Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTXét nghiệm herpes và xét nghiệm HSV

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 23-09-2017 - Lượt xem :100

Để kết quả thăm khám mụn rộp sinh dục đạt độ chính xác cao thì ngoài thăm khám lâm sàn thì cần thực hiện xét nghiệm herpes hay còn có tên là xét nghiệm HSV. Từ đó, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh thích hợp.

Description

Các phương pháp xét nghiệm herpes hay xét nghiệm HSV

 Theo các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì xét nghiệm herpes hay xét nghiệm HSV có các phương pháp sau:

 Phương pháp xét nghiệm máu

 Người bệnh sẽ được lấy 1 mẫu máu và được phân tích trong phòng thí nghiệm, bác sĩ xét nghiệm sẽ tìm kiếm kháng thể của virus herpes hay virus HSV trong mẫu máu này, gồm 2 yếu tố quan trọng là Herpes IgG và Herpes IgM.

  Nếu kết quả Herpes IgG dương tính: chứng tỏ người bệnh trong quá khứ đã từng bị bệnh mụn rộp sinh dục.

  Nếu kết quả Herpes IgM dương tính: chứng tỏ người bệnh hiện tại đang nhiễm HSV cấp tính.

 Ngoài ra còn những trường hợp khác xảy ra cần bác sĩ chuyên khoa xem xét để nhanh chóng tìm ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.

 

Xét nghiệm herpes hay xét nghiệm HSV bằng cách lấy máu

Xét nghiệm herpes hay xét nghiệm HSV bằng cách lấy máu

 

 Phương pháp kiểm tra hình thái virus: Phương pháp xét nghiệm này người bệnh sẽ được lấy mẫu mô của các vết loét từ mụn rộp để kiểm tra trong phòng thí nghiệm. Mẫu mô sẽ được kiểm tra trực tiếp để nhận dạng virus herpes hay HSV.

 Phương pháp phản ứng chuỗi polymerase (PCR): Từ một mẫu máu, mô hoặc mẫu dịch của người bệnh, phương pháp phương pháp phản ứng chuỗi polymerase có thể thiết lập sự hiện diện của Herpes và xác định loại herpes. Có thể phân định được tuýp HSV là HSV-1 hay là HSV-2 hoặc là cả 2 tuýp.

Description

 Hiện tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là phòng khám xét nghiệm herpes hay xét nghiệm HSV có độ chính xác cao trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Ngoài ra, khi phát hiện bệnh mụn rộp sinh dục, bác sĩ sẽ ứng dụng phương pháp dùng thuốc kết hợp vật lý trị liệu để hỗ trợ điều trị hiệu quả.

 Phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm trong xét nghiệm herpes và hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ đặc biệt là phòng khám riêng tư, phòng thuốc đạt chuẩn.

 

Phòng khám xét nghiệm herpes hay xét nghiệm HSV có độ chính xác cao

Phòng khám xét nghiệm herpes hay xét nghiệm HSV có độ chính xác cao

 

 Đặc biệt, mọi thông tin của bệnh nhân luôn được phòng khám bảo mật an toàn tránh tình trạng rò rĩ thông tin gây bất lợi cho bên nhân. Chính vì vậy, bệnh nhân có thể an tâm đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để thăm khám và hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả.

 Mọi thắc mắc bạn có thể liên lạc ngay với phòng khám qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn giải đáp những lo lắng.

Description