Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTBệnh giang mai có gây vô sinh không?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 05-12-2016 - Lượt xem :100

        Alo bác sĩ Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, trong một lần đi quá giới hạn, em đã quan hệ không an toàn với bạn trai. Giờ em đã bị lây bệnh giang mai từ bạn trai của mình. Qua tìm hiểu trên các phương tiện thông tin, em được biết bệnh giang mai rất nguy hiểm. Và đặc biệt, bệnh có thể gây vô sinh. Em chưa kết hôn, điều này khiến em rất lo lắng. Liệu thông tin này có chính xác không? Mong tư vấn viên giúp em. (Thùy Dương – Quận 5).

Description

Bệnh giang mai có gây vô sinh hay không?

 

     Chào bạn Thùy Dương! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một. Do bạn cung cấp cho chúng tôi không đầy đủ thông tin về những dấu hiệu trên cơ thể bạn nên chúng tôi chưa thể kết luận chính xác được là bạn có bị bệnh giang mai hay đó chỉ là suy đoán của bạn.

 

Bệnh giang mai có gây vô sinh không? 

 

     Nếu đã có quan hệ với người bị bệnh giang mai thì nguy cơ bạn đã bị bệnh giang mai là rất cao. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh giang mai sẽ gây ra vô sinh, nhất là vô sinh nữ. Đây là một thông tin hoàn toàn chính xác.

 

Biểu hiện của bệnh giang mai

 

     Tác nhân gây bệnh giang mai là do xoắn khuẩn Treponema pallidum, sau một thời gian 1 đến 3 tháng ủ bệnh, cơ thể sẽ bắt đầu xuất hiện các triệu chứng ở hầu hết các bộ phận trên cơ thể. Bệnh trải qua 3 giai đoạn, một giai đoạn có những biểu hiện khác nhau.

 

Giai đoạn 1: Đây là giai đoạn xoắn khuẩn giang mai xâm nhập vào cơ thể. Mặc dù trong giai đoạn đầu tiên này, bệnh giang mai chưa gây tổn thương đến vùng kín như tử cung hay vòi trứng nên chưa ảnh hưởng đến việc thụ thai của nữ giới.

 

   Nhưng nếu mang thai ở giai đoạn này thì thai nhi có khả năng bị nhiễm bệnh qua đường nhau thai và tĩnh mạch. Lúc này rất dễ có hiện tượng sẩy thai, thai chết lưu hoặc đẻ non.

 

  Khi bệnh đã phát triển đến giai đoạn 2 và giai đoạn 3 thì nguy cơ gây vô sinh là rất cao.

 

Xoắn khuẩn giang mai

 

 Giai đoạn 2: Cơ thể bắt đầu xuất hiện các hồng ban, đây là giai đoạn các triệu chứng của bệnh tập trung nhiều ở vùng kín và gây viêm loét âm đạo ở nữ giới. Sau khi viêm loét âm đạo lành thì âm đạo cũng dày lên khiến thành âm đạo bị thu hẹp dẫn đến không thể thụ thai và vô sinh.

 

 Giai đoạn 3: Là giai đoạn gây nhiều biến chứng nhất, những vùng bị tổn thương mang tính chất phá hủy và khó khôi phục lại như ban đầu. Giai đoạn này để lại những ảnh hưởng nghiêm trọng cho cơ thể người bệnh như mù lòa, mất trí, tâm thần rối loạn ... Giống với giai đoạn 2, người bệnh không thể thụ thai và sinh con.

 

Bệnh giang mai cần được hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt 


     Bạn thân mến, nếu đã biết chính xác là bản thân bị mắc bệnh giang mai thì bạn không nên chần chừ mà hãy đến ngay các cơ sở chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị . Nếu hỗ trợ chữa bệnh giang mai kịp thời, bạn vẫn có khả năng làm mẹ.

 

     Nếu đang băn khoăn không biết hỗ trợ điều trị bệnh giang mai ở đâu nhanh chóng, thì Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ là sự lựa chọn nhanh chóng cho bạn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa vững tay nghề, trang thiết bị y tế hiện đại sẽ hỗ trợ điều trị bệnh giang mai nhanh chóng với mức chi phí tiết kiệm nhất.

 

     Nếu còn điều gì cần thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0274 368 9588 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp, các chuyên gia sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Description