp hoặc dài khiến cho bã nhờn không thể tiết ra ngoài, bã nhờn sẽ kết hợp với nước tiểu thành “bựa sinh dục” và đây chính là môi trường lý tưởng cho nấm và các vi khuẩn sinh sôi gây viêm dương vật.

 

Viêm bao quy đầu có thể gây ra nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe nam giới

Viêm bao quy đầu có thể gây ra nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe nam giới

 

 ❈Khô tắc quy đầu: Viêm bao quy đầu là bệnh lý gây tổn hại khá nghiêm trọng bởi bệnh ảnh hưởng đời sống tình dục của các cặp vợ chồng.

 ❈Chức năng của thận bị suy giảm: Bao quy đầu bị viêm, các vi khuẩn và nấm sẽ xâm nhập vào niệu đạo gây viêm đường tiểu, đường niệu đạo hẹp gây khó khăn cho việc đi tiểu. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến các chức năng của thận.

 ❈Tăng nguy cơ ung thư: Bao quy đầu dài hoặc hẹp đều có nguy cơ dẫn đến ung thư dương vật. Theo thống kê thì có khoảng 85 – 90% người bị ung thư “cậu nhỏ” đều có liên quan đến bao quy đầu bị viêm.

 

Description

 

Chữa viêm bao quy đầu bằng cách nào?

Hiện nay, viêm bao quy đầu có thể hỗ trợ điều trị bằng cách sử dụng thuốc hoặc tiến hành phẫu thuật cắt bỏ bao quy đầu.

❈ Chữa bao quy đầu bằng thuốc

 Sử dụng các loại thuốc kháng sinh chuyên dụng nhằm hỗ trợ quá trình hỗ trợ điều trị viêm bao quy đầu. Đây là những loại thuốc kháng sinh kết hợp với thuốc bôi để tăng cường miễn dịch và làm các giảm cơn đau của nam giới.

 Tuy nhiên, khi sử dụng những loại thuốc này cần phải có sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa. Nam giới không được tự ý mua và sử dụng thuốc khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ.

 

Chữa viêm bao quy đầu bằng thủ thuật cắt bao quy đầu

Chữa viêm bao quy đầu bằng thủ thuật cắt bao quy đầu

 

❈ Chữa viêm bao quy đầu bằng thủ thật cắt bao quy đầu

 Với những trường hợp viêm bao quy đầu do bao quy đầu dài hoặc hẹp thì cách hỗ trợ chữa trị được các chuyên gia khuyên dùng chính là cắt bỏ phần thừa da bao quy đầu. Hiện nay, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc đang được áp dụng phổ biến trong việc hỗ trợ điều trị viêm bao quy đầu.

 Khi tiểu phẫu, các bác sĩ sẽ tiến hành tách lớp da bao quy đầu ra khỏi bao quy đầu, sau đó tiến hành cắt bỏ phần bao quy đầu bị viêm. Tiểu phẫu được tiến hành nhanh chóng, ít đau và tổn thương vùng kín của nam giới. Thời gian hồi phục nhanh, cuộc sống và công việc của người bệnh không bị ảnh hưởng nhiều.

☞ Tin vui cho nam giới bởi hiện nay Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc trong việc điều trị bệnh viêm bao quy đầu, được nhiều người bệnh tin tưởng tìm đến để hỗ trợ chữa trị. 

 

 Vì vậy, khi có những vấn đề liên quan đến “cậu nhỏ” hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số máy: 0274 368 9588 hoặc nhấp vào bảng >>Tư vấn bác sĩ<< để được hỗ trợ nhanh chóng, cụ thể.

Description