Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTTư vấn bệnh hôi nách hiệu quả với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 25-04-2017 - Lượt xem :100

      Bệnh hôi nách gây cho người bệnh nhiều phiền toái cũng như mất đi sự tự tin trong giao tiếp hằng ngày, tệ hơn bệnh có thể là tác nhân gây ra các căn bệnh nguy hiểm khác. Tuy nhiên, do tâm lý e ngại đề cập đến bệnh mà nhiều người không đi thăm khám và điều trị khiến bệnh ngày càng trầm trọng hơn.

 

Description

 

  Hiểu được vấn đề này, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã thực hiện chương trình trực tuyến tư vấn bệnh hôi nách online để giúp người bệnh bổ sung thêm kiến thức cần thiết trước khi tiến hành khám và điều trị bệnh.

Hệ lụy của bệnh hôi nách đối với cuộc sống người bệnh

  Khi mắc bệnh hôi nách đa số người bệnh sẽ cảm thấy mặc cảm, tự ti, ngần ngại trong giao tiếp, cố gắng lảng tránh những đám đông vì luôn ám ảnh mùi cơ thể sẽ bị mọi người phát hiện, chê cười và xa lánh, dẫn đến việc tự co mình lại sinh ra bệnh trầm cảm.

  Thêm vào đó, bệnh hôi nách còn tăng các yếu tố nguy cơ khiến người bệnh có thể mắc phải những căn bệnh viêm nhiễm về da như viêm lỗ chân lông, viêm da cấp tính.

 

Bệnh hôi nách khiến người bệnh mất tự tin khi giao tiếp với mọi người

 

  Nếu bệnh hôi nách không được điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều khó khăn trong sinh hoạt cũng như cản bước thành công trong cuộc đời bạn.

  Tuy nhiên, hầu hết người bệnh đều cố chung sống với bệnh hôi nách vì tâm lý ngại ngùng, không biết phương pháp điều trị hiệu quả, hay sợ chi phi điều trị quá tốn kém mà chần chừ. Do đó, tư vấn bệnh hôi nách trực tuyến là điều hết sức cần thiết.

 

Description

 

Tư vấn bệnh hôi nách nhanh chóng và chính xác với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

  Nhận thấy được vai trò của tư vấn bệnh hôi nách đối với bệnh nhân, hiện nay Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thực hiện triển khai mô hình tư vấn bệnh hôi nách trực tuyến online trên tất cả hệ thống website của phòng khám, hoặc thông qua số điện thoại, fanpage của phòng khám.

  Khi tư vấn bệnh hôi nách với các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một người bệnh sẽ nhận được những quyền lợi như:

 

 Nhận biết mức độ bệnh: Dựa vào những miêu tả của bệnh nhân về tình hình bệnh lý, các bác sĩ sẽ chẩn đoán, đưa ra nhận định về mức độ của bệnh. Từ đó, bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân xác định phương pháp điều trị bệnh hôi nách hiệu quả.

 Giải đáp tất cả các thông tin liên quan: Trong trường hợp, bệnh nhân có thắc mắc chi phí điều trị, phương pháp điều trị, nguyên nhân gây bệnh… các bác sĩ sẽ trả lời trực tiếp tất cả các thắc mắc này.

 Bác sĩ và bệnh nhân đến gần nhau hơn: Qua những trao đổi sẽ giúp bệnh nhân ít ngại ngùng, yên tâm đi khám và điều trị bệnh sớm.

 Sắp xếp thời gian khám và điều trị linh hoạt: Qua việc tư vấn bệnh hôi nách này, bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn thăm khám, điều trị trong những khung giờ phù hợp với công việc của bản thân như thăm khám ngoài giờ hành chính, khung giờ vắng khách, kể cả thứ 7 chủ nhật và ngày lễ. Phòng khám có thể sắp xếp thời gian khám và điều trị linh hoạt tránh tình trạng để bệnh nhân phải chờ đợi quá lâu.

 Bảo mật cuộc trò chuyện: Tất cả nội dung cuộc gọi và đoạn chat sẽ được bảo mật kỹ càng, sẽ không có trường hợp rò rỉ thông tin khiến bệnh nhân khó xử.

 

  Qua nhiều năm thực hiện mô hình tư vấn bệnh hội nách trực tuyến, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một có thể tự hào giúp đỡ nhiều bệnh nhân giải đáp các thắc mắc liên quan đến bệnh hôi nách một cách nhanh chóng và chính xác.

 

Bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn tận tình các thắc mắc cho bạn

 

  Vì Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một có đội ngũ y bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm kết hợp với các thiết bị hiện đại cùng phương pháp điều trị tiên tiến như: kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc giúp hỗ trợ điều trị bệnh hôi nách đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, chi phí luôn phải chăng và có nhiều ưu đãi để người bệnh có thể thoải mái hơn trong việc thăm khám và điều trị bệnh.

  Từ bây giờ, người bệnh hãy vứt bỏ ngại ngùng và liên hệ ngay với chúng tôi bằng 3 cách sau đây:

 

Chat ngay với bác sĩ của phòng khám bằng cách nhấp vào >>Tư vấn trực tuyến ngay<<

Gọi ngay vào số đường dây nóng: 0274.368.9588 của phòng khám hoặc để lại số điện thoại của bạn tại cửa sổ chat, các bác sĩ sẽ gọi ngay lại cho bạn.

Comment trên fanpage của phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để trực tiếp trao đổi với các bác sĩ của chúng tôi ngay từ bây giờ.

 

Description