Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTBệnh viện hậu môn trực tràng uy tín tại Bình Dương

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 24-08-2017 - Lượt xem :100

 Bệnh hậu môn trực tràng là các căn bệnh phổ biến nhưng thường được hỗ trợ điều trị quá muộn do tâm lý e ngại. Tuy nhiên, nếu các bệnh hậu môn trực tràng không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến ung thư trực tràng thậm chí là mất mạng. Chính vì vậy việc tìm cho mình một bệnh viện hậu môn trực tràng uy tín tại Bình Dương là điều vô cùng cấp thiết.

Description

Bệnh viện hậu môn trực tràng uy tín tại Bình Dương

 Thấu hiểu nguyện vọng của người bệnh, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một được xây dựng dựa trên mô hình của bệnh viện chữa bệnh viện hậu môn trực tràng tại Thủ Dầu Một. Khi đến với Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, bệnh nhân sẽ nhận được các đặc quyền hơn cả khi đến các bệnh viện lớn:

 Cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát: Phòng tiểu phẫu, xét nghiệm vô trùng, phòng thuốc, phòng hồi sức được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

 Đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm:

 Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa Hậu môn – Trực tràng dày dặn kinh nghiệm, đang công tác tại các bệnh viện trung ương, đã tham gia khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn trong nước và ngoài nước. Ngoài ra, phòng khám còn hợp tác cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên gia đến ngoài nước.

 Luôn ân cần, niềm nở và lắng nghe lo âu từ người bệnh: với tiêu chí xem bệnh nhân như người nhà, các bác sĩ luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của từng bệnh nhân, giải đáp những hoài nghi thắc mắc của người bệnh để khiến người bệnh thoải mái, yên tâm hỗ trợ điều trị.

 

Bệnh viện hậu môn trực tràng uy tín tại Bình Dương

Bệnh viện hậu môn trực tràng uy tín tại Bình Dương

 

 Mô hình hỗ trợ điều trị chuyên nghiệp: Với mô hình khám hỗ trợ điều trị bệnh một bác sỹ - một bệnh nhân sẽ được bác sỹ thăm khám và hỗ trợ điều trị tận tình và chu đáo hơn.

 Quy trình khám hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng chính xác tiện lợi:

 Từ khâu tư vấn bệnh lý online đến khâu chẩn đoán, xét nghiệm, hỗ trợ điều trị cấp thuốc, tất cả đều tuân thủ theo quy trình thông minh nhanh gọn. Và để tiện ích cho người bệnh, bạn có thể đặt lịch khám chữa trước ở nhiều khung giờ trong ngày tại cửa sổ chat.

 Chi phí khám hỗ trợ điều trị bệnh được công khai minh bạch:

 Người bệnh trước khi quyết định thăm khám hay hỗ trợ điều trị đều được các bác sỹ trao đổi trước về vấn đề chi phí, nếu đồng ý các bác sỹ mới tiến hành thực hiện thăm khám và hỗ trợ điều trị và không hề có chuyện thu những khoản chi phí bất hợp lý.

 Hơn nữa, phòng khám còn đang thực hiện rất nhiều chương trình hỗ trợ cho bệnh nhân, chương trình chăm sóc sức khỏe, đặc biệt khi người bệnh đặt lịch khám chữa trước tại cửa sổ chat của phòng khám, sẽ nhận được những chính sách này, và còn có thể đặt lịch khám chữa theo khung giờ phù hợp thuận tiện với công việc.

Description

Phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Để có thể hỗ trợ điều trị hiệu quả thì phương pháp là nhân tố không thể thiếu. Tại Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh được áp dụng như bệnh viện hậu môn trực tràng uy tính như:

 Phương pháp nội khoa:

 Đối với những trường hợp phát hiện bệnh sớm, hỗ trợ điều trị nhanh chóng, kịp thời thì các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc chuyên dùng đặc trị. Chữa bệnh theo phương pháp nội khoa cũng là một trong các phương pháp thường được áp dụng vì thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay chảy máu. Các loại thuốc này có tác dụng chống viêm, giảm sưng, bảo vệ thành hậu môn và tăng sức đề kháng.

 Lưu ý: Việc sử dụng thuốc phải được hướng dẫn từ phía bác sĩ không tự ý mua thuốc điều trị tại nhà không những không hiệu quả mà còn dẫn đến nhiều biến chứng gây khó khăn cho quá trình hỗ trợ điều trị về sau.

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

 Phương pháp ngoại khoa hiện đại

 Khi tình trạng bệnh đã diễn biến phức tạp thì buộc phải tiến hành hỗ trợ điều trị bằng những phương pháp ngoại khoa hiện đại, phải kể đến hai phương pháp tiên tiến hiện nay là HCPT và PPH… Những kỹ thuật mới này đã khắc phục rất tốt nhược điểm của các phương pháp truyền thống trước đây.

 Phương pháp PPH: hoạt động theo nguyên tắc kéo sa búi hậu môn lại trạng thái bình thường bằng cách sử dụng máy cắt khâu thắt tự động, làm sa búi hậu môn tự chết và rụng đi.

 Phương pháp HCPT: áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng sóng điện cao tần làm đông máu, thắt nút mạch máu, tiến hành cắt bỏ các tổ chức bị tổn tương bằng dao điện, đồng thời bảo bệ các bộ phận khác không bị ảnh hưởng.

 

 Những ưu điểm vượt rội của PPH và HCPT

An toàn: hai phương pháp này giảm tối thiểu các tổn thương, lượng máu mất đi rất ít, các chức năng bình thường của hậu môn sẽ được bảo vệ tối đa, tránh những biến chứng như hẹp hậu môn, đại tiện không tự chủ…

Ít gây đau đớn: do tiểu phẫu bằng phương PPH và HCPT là xâm lấn tối thiểu có chọn lọc nên giảm đau đớn đến mức thấp.

Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng: Thời gian diễn ra tiểu phẫu chỉ từ 15 – 20 phút, nếu không có gì bất thường bệnh nhân có thể về nhà ngay sau đó. Hai phương pháp này tránh được những rắc rối sau phẫu thuật, có thể nhanh chóng phục hồi, hoạt động bình thường.

Tỉ lệ tái phát sau mổ rất ít: Hỗ trợ điều trị nhanh chóng, ngăn ngừa bệnh hậu môn quay trở lại với điều kiện phải tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Phạm vi hỗ trợ điều trị rộng: đại tiện ra máu, đau rát hậu môn, sưng hậu môn, áp-xe hậu môn, rò hậu môn...

 

 Điều hạn chế duy nhất nhưng đã được khắc phục tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một của hai phương pháp này là chi phí cho dụng cụ phẫu thuật khá cao. Nhưng ngược lại, bệnh nhân sẽ được xuất viện ngay sau khi thủ thuật, tránh được tốn kém trong quá trình nằm viện, ít đau, giảm chi phí tiền thuốc, thời gian phục hồi nhanh, sớm có thể trở lại với công việc. Đặc biệt, dụng cụ phẫu thuật được dùng một lần cho mỗi bệnh nhân nên tránh được nguy cơ lây nhiễm chéo cho bệnh nhân.

 Mọi sự trợ giúp tư vấn về bệnh viện hậu môn – trực tràng uy tính tại Bình Dương, mọi người có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline:0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Description