Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTCác cách hỗ trợ điều trị sa búi hậu môn hiệu quả

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 05-07-2023 - Lượt xem :100

  Một trong những căn bệnh hậu môn trực tràng gây đau đớn lẫn xấu hổ cho người bệnh phải kể đến là sa búi hậu môn. Tuy nhiên, vì e ngại và không biết cách hỗ trợ điều trị hiệu quả mà không ít người chấp nhận sống chung với bệnh. Hiểu được điều khó xử đó, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã thành lập khoa sa búi hậu môn và đưa vào áp dụng các cách hỗ trợ điều trị sa búi hậu môn hiệu quả. Nên người bệnh có thể an tâm không còn e ngại và lấy lại sức khỏe cho bản thân.

Description

Các cách hỗ trợ điều trị sa búi hậu môn hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

  Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng các cách hỗ trợ điều trị sa búi hậu môn hiệu quả, đơn giản và giảm tối thiểu đau đớn.

  Phương pháp nội khoa:

  Đối với những trường hợp phát hiện bệnh sớm, hỗ trợ điều trị nhanh chóng, kịp thời thì các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc chuyên dùng đặc trị. Hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn theo phương pháp nội khoa cũng là một trong các cách hỗ trợ điều trị sa búi hậu môn hiệu quả hay được áp dụng vì thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay chảy máu. Các loại thuốc này có tác dụng chống viêm, giảm sưng, tiêu sa búi hậu môn, bảo vệ thành hậu môn và tăng sức đề kháng.

  Lưu ý: Việc sử dụng thuốc phải được hướng dẫn từ phía bác sĩ không tự ý mua thuốc điều trị tại nhà không những không hiệu quả mà còn dẫn đến nhiều biến chứng gây khó khăn cho quá trình hỗ trợ điều trị về sau.

 

Các cách hỗ trợ điều trị sa búi hậu môn hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

  Phương pháp ngoại khoa hiện đại

  Khi tình trạng bệnh đã diễn biến phức tạp thì buộc phải tiến hành cắt sa búi hậu môn bằng những phương pháp ngoại khoa hiện đại, phải kể đến hai phương pháp tiên tiến hiện nay là HCPT và PPH… Những kỹ thuật mới này đã khắc phục rất tốt nhược điểm của các phương pháp truyền thống trước đây.

 

Các cách hỗ trợ điều trị sa búi hậu môn hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

Ưu điểm PPH và HCPT

 An toàn: Bảo vệ chức năng bình thường của hậu môn, tránh tình trạng hẹp hậu môn.

Nhanh chóng: Thời gian thủ thuật ngắn, hạn chế gây đau đớn, tránh xâm lấn tối thiểu, tỷ lệ tái phát thấp.

Ít đau, ít chảy máu: Áp dụng những kỹ thuật hiện đại, tác động vào vùng thần kinh không cảm giác, do vậy toàn bộ quá trình phẫu thuật người bệnh ít bị đau đớn.

Hạn chế biến chứng: Tỉ lệ thành công lớn, đồng thời cũng đã khắc phục được những khuyết điểm của các phương pháp truyền thống trước đây

Tổn thương nhỏ, phục hồi nhanh: Sử dụng máy ôn hợp cắt lớp niêm mạc ít chảy máu, nhanh hồi phục và hạn chế sẹo.

Description

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là nơi hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn hiệu quả

  Khoa sa búi hậu môn của phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một được thành lập đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ nhiều người bệnh. Đó cũng là động lực lớn để phòng khám ngày càng phát triển và tăng chất lượng hỗ trợ điều trị tốt hơn, với những ưu điểm như:

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là nơi hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn hiệu quả

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm: Bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp khám và hỗ trợ điều trị bệnh. Thông qua thăm khám sẽ quyết định phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn hiệu quả.

Môi trường thân thiện: Phòng khám chúng tôi xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế và luôn đặc người bệnh lên hàng đầu nên không gian khám và hỗ trỡ bệnh tại đây rất tiện nghi, thoải mái.

Dịch vụ tận tâm, chu đáo: Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân thì phòng khám đã mở rộng các dịch vụ từ tư vấn trực tuyến thông qua tổng đài điện thoại và hệ thống đặc hẹn online trên web phòng khám.

Thủ tục nhanh gọn, không rườm rà: người bệnh có thể đăng kí khám bệnh online để tiết kiệm thời gian, rất nhanh gọn, không rườm rà.

Bảo mật thông tin cá nhân của người bệnh an toàn.

  

  Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề các cách hỗ trợ điều trị sa búi hậu môn hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, người bệnh hãy gọi ngay vào hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để liên hệ sớm với các bác sĩ chuyên khoa và giải đáp chi tiết hơn.

Description