Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT4 nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 11-04-2017 - Lượt xem :100

  Bệnh hôi nách gây ra những tai hại vô cùng lớn đối với cuộc sống cũng như sinh hoạt của người bệnh và người thân xung quanh. Để giúp người bệnh có cái nhìn rõ hơn, bác sĩ tại Phòng khám Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ cung cấp đến bệnh nhân thông tin xung quanh nguyên nhân và cách điều trị hôi nách hiệu quả.

 

Description

 

Bệnh hôi nách do đâu gây ra?

  Các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết, một lượng lớn mồ hôi được tiết ra có chứa các axit không no chưa bão hòa, khi ra ngoài các axit này sẽ bị các vi khuẩn dưới da phân hủy, tạo thành mùi hôi. Lượng mồ hôi càng nhiều thì mùi hôi sẽ càng nồng hơn.

  Để việc hỗ trợ điều trị bệnh hôi nách đạt hiệu quả, trước tiên các bác sĩ phải xác định được nguyên nhân gây ra bệnh để có hướng điều trị hợp lý.

 

Tâm lý cũng ảnh hưởng đến tuyến mồ hôi

 

Yếu tố về tâm lý: Khi tâm lý rơi vào căng thẳng, lo lắng, dễ kích động sẽ khiến tuyến mồ hôi lớn dưới nách sản sinh ra một loại axit béo, khi axit béo được tiết ra ngoài sẽ kết hợp với vi khuẩn trên da tạo thành axit béo không hòa tan, có mùi vô cùng khó chịu.

Yếu tố di truyền: Bệnh hôi nách có khả năng di truyền cho con rất cao khi cả cha và mẹ đều mắc phải bệnh, tình trạng này chỉ giảm xuống khi chỉ có bố hoặc mẹ mắc bệnh.

 

Ăn quá nhiều tỏi khiến mồ hôi tiết ra nặng mùi hơn

 

Thói quen ăn uống và sinh hoạt hàng ngày: Do thói quen ăn uống nhiều thực phẩm nặng mùi như: hành tỏi, mít... sẽ làm mồ hôi tiết ra nhiều hơn và nặng mùi hơn.

Không thường xuyên vệ sinh cá nhân và giặt quần áo: sẽ dễ dàng tạo điều kiện cho vi khuẩn làm ổ và phát triển thành bệnh.

 

Description

 

Biện pháp trị hôi nách hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

  Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã là một trong những cơ sở y tế uy tín vì đã tiếp cận và áp dụng những kỹ thuật hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến.

  Trong đó có kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc giúp hỗ trợ điều trị bệnh hôi nách đạt hiệu quả cao.

 

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hỗ trợ điều trị hôi nách hiệu quả

 

  Kỹ thuật này là công nghệ hỗ trợ chữa trị mới nhất hiện nay, thao tác đơn giản chỉ cần rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách, sử dụng kỹ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác bằng máy móc và dùng sợi nano rất nhỏ hỗ trợ điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da, chỉ sau vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi lớn cùng các chất béo.

  Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc có ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp truyền thống như:

 

Ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 Kỹ thuật này giảm tối thiểu đau đớn, không cần chỉ khâu, vết thương rất nhỏ, 

 Sẹo mờ gần như không nhìn thấy và không tổn thương đến các mô khác.

 Trong suốt quá trình tiểu phẫu bệnh nhân được gây tê cục bộ nên sẽ không có cảm giác đau đớn.

 Thủ thuật đơn giản diễn ra trong vòng 20-30 phút, sau đó bệnh nhân có thể hoạt động bình thường.

  

  Kỹ thuật này là sự lựa chọn lý tưởng đối với những người bệnh hôi nách có tình trạng bệnh khá nặng và mắc bệnh trong thời gian khá dài.

  Nếu người bệnh vẫn còn những thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách Nhập Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để trực tiếp gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cặn kẽ.

 

Description