Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTViêm niệu đạo có nguy hiểm không?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 19-04-2017 - Lượt xem :100

 Viêm niệu đạo là bệnh lý ở đường tiết niệu, xét về mặt lâm sàng thì viêm niệu đạo được chia ra làm hai loại cấp tính và mãn tính. Bệnh nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sinh hoạt của người mắc bệnh.

Description

Viêm niệu đạo có nguy hiểm không?

 Theo các bác sĩ, việc không điều trị hoặc điều trị không hiệu quả bệnh viêm niệu đạo đều có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như:

  Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn: Là những biến chứng từ bệnh viêm niệu đạo, có thể làm cho tinh hoàn mềm và thường sẽ gây ra những biến chứng nặng hơn như apxe tinh hoàn, cần phải phẫu thuật và có thể dẫn đến vô sinh.

  Dẫn đến suy thận mãn tính: Viêm niệu đạo rất dễ chuyển sang mãn tính, nghiêm trọng hơn có thể làm suy yếu thận mãn tính. Theo các thống kê cho thấy, có khoảng 25% bệnh nhân suy thận mãn tính đều do viêm niệu đạo gây nên.

Viêm niệu đạo nguy hiểm thế nào?

  Hẹp niệu đạo, tiểu tiện khó: Viêm niệu đạo có thể ảnh hưởng trực tiếp đến phần da của niệu đạo, viêm nhiễm cục bộ, kéo dài có thể sẽ làm hẹp niệu đạo, gây khó khăn trong việc đi tiểu của người mắc bệnh.

  Ảnh hưởng đến sinh dục, có thể gây ra vô sinh: Viêm niệu đạo thời gian dài, có thể gây viêm tuyến tiền liệt, khiến thành phần dịch tuyến tiền liệt thay đổi, từ đó làm ảnh hưởng đến thời gian dịch hóa của tinh dịch, sức sống của tinh dịch giảm sút dẫn đến vô sinh ở nam.

  Gây ra chứng viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt: Những vi khuẩn trong niệu đạo có thể thâm nhập vào tuyến tiền liệt, ống dẫn tinh, mào tinh hoàn và tinh hoàn, dễ gây ra các biến chứng như viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt, apxe niệu đạo, rò niệu đạo...

  Ảnh hưởng đến chức năng sinh dục: Bệnh có thể trực tiếp gây ảnh hưởng đến cảm giác và chất lượng khi quan hệ, khiến người bệnh dần dần không còn muốn quan hệ, dẫn đến tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm.

Description

Viêm niệu đạo có chữa trị được không?

 Các bác sĩ cũng cho biết thêm, viêm niệu đạo có khả năng chữa khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên do có nhiều nguyên nhân có thể thể gây ra bệnh, nên nếu muốn điều trị hiệu quả người bệnh cần phải xác định được nguyên nhân mới có thể tìm ra phác đồ điều trị thích hợp.

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hiện đang là phòng khám nhận được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân và các tỉnh thành lân cận trong việc khám và điều trị bệnh viêm niệu đạo cũng như các bệnh lý nam giới ngoại khoa khác, là địa chỉ đang tin cậy và an toàn.

Viêm niệu đạo nên được điều trị càng sớm càng tốt

 Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nam giới ngoại khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa trị các vấn đề nam giới ngoại khoa và sức khỏe sinh lý nam giới. Cùng với đó là sự kết hợp của các trang thiết bị y tế nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo hỗ trợ nhanh chóng cho quá trình hỗ trợ điều trị bệnh.

 Do vậy, đừng băn khoăn, lo lắng khi biết mình mắc phải bệnh viêm niệu đạo mà hãy nhanh chóng gọi điện cho chúng tôi qua đường dây nóng:  0274 368 9588 hoặc nhấp chuột vàng bảng >>Tư vấn trực tuyến<< để được hỗ trợ nhanh chóng và điều trị hiệu quả.

Description