Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTXuất tinh ra máu nguyên nhân do đâu?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 16-06-2017 - Lượt xem :100

 Trong quá trình quan hệ khi đạt được khoái cảm nam giới sẽ xuất tinh, tinh dịch lúc này có màu trắng trong hoặc hơi đục. Nhưng trong một số trường hợp tinh dịch có màu hồng hoặc đỏ sẫm thì gọi là xuất tinh ra máu. Nếu trường hợp này xuất hiện một vài lần thì không sao nhưng nếu lặp lại nhiều lần, cơ thể quý ông đang báo hiệu nhiều bệnh lý nguy hiểm.

 

Description

 

NGUYÊN NHÂN GÂY XUẤT TINH RA MÁU

   Do quan hệ quá mạnh: Khi quan hệ tìn dục quá mạnh sẽ dẫn tới dương vật bị tổn thương, gây rạn hoặc rách bao quy đầu dẫn đến khi xuất tinh sẽ có máu kèm theo.

    Mắc các bệnh viêm nhiễm:Các bệnh viêm nhiễm nam giới ngoại khoa là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh ra máu. Đó có thể là viêm túi tinh, viêm đường dẫn tinh, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm lao mào tinh hoàn - tinh hoàn,..Trong đó viêm túi tinh là nguyên nhân phổ biến nhất gây xuất tinh ra máu.

 

Xuất tinh ra máu khiến quý ông hoang mang lo lắng

Xuất tinh ra máu khiến quý ông hoang mang lo lắng

 

   Các thủ thuật gây chấn thương: Xuất tinh ra máu có thể xuất hiện sau khi làm thủ thuật đặt dụng cụ niệu đạo, chạy tia xạ trong ung thư tuyến tiền liệt, sau khi thắt ống dẫn tinh hoặc sau khi cắt tinh hoàn...

   Ung thư: Xuất tinh ra máu cũng có thể là dấu hiệu của ung thư tuyến tiền liệt, ung thư đường dẫn tinh, ung thư tinh hoàn,...

  Tắc túi tinh: Nếu nam giới lạm dụng quan hệ, quan hệ với tần suất quá cao sẽ dẫn tới tuyến tuyền liệt và túi tinh tắc nghẽn, cũng là một trong những nguyên nhân gây xuất tính ra máu.

 

XUẤT TINH RA MÁU CÓ TÁC HẠI GÌ?

  Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một cho biết: Xuất tinh ra máu nếu bệnh không được chữa trị sớm sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng tình dục, sức khỏe sinh sản, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy, nếu bị bệnh xuất tinh ra máu thì nam giới cần nhanh chóng đi thăm khám và chữa trị ngay.

 

Xuất tinh ra máu có tác hại gì?

Xuất tinh ra máu có tác hại gì?

    Hiện nay, Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng những phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh ra máu rất hiệu quả, thiết bị y tế tân tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tài năng nên chắc chắn sẽ mang đến kết quả hỗ trợ điều trị cao. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đảm bảo mức chi phí khám và hỗ trợ điều trị hợp lý, mọi thông tin khám và điều trị đều được bảo mật tuyệt đối,…Hãy đến với Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để được khám và chữa trị bệnh sớm, vì sức khỏe của quý ông mới là điều quan trọng nhất.

   Mọi thắc mắc về vấn đề xuất tinh ra máu, nam giới vui lòng liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi qua hotline: 0274 368 9588 hoặc nhấp vào mục >>Tư vấn trực tuyến<< để được tư vấn chi tiết, kỹ càng hơn!

 

Description

 

nguyên nhân xuất tinh ra máu, nguyen nhan xuat tinh ra mau