Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTCác bước chuẩn bị cắt bao quy đầu

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 16-08-2018 - Lượt xem :100

 Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu diễn ra rất nhanh và hiệu quả để hỗ trợ điều trị cho các tình trạng về bao quy đầu (dài, hẹp bao quy đầu). Tuy nhiên, để đạt được được hiệu quả tối ưu thì nam giới cần biết các bước chuẩn bị cắt bao quy đầu là như thể nào? để có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi thực hiện.

Các bước chuẩn bị cắt bao quy đầu

 Trước khi thực hiện cắt bao quy đầu để không ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản của nam giới thì các anh cần các bước chuẩn bị cắt bao quy đầu sau:

 Nam giới cần đến địa chỉ y tế uy tín để được xét nghiệm và thăm khám xem có bị mắc các bệnh nam giới ngoại khoa như viêm bao quy đầu hay các bệnh liên quan đến dương vật.

 Trước khi tiến hành cắt bao quy đầu nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ, dùng nước ấm để rửa sạch vùng kín, lộn bao quy đầu, rửa sạch hết cặn bã sinh dục. Sau khi rửa, phải lộn bao quy đầu về vị trí cũ, tránh hiện tượng nghẹt bao quy đầu.

 

Các bước chuẩn bị cắt bao quy đầu

Các bước chuẩn bị cắt bao quy đầu

 

 Giữ tâm lý thoải mái, tránh các căng thẳng lo âu trước khi tiểu phẫu vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng ca tiểu phẫu.

 Nhưng để cuộc phẫu thuật diễn ra như ý muốn cần phải kiếm cho mình một địa chỉ y tế chuyên khoa với các bác sĩ cùng thiết bị y tế hiện đại để tránh những hậu quả nặng nề.

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi cắt bao quy đầu uy tín

 Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một được xây dựng theo mô hình bệnh viện chữa bao quy đầu tiên tiến, với những ưu điểm như:

 Đội ngũ y bác sĩ:

 Điều đầu tiên quyết định sự chuyên nghiệp của phòng khám chữa bao quy đầu Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là đội ngũ y bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ điều trị bao quy đầu và đã từng công tác tại các bệnh viện trung ương lớn.

 

Đội ngũ y bác sĩ giỏi với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đội ngũ y bác sĩ giỏi với hơn 15 năm kinh nghiệm

 

 Thiết bị y tế và cơ sở vật chất hiện đại:

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một luôn đảm bảo phòng tiểu phẫu vô trùng, phòng hồi sức tiện nghi, đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Nhật, Đức... giúp cho việc chữa bao quy đầu luôn đạt hiệu quả, nhanh chóng, an toàn như bệnh viện chữa bao quy đầu lớn.

      Chi phí rõ ràng:

 Khi có quyết định chữa bao quy đầu, các bác sĩ sẽ trao đổi trực tiếp với bạn về vấn đề chi phí. Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một áp dụng chính xác các tiêu chuẩn thu chi mà Sở y tế đề ra. Tất cả quy trình khám và chữa bệnh bao quy đầu đều được công khai minh bạch.

 Phương pháp chữa bao quy đầu:

 Dài và Hẹp bao quy đầu: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 Viêm bao quy đầu: Thuốc + Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 

Phương pháp chữa bao quy đầu tiên tiến

 

 Những ưu thế kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ được thực hiện trong 10 – 15 phút, giảm tối thiểu đau đớn, ít chảy máu, hầu như không để lại sẹo, không phải mất thời gian nằm viện.

Khả năng phục hồi nhanh và giảm tối đa các biến chứng, đảm bảo các chức năng sinh lý hoạt động bình thường.

 

 Thông tin được bảo mật:

 Phòng khám luôn bảo mật thông tin cá nhân của bạn sẽ an toàn nên sẽ không rơi vào tình trạng khó xử.

 Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.